-50% trọn đời Hosting: ưu đãi độc quyền tại TinoHost, duy nhất 10/10/2022!

Duy nhất ngày 10/10/2022, mời bạn ghé TinoHost để nhận ưu đãi -50% trọn đời Hosting nhé !

Ngày 10/10: TinoHost giảm hẳn 50% trọn đời dịch vụ Hosting!

Chào mừng Ngày Chuyển đổi số quốc gia (10/10) và Tháng tiêu dùng số, Tino Group dành tặng quý khách hàng ưu đãi cực lớn: giảm 50% trọn đời Hosting EPYC và Business Hosting EPYC. Đây là 2 sản phẩm được đội ngũ TinoHost thiết kế riêng cho website có lượng truy cập lớn, phù hợp với doanh nghiệp vừa và nhỏ đang trên hành trình chuyển đổi số.

Thông tin khuyến mại chung:

  1. Hosting EPYC – Mã Coupon: CDS1010
  2. Business Hosting EPYC – Mã Coupon: CDS1010

Lưu ý:

Đôi nét về 2 “siêu phẩm ngành Host” tại TinoHost

Hosting EPYC là một nền tảng hosting hoàn toàn mới, được TinoHost phát triển độc quyền và cho ra mắt vào tháng 8/2022. Nền tảng Hosting này là sự kết hợp hoàn hảo giữa chip CPU AMD EPYC và ổ cứng NVMe Raid 10. Hai công nghệ tiên tiến bật nhất hiện nay đã cùng nhau tạo ra một giải pháp lưu trữ mạnh mẽ cho website, giúp trang web đạt tốc độ nhanh và hiệu suất cao nhất để doanh nghiệp tăng trưởng doanh thu.

Xem thêm ưu điểm của Hosting EPYC.

Để đáp ứng tối đa nhu cầu lưu trữ website của doanh nghiệp lớn, TinoHost tiếp tục cho ra mắt Business Hosting EPYC (BH EPYC). Đây là phiên bản nâng cấp của Hosting EPYC với nhiều dung lượng lưu trữ, nhiều tính năng hơn, đặc biệt là được tặng tên miền miễn phí (.com, .net).

Xem thêm ưu điểm của Business Hosting EPYC.

Hy vọng 2 giải pháp Hosting với nhiều ưu điểm vượt trội do đội ngũ TinoHost thiết kế sẽ giúp doanh nghiệp Việt thuận lợi hơn trên hành trình chuyển đổi số.

Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu Hosting chất lượng cao, dịch vụ hỗ trợ tốt với giá cực thấp: – 50% trọn đời – duy nhất ngày 10/10/2022 tại TinoHost!

Chúc bạn chọn được dịch vụ ưng ý nhé!

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

5/5 - (2 bình chọn)
Exit mobile version