Bạn đã biết đến 6 cách làm video Tik Tok triệu view 2024 chưa?

Là một Tiktoker chính hiệu, bạn cần phải sở hữu những mẹo để giúp video của mình thu hút nhiều sự quan tâm. Tại sao trong cộng đồng hàng triệu người dùng, có người thành công nhưng cũng không ít người vấp ngã? Nếu bạn đã từng có câu hỏi như thế, bài viết này sẽ cho bạn câu trả lời về cách làm video Tik Tok triệu view.

Ba bước trước – trong – sau khi thực hiện video Tik Tok

Một hành trình một vạn bước đều bắt nguồn từ bước đầu tiên. Muốn có được video triệu view, trước hết bạn cần biết đến cách làm một video Tik Tok hoàn chỉnh.

Bước 1: Trước khi quay

Bạn cần biết những việc mình nên làm và sẽ làm để có một video chất lượng. Chúng bao gồm:

cach-lam-video-tiktok-trieu-view

Bước 2: Trong quá trình quay

Bạn cần nắm rõ các thao tác/ lệnh/ chức năng trên giao diện của ứng dụng TikTok. Chúng bao gồm:

Bước 3: Sau khi quay

Như vậy, bạn đã đi đến 80% của chặng đường, 20% còn lại nằm ở việc bạn sẽ chỉnh video của mình như thế nào, cắt ghép ra làm sao. Phần xử lý hậu kỳ là một phần vô cùng quan trọng để quyết định xem video có triệu view hay không.

6 cách làm video Tik Tok triệu view

Câu trả lời cho câu hỏi “làm thế nào để video được triệu view?” là video đó cần xuất hiện trên top trending. Vậy làm thế nào để một video được lọt vào top trending? 6 cách sau sẽ giúp bạn điều đó.

Lưu ý khung giờ vàng đăng tải

Bất kỳ mạng xã hội nào cũng vậy, dù là Facebook, Instagram, Zalo, Twitter,…cũng sẽ đều có khung giờ vàng cho việc đăng tải nội dung, TikTok cũng không ngoại lệ. Dĩ nhiên, đây chỉ là một yếu tố điểm cộng để giúp video của bạn có thể đạt được triệu view, còn lại vẫn phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố khác.

Thế nhưng, biết được khung giờ sau vẫn rất hữu ích:

Sử dụng hashtag cho video

Xu hướng có nghĩa là được nhiều người thực hiện, quan tâm và trở nên phổ biến. Nói cách khác, xu hướng là tập hợp của số đông. Vậy làm sao để video của bạn có thể hòa vào số đông đó? Các đơn giản đó là hãy gắn hashtag cho video của mình. Điều này cũng sẽ giúp phân loại các video một cách dễ dàng, khoa học.

Đặc biệt, hashtag còn mang tính liên kết khi người khác có thể biết đến video của bạn thông qua việc nhấn tìm các video có cùng chủ đề hashtag. Thế nên, đừng quên yếu tố quan trọng này bạn nhé!

“Tương tác tốt” với tất cả mọi người

Nếu có ai đó góp ý, bình luận hay thắc mắc ở các video bạn làm, tại sao không tương tác với họ? Việc tương tác thường xuyên sẽ giúp bạn tạo được mối quan hệ với người xem, thắt chặt tình cảm. Từ đó, họ có thể đăng ký, chia sẻ và kêu gọi ủng hộ giúp bạn.

Không chỉ tương tác với những người xem trong video của mình, bạn có thể là người tương tác với những Tiktoker khác. Nhờ vậy, người xem ở những kênh khác có thể biết đến bạn thông qua phần bình luận và tìm đến để xem các sản phẩm của bạn. Thế nên, đừng quên thường xuyên giao lưu với mọi người trên cộng đồng TikTok.

Liên kết các mạng xã hội khác

Chỉ hướng đến người xem ở TikTok thôi là chưa đủ. Bạn cần biết tận dụng tiềm năng các mạng xã hội khác để có thể thu hút người xem đến với các video của mình. Chia sẻ lên trang cá nhân Facebook, Instagram, Twitter, Zalo,…là một điều rất cần thiết. Có thế, video của bạn mới lên top thịnh hành và thu về triệu view.

Không ngừng nâng cao chất lượng video

Một video triệu view phải là một video hay. Một video được gọi là hay phải là một video chỉn chu từng hình ảnh, trau chuốt từng nội dung. Bạn không thể đăng một video kém chất lượng, hình ảnh không rõ nét và mong muốn rằng sẽ được triệu view. Điều đó là không thể nào! Thế nên, dù cho các yếu tố khác có được áp dụng nhưng giá trị cốt lõi vẫn không cải tiến, kết quả cũng sẽ không được như những gì bạn mong muốn.

Mua view – follow – kênh TikTok

Nếu như bạn đã thử hết các cách nhưng vẫn nhận toàn trái đắng, hãy dùng đến “sức mạnh của đồng tiền”. Ba thứ bạn có thể mua đó là lượt xem, người theo dõi và thậm chí cả các tài khoản hot nhất. Tất cả những gì bạn cần chỉ là tiền và rất nhiều tiền. Hiện nay, có rất nhiều dịch vụ có thể giúp bạn khoản này. Lưu ý rằng cái giá bạn phải bỏ ra cho việc đốt cháy giai đoạn sẽ không hề thấp. Hãy cân nhắc khả năng tài chính của mình trước khi đưa ra quyết định bạn nhé.

Bạn có thể đọc thêm bài viết về các cách tăng follow Tik Tok tại đây để khám phá thêm nhiều kiến thức hữu ích.

Trên đây là các chia sẻ về cách làm video TikTok triệu view. Hy vọng bạn sẽ thấy bài viết bổ ích và hãy ủng hộ Tino Group bằng cách nhấn like và đánh giá năm sao ở cuối bài. Đây sẽ là nguồn động lực để Tino Group tiếp tục chia sẻ những điều thú vị đến người đọc. Chúc bạn thành công!

Những câu hỏi thường gặp

Những ứng dụng chỉnh video TikTok nào phổ biến hiện nay?

Người dùng thường sử dụng các ứng dụng, website sau để chỉnh video: Canva, Capcut, Soundoftext,…Bên cạnh đó, nếu bạn là một designer thực thụ, các ứng dụng chuyên về xử lý video sẽ giúp bạn có được video kỳ công hơn, nhưng một clip TikTok thông thường không cần phức tạp đến thế.

Giá mua view hiện nay trên thị trường như thế nào?

Tùy vào các bên dịch vụ bạn tìm đến, ước tính 10đ/ view. Nếu bạn muốn có được video triệu view, bạn có thể mất một khoảng tương đương hàng chục triệu đồng.

Đối tượng nào dễ làm được các video triệu view?

Nếu bạn là một trong bốn đối tượng sau, bạn sẽ có thể làm được các video triệu view:

  • Bạn là người nổi tiếng, có ngoại hình, sắc vóc.
  • Bạn là người có khiếu hài hước.
  • Bạn là người có trí sáng tạo.
  • Bạn là người cung cấp kiến thức một lĩnh vực nào đó.

Và hơn hết, bạn phải là chính bạn, một người-không-trộn-lẫn vào bất kỳ ai và có cá tính của riêng mình.

Tỷ lệ khung hình tải video của TikTok là bao nhiêu?

Tỷ lệ khung hình chuẩn nhất cho TikTok là 16:9.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

5/5 - (2 bình chọn)
Exit mobile version