Cách tải 3uTools cho Macbook

Cách tải 3uTools cho Macbook 1

Nếu bạn đang muốn quản lý các thiết bị di động thuộc hãng Apple như: iPhone, iPad ngay trên máy tính, 3uTools chính là một giải pháp tuyệt vời! Vậy, 3uTools là gì? Cách tải 3uTools cho Macbook ra sao sẽ được Tino Group hướng dẫn chi tiết trong bài viết.

3uTools là gì?

3uTools là một phần mềm cực kỳ mạnh mẽ, có thể giúp bạn quản lý dữ liệu và file trên các thiết bị iOS một cách dễ dàng nhưng vô cùng hiệu quả! Phần mềm 3uTools được phát triển bởi đội ngũ 3u hoàn toàn miễn phí dành cho hệ điều hành Windows.

Với 3uTools, bạn có thể dễ dàng xem và quản lý các dữ liệu, file trên thiết bị iOS của bạn từ các ứng dụng, hình ảnh, nhạc, nhạc chuông, video và rất nhiều loại file media khác. Không chỉ dừng lại tại đó, với sự đầu tư và phát triển không của đội ngũ 3u, 3uTools còn có khả năng xem đầy đủ thông tin thiết bị, bẻ khóa iPhone cùng rất nhiều tính năng khác.

3uTools có những tính năng gì nổi bật?

Quản lý các file media

Với khả năng quản lý các file media của thiết bị iOS ngay trên máy tính một cách trực quan và hiệu quả, 3uTools được rất nhiều người sử dụng tin dùng. Từ những ứng dụng trên thiết bị của bạn, cho đến nhạc chuông điện thoại, những ảnh nền độc đáo,… Bạn có thể dễ dàng quản lý và tải về cho thiết bị di động của bạn hoàn toàn miễn phí.

Sao lưu và khôi phục dữ liệu

Sao lưu và khôi phục dữ liệu trên 3uTools là một tính năng mới nhưng rất cần thiết với tín đồ của Apple. Nếu lỡ may, thiết bị di động của bạn có vấn đề, bạn có thể khôi phục lại các dữ liệu đã mất.

Tuy nhiên, có một số dữ liệu bạn chỉ có thể lưu lại/ đồng bộ bằng iCloud như:

Tính năng Flash và Jailbreak thông minh

Apple thường xuyên tung ra các bản cập nhật, vá lỗi và nâng cấp cả hệ điều hành. Việc này rất tốt để xử lý các vấn đề về hiệu suất, bảo mật và gia tăng trải nghiệm người dùng.

Tuy nhiên, việc cập nhật liên tục có thể gây ảnh hưởng đến các thiết bị đời cũ vì phần cứng của các thiết bị đó không đủ để đáp ứng cho phần mềm, firmware. Vì thế, tính năng Flash firmware và Jailbreak rất cần thiết để giúp thiết bị có thể quay trở lại phiên bản ổn định và phù hợp nhất với phần cứng.

13+ tính năng “thần sầu” khác của 3uTools

Ngoài 3 tính năng chính đã kể ở trên, 3uTools còn có rất nhiều tính năng hữu ích và thiết thực như:

Có nên sử dụng 3uTools cho Macbook hay không?

Rất tiếc, hiện tại 3u vẫn chưa phát triển phần mềm 3uTools phiên bản dành cho Macbook. Vì thế, để sử dụng được 3uTools trên Macbook, bạn sẽ cần phải giả lập hệ điều hành Windows trên Macbook của mình, hoặc bạn có thể tải iTools có hầu hết các tính năng giống với 3uTools để bạn co thể sử dụng ngay trên Macbook.

Hướng dẫn cách tải 3uTools cho Macbook

Cách để giả lập Windows 10 trên Macbook

Chuẩn bị

Bạn sẽ cần phải chuẩn bị những thứ như sau để có thể giả lập Windows 10 trên Macbook:

Thực hiện

Cài Parallels Desktop để giả lập Windows trên Macbook

Sau khi tải file về, bạn chỉ cần chạy cài đặt theo hướng dẫn của nhà sản xuất là được. Quá trình thực hiện này khá đơn giản, vì thế Tino Group sẽ không đi sâu vào chi tiết bạn nhé!

Trong quá trình cài đặt, bạn gặp phải trường hợp Parallels yêu cầu update, bạn cứ chọn: No, use current để sử dụng. Việc update phần mềm Parallels cũng không quan trọng lắm.

Cài đặt giả lập Window

Sau khi cài đặt xong, bạn chỉ cần mở Parallels lên, vào File => New => chọn Install Windows or another OS from a DVD or image file => nhấp vào Select a file để tìm và chọn file Windows 10 bạn đã tải về từ trước.

Tiếp theo nếu có key bạn nhập vào, nếu không bạn tick vào Express installation, bỏ dấu tick ở This version requires a product key để bỏ qua nhập key.

Tiếp theo, bạn sẽ chọn mục đích sử dụng giả lập Windows trên Macbook như thế nào để Paralles có thể cấu hình sao cho phù hợp nhất với mục đích dùng của bạn, sau đó bạn nhấp vào Continue.

Bạn sẽ tiếp tục tùy chỉnh nơi đặt hệ điều hành Windows ở đâu, thiết lập các thông số về CPU, Ram để bạn có thể chạy Windows giả lập. Sau cùng, bạn bấm vào Continue để bắt đầu cài đặt.

Quá trình cài đặt Windows sẽ diễn ra, bạn cứ tiếp tục tùy chọn theo những gì màn hình hướng dẫn là ổn nhé! Cuối cùng bạn sẽ có thành quả là giả lập Window ngay trên máy tính Macbook của mình.

Cách tải 3uTools cho Macbook

Cài đặt 3uTools cho Macbook

Đầu tiên, bạn sẽ cần phải truy cập vào Windows giả lập, sau đó bật trình duyệt và tải phần mềm 3uTools về máy. Bạn có thể tải 3uTools từ trang chủ hoặc bạn có thể truy cập vào phần Previous Versions để cài đặt những phiên bản 3uTools cũ.

Sau khi tải về, bạn nhấn chạy file và bấm vào Install để cài đặt, quá trình cài đặt sẽ mất khoản 1 đến 2 phút là tối đa. Cuối cùng, bạn chỉ cần bấm vào Launch để mở phần mềm 3uTools lên.

Kết nối 3uTools với thiết bị iOS

Bạn chỉ cần kết nối thiết bị iOS của mình với máy tính qua dây sạc, bấm chọn Tin cậy với máy tính, để phần mềm 3uTools có thể nhận diện và quản lý được thiết bị.

Nếu kết nối của thiết bị và 3uTools đã thành công, bạn sẽ có thể thấy ngay toàn bộ Info thiết bị của mình trên giao diện của 3uTools. Tiếp theo, bạn chỉ cần khám phá và sử dụng các tính năng mạnh mẽ của 3uTools nữa thôi nhé!

Trong tương lai, Tino Group sẽ viết một bài hướng dẫn chi tiết về cách sử dụng 3uTools giúp bạn. Hiện tại, bạn có thể truy cập vào 3uTools Tutorials để học cách sử dụng 3uTools chi tiết nhé!

Phần mềm 3uTools được thiết kế rất đơn giản và bạn có thể hiểu cách sử dụng ngay. Vì thế, Tino Group chúc bạn có thể sử dụng 3uTools hiệu quả như mong đợi!

Những cách tải 3uTools cho Macbook

Cách tải 3uTools cho Windows như thế nào?

Để tải 3uTools cho Windows, bạn chỉ cần truy cập vào trang chủ 3u.com và tải phiên bản mới nhất của 3uTools về. Sau đó, bạn chỉ cần tiến hành cài đặt như bình thường trong phần hướng dẫn sử dụng giả lập Windows 10 để tải 3uTools cho Macbook.

Hoặc, bạn có thể bấm vào đây và tải ngay phần mềm 3uTools về máy.

iTunes là gì?

iTunes là một phần mềm giúp bạn quản lý các file media như: nhạc, nhạc chuông và phim về thiết bị iOS của bạn. Hiện tại, bạn có thể tải iTunes về các thiết bị như: iPhone, iPad, iPod Touch và ngay trên Windows. iTunes thuộc sở hữu của Apple.

iTools là gì?

iTools là một phần mềm khá giống iTunes, cũng có khả năng quản lý các file media trên các thiết bị như: iPad Touch, iPhone và iPad. Nhưng, iTools được phát triển mạnh mẽ hơn và có thêm những chức năng khác giống như phần mềm 3uTools.

Điểm đặc biệt nhất của iTools chính là bạn có thể tải và sử dụng ngay trên Macbook mà không cần phải cài đặt giả lập Windows. iTools thuộc sở hữu và được phát triển bởi ThinkSkySoft.

Cách tải iTools cho Macbook?

Để tải iTools, bạn chỉ cần truy cập vào trang chủ và kéo xuống phần Download hoặc truy cập vào trang Download iTools tại đây. Tiếp theo, bạn chọn phiên bản phù hợp với thiết bị của bạn và tải về. Bạn chỉ cần cài đặt theo hướng dẫn của nhà sản xuất là được.

Thay vì sử dụng cách giả lập Windows 10 mệt mỏi khi dùng 3uTools, bạn chỉ cần tải iTools và sử dụng cũng hoàn toàn miễn phí!

Cách sử dụng Auto click trên IOS ra sao?

Bạn đang quan tâm đến việc sử dụng Auto click trên IOS? Vậy, bài viết: 2 cách dùng Auto click trên IOS có thể bạn chưa biết sẽ giúp bạn rất nhiều đấy!

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

5/5 - (3 bình chọn)
Exit mobile version