VNDT là gì? Hướng dẫn đăng ký, giao dịch trên VNDT để nhận ngay 50 000

vndt-la-gi

VNDT là gì? VNDT có lừa đảo không? Làm thế nào để nhận được tiền từ VNDT? Hầu hết, các người dùng lần đầu tìm hiểu về VNDT cũng luôn tự vấn mình như vậy. Tất cả các thắc mắc này đều sẽ được giải đáp ở ngay bên dưới.

Giới thiệu về VNDT

VNDT là gì?

VNDT vừa là ví vừa là tiền điện tử. Đây là cổng trao đổi giữa tiền fiat (tiền pháp định)crypto (tiền mã hóa). Đồng thời, VNDT cũng là một stable coin có mã nguồn mở, được thiết kế dựa trên hợp đồng thông minh (smart contract) và xây dựng trên các nền tảng ERC20, TRC20, Binance Smart Chain (BSC) và KRC20.

Nói cách khác, ví VNDT hỗ trợ các nhà đầu tư có thể sử dụng VNDT stable coin để giao dịch thương mại điện tử, gửi tiết kiệm, đầu tư hay cho vay. Thị trường tài chính hiện nay đang rất cần một phương tiện trao đổi đảm bảo sự ổn định về giá cả và VNDT đáp ứng được điều đó.

VNDT là một phần trong hệ sinh thái AntEx. Hệ sinh thái này bao gồm: ví VNDT, stablecoin VNDT, sàn giao dịch phi tập trung AntEx, sàn giao dịch tập trung AntEx, học viện nghiên cứu và đào tạo, blockchain liên hợp.

Thời điểm hiện tại, ví VNDT đã có hơn 40000 người dùng ở trên 20 quốc gia và con số này đã và đang ngày một tăng lên. Chỉ tính riêng thị trường Việt Nam, VNDT đã ký kết hợp tác với rất nhiều đối tác lớn như Ngân Lượng, Vimo, Fastgo, Tienngay, Moonka, Kardiachain…

Hai chức năng nổi bật trên ví VNDT

Crypto earning (Kiếm tiền từ tiền điện tử)

Với chức năng này, nhà giao dịch có thể sử dụng crypto để sinh lời thụ động thông qua việc gửi tiết kiệm VNDT stable coin hoặc các coin khác. Mức lãi suất vô cùng hấp dẫn cùng nhiều khoảng thời gian giúp bạn có thể lựa chọn dễ dàng. VNDT hỗ trợ hai loại hình tiết kiệm: tiết kiệm linh hoạt (rút trước thời hạn) và tiết kiệm cố định (tất toán cuối kỳ).

Mua bán giao dịch tiền điện tử được xem là chức năng lớn nhất của VNDT.

Crypto loan (Vay tiền điện tử)

Với chức năng này, nhà giao dịch có thể vay tài chính bằng việc thế chấp tài sản số. Ví VNDT cho phép bạn sử dụng crypto để vay VNDT ngay cả khi vẫn muốn giữ crypto. Người dùng có thể vay lên đến 88% giá trị tài sản tiền điện tử thế chấp của mình.

Người dùng có thể mua các tài sản vật chất ngoài đời thực như nhà cửa, xe cộ,…bằng việc thế chấp số crypto của mình với một mức lãi suất nhất định dưới sự quản lý an toàn, chặt chẽ của cổng thanh toán VNDT.

Người dùng chỉ cần đăng ký theo các bước hướng dẫn bên dưới và xác nhận KYC thành công để sử dụng các chức năng này.

Hướng dẫn các thao tác trên VNDT

Hướng dẫn đăng ký tài khoản để nhận ngay 50.000

Để nhận được 50.000 khi đăng ký, bạn chỉ cần trải qua 5 bước đơn giản như sau:

Hướng dẫn cách xác thực KYC trên VNDT

Để chính thức nhận được phần thưởng, bạn cần xác thực tài khoản bằng các bước đơn giản sau:

Như vậy là hoàn tất quá trình xác thực. Bên cạnh đó, bạn cũng cần thêm số tài khoản ngân hàng ở giao diện bên ngoài để thực hiện các hoạt động giao dịch trên VNDT.

Hướng dẫn nạp và rút coin trên VNDT

Nạp (Deposit)

Cũng tương tự như các ví điện tử khác, mục đích cuối cùng của việc thiết kế đều hướng đến việc giúp người dùng dễ dàng sử dụng. Vì thế, các thao tác nạp rút cũng vô cùng đơn giản và nhanh chóng.

Bước 1: Tại giao diện màn hình, chọn Deposit (nạp)

Bước 2: Chọn Coin hoặc Fiat tùy theo nhu cầu nạp

Lưu ý:

Bước 3:

  1. Nếu chọn Coin: Chọn loại tiền điện tử → Chọn mạng/ nền tảng/ tiêu chuẩn → Sao chép mã QR trên hoặc sao chép địa chỉ ví ngay bên dưới mã → Hoàn tất.
  2. Nếu chọn Fiat: Chọn loại tiền điện tử → Nhập số tiền muốn nạp → Chọn ngân hàng liên kết → Hoàn tất.

Rút (Withdraw)

Thao tác rút cũng được thực hiện tương tự như các bước nạp bên trên. Bạn chỉ cần kiểm tra thật kỹ thông tin ở bước Xác nhận và sau đó nhấn Gửi đi, nhập Mã PIN là hoàn tất.

Ngoài ra, tại biểu tượng cá nhân, bạn có thể khám phá nhiều tính năng khác như hồ sơ người dùng, cấp độ VIP, phương thức trao đổi, phần thưởng, giới thiệu, bảo mật, KYC, cài đặt, hướng dẫn sử dụng, về VNDT.

Nếu bạn gặp bất kỳ khó khăn nào trong quá trình tham gia, bạn có thể tìm hiểu tại hướng dẫn sử dụng hoặc liên hệ trực tiếp với đội ngũ chăm sóc khách hàng của VNDT để được giải đáp thắc mắc.

Đội ngũ phát triển dự án

Đội ngũ phát triển dự án bao gồm:

Trên đây là những chia sẻ về VNDT cũng như hướng dẫn các thao tác thực hiện với nền tảng này. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích với bạn. Nếu yêu thích, hãy ủng hộ Tino Group bằng cách nhấn like và đánh giá năm sao ở cuối bài. Đó sẽ là nguồn động lực lớn để đội ngũ nhân viên tiếp tục chia sẻ những bài viết có giá trị đến quý bạn đọc. Chúc bạn thành công!

CẢNH BÁO: Đây là bài viết chia sẻ thông tin, không phải là lời kêu gọi đầu tư, bạn phải tự chịu trách nhiệm với quyết định của mình. Đầu tư vào các sản phẩm tài chính luôn tiềm ẩn rất nhiều rủi ro nên bạn cần phải cân nhắc thật kỹ trước khi đi đến quyết định cuối cùng. Chúc bạn sáng suốt và tỉnh táo để đưa ra những quyết định đầu tư đúng đắn nhé!

Những câu hỏi thường gặp

Nạp tiền fiat vào VNDT tối thiểu là bao nhiêu?

VNDT có yêu cầu số tiền mỗi lần nạp tối thiểu là 150 000.

Có thể tìm hiểu về VNDT qua những kênh thông tin nào?

Mức lãi suất tại VNDT khi gửi tiền là bao nhiêu?

Có hai mức lãi suất: 15% cho VNDT và 10% cho các loại coin khác.

VNDT liên kết với các ví điện tử nào?

Các ví điện tử VNDT liên kết là Ngân Lượng, thẻ ATM nội địa hay ngân hàng điện tử, VietQR Napas247 cùng nhiều ngân hàng trong nước khác.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

5/5 - (3 bình chọn)
Exit mobile version