Tư vấn mua tên miền giá rẻ tốt nhất năm 2021

Tên miền giá rẻ tốt nhất năm 2019 nên mua ở nhà cung cấp nào?

Screen Shot 2019 06 17 At 3.30.49 Pm 1024x596 1

Tên miền giá rẻ tốt nhất năm 2021

Tên miền là ánh xạ của địa chỉ IP website của bạn.
Hiểu đơn giản, tên miền là địa chỉ website mà người khác gõ vào thanh trình duyệt URL để ghé thăm trang web – “nhà” của bạn trên bản đồ công nghệ toàn cầu.
Tên miền được thể hiện bằng các ký tự hoặc chữ số trong bảng chữ cái thay vì địa chỉ IP của máy chủ, mục đích là để người sử dụng dễ dàng truy cập.
Tên miền cũng giống như địa chỉ nhà, có thể nói là duy nhất, không hề bị trùng.
Tên miền giá rẻ là tên miền có chi phí trao đổi (mua-bán) thấp.

Tại sao cần mua tên miền?

5 lưu ý khi chọn mua tên miền giá rẻ năm 2021

#1. Nhà cung cấp tên miền được ICANN công nhận

ICANN Internet Corporation – là tổ chức giám sát thị trường tên miền quốc tế.
Một nhà cung cấp tên miền được ICANN công nhận đồng nghĩa với việc tính sở hữu của tên miền hoàn toàn được đảm bảo. Lúc đó, bạn sẽ không còn lo ngại tên miền của mình “bỗng dưng bị mất”.

#2. Ưu đãi về giá cả

Mỗi nhà cung cấp tên miền sẽ có những mức giá khác nhau cho cùng một sản phẩm. Do đó, bạn cần cân nhắc khi lựa chọn giá cả nhé!

#3. Mục đích sử dụng

Mỗi người mua tên miền để phục vụ một mục đích khác nhau. Tuỳ và mục đích sử dụng, bạn hãy chọn tên miền phù hợp nhất.

#4. Dịch vụ đi kèm

Khi bạn có yêu cầu đặc biệt gì với các dịch vụ đi kèm (ví dụ: quyền riêng tư, bảo mật, ….), bạn nên so sánh giữa các nhà đăng ký. Việc so sánh sẽ giúp bạn có cái nhìn khách quan và chính xác hơn trước khi đưa ra quyết định.

#5. Hỗ trợ khách hàng

Còn gì ưng ý hơn khi gặp rắc rối mà được nhân viên kĩ thuật của nhà cung cấp hỗ trợ xử lý nhanh chóng, phải không? Bạn nên lưu ý điểm này vì thông thường các dịch vụ giá rẻ, miễn phí, sẽ đi kèm chất lượng hỗ trợ khách hàng rất kém. Chính vì thế, có nhiều người sẵn sàng chọn bản “trả phí” để được hỗ trợ tốt nhất.

Tên miền giá rẻ tốt nhất năm 2019 nên mua ở nhà cung cấp nào?

Hiện nay, các nhà cung cấp tên miền xuất hiện “như nấm mọc sau mưa”. Vậy giữa rừng “nấm” này, bạn nên chọn “cây nấm” nào để đảm bảo 5 tiêu chí bên trên?
TinoHost là gợi ý hàng đầu cho bạn trong trường hợp này.
Dù cũng là một “cây nấm” vừa chính thức hoạt động, TinoHost đã dần dần không ngừng phát triển và vươn cao.

6 lý do bạn nên mua tên miền giá rẻ tại TinoHost

  1. Chi phí hợp lý: bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ chất lượng tốt nhất với chi phí thấp nhất.
  2. Đội ngũ kĩ thuật chuyên môn cao, tận tâm, nhiệt tình, hỗ trợ 24/7/365.
  3. Nhiều chương trình ưu đãi. Hiện nay, TinoHost đang có chương trình siêu khuyến mãi cho tên miền trong dịp hè năm 2019. Mời bạn xem thông tin chi tiết tại: https://wiki.tino.org/khuyen-mai-ten-mien-quoc-te-gia-79000/
  4. Đảm bảo đầy đủ các dịch vụ đi kèm.
  5. Đặc biệt, TinoHost rất chú trọng công tác hỗ trợ khách hàng. Điều này thể hiện rõ qua câu đầu trang: “TinoHost sẽ tặng thêm một tháng sử dụng dịch vụ cho Quý khách hàng nếu ticket hỗ trợ trên 5 phút.”
  6. Cam kết hoàn tiền 100% trong 30 ngày nếu quý khách không hài lòng.

Tuỳ vào tính chất, nhu cầu sử dụng mà bạn nên chọn một phương thức thích hợp với mình.
Chúc bạn chọn được nhà cung cấp tên miền giá rẻ năm 2019 tốt nhất. Mọi thắc mắc và góp ý liên quan, xin vui lòng liên hệ ngay TinoHost để được tư vấn chi tiết nhé!

Hỗ trợ 24/7/365 – “đúng doanh nghiệp – đúng dịch vụ – đúng khả năng”

Với đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, trang thiết bị tối tân cùng tinh thần tận tâm hỗ trợ 24/7/365,  TinoHost tự tin cung cấp dịch vụ tên miền , hosting tối ưu và hệ thống máy chủ mạnh mẽ với chi phí tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.
Chỉ cần để lại thông tin cá nhân của bạn, chuyên viên tư vấn của TinoHost sẽ giúp bạn chọn được giải pháp tốt nhất cho tên miền và hosting. Hãy để công nghệ không phải là rào cản quá trình phát triển công ty bạn.
Với bề dày kinh nghiệm hơn 5 năm cung cấp hosting, dịch vụ cho thuê máy chủ, các dịch vụ liên quan đến tên miền và bảo mật website, hãy để TinoHost đồng hành cùng bạn trên con đường khẳng định thương hiệu trên bản đồ công nghệ toàn cầu!

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

Exit mobile version