Top 5 website tạo số điện thoại ảo tốt nhất hiện nay

website-tao-so-dien-thoai-ao

Để phục vụ trong công việc, một người có thể sử dụng nhiều số điện thoại cũng như tạo nhiều tài khoản Gmail, Facebook, Zalo,..Nhưng việc mua thêm nhiều thẻ SIM sẽ rất bất tiện khi tháo lắp. Để giải quyết vấn đề này, nhiều người đã lựa chọn phương pháp tạo số điện thoại ảo. Trong bài viết hôm nay, Tino Group sẽ giới thiệu cho bạn top 5 website tạo số điện thoại ảo tốt nhất hiện nay.

Đôi nét về số điện thoại ảo

Tạo số điện thoại ảo là gì?

Hiểu đơn giản, tạo số điện thoại ảo là việc sử dụng một công cụ nào đó để đăng ký bỏ một số điện thoại có thể nhận SMS và nhiều chức năng khác (tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng).

Số điện thoại được tạo ra này là số điện thoại không có thật, không thuộc quyền sở hữu của bất kỳ ai và cũng không được kết nối với bất kỳ thiết bị di động nào.

Lợi ích của việc tạo số điện thoại ảo

Hiện nay, việc tạo số điện thoại ảo đã trở nên rất quen thuộc. Đây được xem là một “thủ thuật” giúp bạn có thể thực hiện đăng ký tài khoản các trang mạng xã hội cần xác nhận thông qua số điện thoại, chẳng hạn như Email, Facebook, Zalo, Weibo, Shopee, Lazada,…. Cụ thể, việc tạo số điện thoại sẽ mang lại những lợi ích sau:

Với số điện thoại ảo, việc bảo mật thông tin cá nhân sẽ được đảm bảo hơn, hạn chế nguy cơ bị lộ số điện thoại thật dẫn đến việc gặp phải các trường hợp xấu như lừa đảo, uy hiếp,…

Trong khi đó, việc lập số điện thoại ảo còn rất hữu ích đối với những ai chạy quảng cáo, tự buff đơn ảo hoặc dùng tài khoản khác để tự tăng tương tác, tăng view cho trang chính. Đây được xem là phương pháp phổ biến mà rất nhiều người đang áp dụng trong công việc của mình.

Giới thiệu 5 website tạo số điện thoại ảo tốt nhất hiện nay

5Sim

5Sim là website dẫn đầu trong lĩnh vực tạo số điện thoại ảo. Với website này, bạn có thể tạo số điện thoại của nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Bạn có thể dùng số điện thoại này để kích hoạt tài khoản trực tuyến như Facebook, Gmail…

Tuy nhiên, để sử dụng dịch vụ 5Sim bạn sẽ phải trả một khoản phí. 5Sim sẽ dựa trên loại tài khoản mà người dùng muốn kích hoạt để tính mức phí.

Sms-man

Sms-man cũng là một website có thể giúp bạn tạo số điện thoại ảo để đăng ký các dịch vụ phổ biến trên Internet với mức giá ưu đãi nhất. Trên trang web, bạn có thể mua số điện thoại ảo cho Facebook, Telegram, WhatsApp, Viber, Instagram, Avito và bất kỳ nền tảng phổ biến nào khác với mức giá rẻ chỉ từ 0.056 USD.

Mục tiêu mà Sms-man muốn hướng đến là cung cấp dịch vụ hiệu quả nhất cho những người dùng muốn kích hoạt một tài khoản cho một trang mạng xã hội, hệ thống thanh toán, trang web hẹn hò hoặc bất kỳ dịch vụ nào khác qua SMS và cũng có dịch vụ dành cho cả những người cần kích hoạt hàng loạt.

Ưu điểm khác của website này là có hỗ trợ khu vực Việt Nam.

Sms24

Sms24 sẽ cung cấp cho bạn số điện thoại ảo miễn phí trong tài khoản dùng thử để nhận mã xác minh khi đăng ký các dịch vụ trên Internet. Đây là một trong những cách tạo số điện thoại ảo Việt Nam phổ biến nhất. Trang web này có sẵn các số điện thoại đầu số +84 cho bạn sử dụng để đăng ký Zalo, Telegram, các trò chơi…

Sở hữu số điện thoại ảo, bạn sẽ nhận rất nhiều tin nhắn của các dịch vụ, vì số này cũng đã được rất nhiều người khác dùng cho các mục đích tương tự. Bây giờ, bạn có thể dùng số điện thoại đó để đăng ký các trang web hay dịch vụ cần số điện thoại Việt Nam.

TextNow

TextNow hiện đang là một lựa chọn tốt và đáng tin cậy nhất khi bạn muốn tạo một số điện thoại cá nhân mà chỉ có mỗi mình bạn mới có thể truy cập hòm thư SMS. Để tạo số điện thoại ảo TextNow, bạn phải đăng ký tài khoản, cung cấp mã số khu vực (Area code) để sử dụng. TextNow cũng cho phép gửi tin nhắn ảnh. Người nhận không cần dùng TextNow mà vẫn có thể nhận được tin nhắn như SMS truyền thống.

Smsreceivefree.com

Mặc dù website này tuy chỉ cung cấp có số điện thoại ảo cho 2 Quốc gia là Mỹ và Canada nhưng lại có rất nhiều số cho bạn lựa chọn. Ngay trên trang chủ của website cũng đã có hướng dẫn sử dụng cho người dùng nên rất tiện lợi và được nhiều người yêu thích.

Bên cạnh đó, Smsreceivefree cũng hạn chế tình trạng SPAM đến mức tối đa bằng cách dùng Cloudflare kết hợp tính năng đăng nhập qua Email. Nhờ đó mà các trang như Google hay Facebook khó có thể quét dữ liệu và cấm hàng loạt các số điện thoại ảo, rất thích hợp để đăng ký tài khoản mạng xã hội. Quá trình đăng ký trên trang web này không phức tạp và có nhiều quảng cáo.

Trên đây là 5 website giúp bạn có thể tạo số điện thoại ảo nhanh và tốt nhất hiện nay. Ngoài ra còn rất nhiều nền tảng khác mà bài viết chưa nhắc đến. Hy vọng bạn sẽ ứng dụng những công cụ này để tạo được nhiều số điện thoại ảo phục vụ cho nhu cầu cá nhân của mình nhé!

FAQs về website tạo số điện thoại ảo

Nên dùng nhiều SIM hay tạo số điện thoại ảo?

Hiện nay, giá để của một chiếc SIM rơi vào khoảng 50.000 – 70.000/SIM. Nếu bạn cần 10 chiếc SIM để thực hiện việc tạo tài khoản sẽ phải chi trả đến hơn nửa triệu tiền SIM. Ngoài ra, khi sở hữu quá nhiều SIM, bạn sẽ rất dễ bị rối vì phải tháo lắp SIM liên tục để chọn được cái mình cần. Điều này vừa làm mất thời gian, lại vừa cảm thấy khó chịu.

Vì vậy, việc tạo số điện thoại ảo sẽ là lựa chọn rất hữu ích.

Số điện thoại ảo sử dụng trong bao lâu?

Thông thường, các số điện thoại ảo do các website cung cấp chỉ tồn tại trong từ 7-15 ngày. Sau khi hết hạn, bạn phải tạo một số mới. Lưu ý, với các trang website miễn phí, số điện thoại ảo thường được nhiều người dùng chung chứ không của riêng bạn.

Tạo số điện thoại ảo có hạn chế gì không?

Khi đăng ký tài khoản bằng số điện thoại ảo, nếu xảy ra một vấn đề nào đó liên quan đến tài khoản và cần xác thực lại bằng số điện thoại, bạn sẽ rất khó giải quyết vì số điện thoại ảo chỉ cho phép bạn dùng tối đa trong 2 tuần. Vì vậy, đối với các tài khoản như Facebook cá nhân, Gmail chính,..bạn vẫn nên dùng số điện thoại thường để đăng ký nhé!

Số điện thoại ảo có gọi được không?

Hầu hết các số điện thoại ảo không thể nghe gọi mà chỉ được dùng chủ yếu cho việc đăng ký các tài khoản dịch vụ trên Internet.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

Exit mobile version