Cách đăng ký Hosting SSD cho người mới, dùng thử miễn phí 100%

cach-dang-ky-hosting-cho-nguoi-moi

Bạn là một người mới dựng web lần đầu và muốn tìm một Hosting chất lượng để đăng ký sử dụng? Trong bài viết này, Tino Group sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký Hosting cho người mới một cách đơn giản, ngắn gọn và nhanh chóng nhất nhé!

Giới thiệu về Hosting cho người mới

Nên chọn gói Hosting nào?

Nếu bạn là một người mới và muốn tiết kiệm chi phí khi sử dụng Hosting, Tino Group sẽ gợi ý một số lựa chọn cho bạn nhé! Bạn có thể chọn:

Chọn nhà cung cấp

Trong phần giới thiệu về Hosting cho người mới, chúng ta đã tìm hiểu về các loại Hosting để hiểu là loại nào hợp với bạn. Tiếp theo, chúng ta sẽ đi tìm một nhà cung cấp phù hợp với mình nhé!

Nếu bạn muốn xem cụ thể nên chọn loại Hosting nào cho WordPress, bài viết này sẽ giúp bạn rất nhiều và giúp bạn hiểu về những khía cạnh khác khi chọn Hosting. Tino Group sẽ tóm tắt lại nhé:

Trong bài viết này, Tino Group sẽ hướng dẫn bạn đăng ký gói Hosting cho người mới của Tino Group nhé!

Cách đăng ký Hosting cho người mới

Đăng ký tài khoản

Sau khi đi khảo sát hết các nhà cung cấp và bạn quyết định chọn Tino Group để mua Hosting, chúng tôi sẽ rất vinh dự vì điều này. Thao tác đăng ký tài khoản ở Tino Group vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần:

Bước 1: truy cập vào my.tino.org.

Bước 2: bấm vào nút Tài khoản của tôi => bấm vào Đăng ký và nhập các thông tin cần thiết để chúng tôi xuất hóa đơn nếu bạn cần. Hoặc bạn có thể Đăng ký bằng tài khoản Google để không phải nhập nhiều thông tin nhé!

Bước 3: sau khi đăng ký xong, bạn chỉ cần đăng nhập vào My Tino nhé!

Chọn gói và đăng ký Hosting

Sau khi vào trang chủ của My Tino, bạn sẽ thấy những thông tin cơ bản về dịch vụ đã đăng ký trong tài khoản. Để đăng ký Hosting cho người mới, bạn chọn vào menu 3 gạch ngang.

Bước 1: ví dụ, bạn quyết định sử dụng Cloud Hosting để dùng tối ưu chi phí nhất, bạn nhấn vào Dịch vụ và chọn Cloud Hosting. Xem bảng giá ở đây.

Bước 2: chúng ta sẽ chọn 1 gói Hosting phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn. Theo thống kê của Tino Group, khách hàng của chúng tôi thường chọn gói Cloud Hosting 4GB với mức giá 139k/tháng để sử dụng. Nếu bạn đăng ký 36 tháng, Tino Group sẽ hỗ trợ với mức giá ưu đãi chỉ 109k/tháng thôi đấy!

Ở đây, điều quan tâm chủ yếu của bạn chỉ là 2 thông số:

Nếu chọn gói 4GB với 4 Addon Domain, bạn sẽ có tổng cộng 5 Domain được hoạt động trên Hosting này.

Bước 3: bạn bấm vào nút Đặt hàng để tiếp tục nhé!

Chọn tên miền

Sau khi lựa chọn được gói Hosting, Tino Group sẽ đưa bạn đến trang chọn tên miền và bạn có 3 lựa chọn chính như sau:

Thanh toán hoặc dùng thử

Sau khi đã chọn gói, chọn tên miền, chúng ta sẽ đến với phần Thanh Toán. Tại đây, nếu bạn có mã giảm giá, bạn chỉ cần nhập mã giảm giá vào để hệ thống tự động trừ đi số % của mã (không bao gồm VAT).

Hiện tại, Tino Group hỗ trợ 3 hình thức thanh toán chính bao gồm:

Bạn chỉ cần chọn phương thức thanh toán phù hợp và thanh toán nhé!

Nếu bạn vẫn đắn đo có nên sử dụng dịch vụ của Tino Group hay không. Bạn chỉ cần nhấn vào nút Thanh toán và không cần thanh toán, Tino Group sẽ gửi một email thông tin Hosting đến cho bạn để bạn có thể trải nghiệm ngay 7 ngày cùng dịch vụ Hosting của Tino Group nhé!

Nếu không có email gửi về, bạn có thể gửi Ticket hỗ trợ để Tino Group gửi lại email nhé!

Vậy là Tino Group đã hướng dẫn cách đăng ký Hosting cho người mới miễn phí 100% luôn rồi đấy! Tino Group chúc bạn sẽ có những trải nghiệm tốt nhất với Hosting miễn phí 100% này nhé! Ngoài ra, nếu bạn vẫn chưa rõ cách thức mua hosting ở Tino Group, bạn có thể xem video hướng dẫn này với cái nhìn trực quan hơn nhé!

FAQs về cách đăng ký Hosting cho người mới

Người mới có nên sử dụng Dedicated Hosting hay không?

Câu trả lời sẽ tùy thuộc vào bạn. Nếu bạn mua Hosting cho doanh nghiệp của mình với mục đích kinh doanh hoặc bảo mật thông tin của doanh nghiệp, Dedicated Hosting rất phù hợp để sử dụng.

Tuy nhiên, nếu bạn là một người dùng phổ thông, những Hosting có mức giá mềm dựa trên nền tảng Cloud sẽ là tối ưu tốc độ và chi phí nhất.

Đơn vị nào cung cấp Hosting giá rẻ nhất Việt Nam?

Hiện tại, Tino Group tự hào là đơn vị có khả năng duy trì mức Hosting giá rẻ nhất Việt Nam chỉ từ 9k/tháng, 3 tháng mới đủ 1 ly “tà tưa”. Do đó, nếu có mong muốn sử dụng bạn cũng có thể thử sử dụng nhé!

Làm blog miễn phí, nên sử dụng Hosting nào?

Khi làm blog, bạn có thể sử dụng các dịch vụ share Hosting, cloud Hosting để tối ưu chi phí và tốc độ nhất. Tùy thuộc vào người đọc của bạn ở đâu, bạn nên mua cloud ở đó. Nếu khách hàng của bạn tại Việt Nam, Tino Group, Mắt Bão, Viettel IDC là những đơn vị bạn nên mua Hosting. Trong trường hợp khách hàng của bạn ở Singapore, Vultr, Exabytes sẽ là lựa chọn hợp lý.

Ngoài ra, nếu ở các khu vực khác, Microsoft Azure và AWS là lựa chọn tối ưu nhất bạn nên sử dụng đấy!

Nên sử dụng Blogger hay WordPress?

So sánh những yếu tố này sẽ giúp bạn dễ dàng đưa ra quyết định:

  • Blogger: do Google cấp, hoàn toàn miễn phí, có 15GB lưu trữ, không giới hạn băng thông, có thể kiếm tiền nếu Google duyệt (khá lâu). Tuy nhiên: rất khó tùy chỉnh giao diện, tối ưu nhất cho blog, giao diện tương đối cổ và ít.
  • WordPress: nền tảng quản trị nội dung số 1 thế giới, bảng điều khiển rất chuyên nghiệp, dễ làm quen (khó hơn Blogger) tối ưu SEO rất tốt, có thể sử dụng cho hầu hết các mục đích phát triển website; dễ tìm tài liệu và người hướng dẫn. Tuy nhiên: dung lượng phụ thuộc nhà cung cấp Hosting, tỉ lệ bị hacker nhắm đến rất cao (tấn công hàng loạt).

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

Exit mobile version