ThunderCore (TT) là gì? Tìm hiểu tổng quan về dự án ThunderCore 2022

thundercore-la-gi

Nếu bạn là một tín đồ về thế giới tiền điện tử, ắt hẳn bạn đã nghe qua cái tên ThunderCore. Dù chỉ mới xuất hiện trên thị trường vài năm gần đây, song tên tuổi của ThunderCore đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ phía nhà đầu tư. Vậy ThunderCore là gì? Hãy cùng khám phá dự án này ngay bên dưới.

ThunderCore (TT) là gì?

ThunderCore là một public blockchain (blockchain công khai) proof of stake có khả năng tương thích với Ethereum Virtual Machine (EVM) nhằm cung cấp các giải pháp protocol phi tập trung và hiệu suất cao.

ThunderCore sở hữu một blockchain riêng với một loại coin riêng (Thunder token) có thông lượng lên đến hơn 1 200 TPS. Với tầm nhìn và sứ mệnh muốn trở thành nền tảng blockchain có thông lượng cao, chi phí thấp, thời gian xác thực để giúp cho việc deploy và phát triển dApps trở nên dễ dàng, thuận tiện hơn.

Có thể nói, ThunderCore hướng đến việc tìm ra phương pháp để giải bài toán tam nan về: mở rộng – phân quyền – bảo mật.

Những đặc điểm nổi bật của hệ sinh thái ThunderCore

Nhờ vào các công nghệ được ứng dụng vào dự án, ThunderCore mong muốn tạo ra một blockchain mới tốt hơn các nền tảng trước đây với những đặc điểm sau:

ThunderCore tạo ra protocol chứa các đặc điểm:

Thunder token là gì?

Thunder token (TT) là utility token gốc hay còn gọi là native currency trên nền tảng blockchain của hệ sinh thái ThunderCore. Cũng tương tự như các loại token riêng của các tên tuổi khác, Thunder token được dùng trong giao dịch phí gas, staking hay validator. Sự phát triển của Thunder token sẽ gắn liền với sự vận động của dự án ThunderCore, hệ sinh thái ngày càng được mở rộng thì vai trò của token ngày càng quan trọng.

Công dụng của Thunder token (TT)

Với cơ chế đồng thuận proof of stake gồm các Nodes trên nền tảng blockchain, Thunder token thường được sử dụng cho ba mục đích chính như:

Cơ chế phân bổ Thunder token (TT)

Thunder token sẽ được chia làm sáu phần khác nhau như:

Thông tin các vòng gọi vốn và phân bổ Thunder token

Vòng 1: Seed Round

Vòng 2: Strategic Round

Vòng 3: Private Round

Làm thế nào để sở hữu được Thunder token?

Bạn có thể tìm kiếm và sở hữu Thunder token bằng một trong các cách sau:

Dự đoán tương lai của dự án ThunderCore

Bạn có thể thấy đây vừa là cơ hội vừa là thách thức rất lớn dành cho hệ sinh thái ThunderCore. Bởi vì blockchain Ethereum đã trở nên quen thuộc với các nhà đầu tư bởi những tính năng rất ổn định, có nhiều dApp đã và đang được xây dựng trên nền tảng đó. Thế nhưng, Ethereum cũng tồn tại một vài hạn chế nhất định như tốc độ giao dịch, khả năng mở rộng,…hay nói cách khác ThunderCore có thể sẽ giải quyết được bài toán tam nan mà các blockchain trước đây chưa thể làm được.

Vì thế, nhu cầu về tìm kiếm, sáng tạo ra một giải pháp blockchain khác để thay thế Ethereum là điều không thể tránh khỏi. Vậy nên, dưới góc độ tích cực, khi nhu cầu chuyển đổi blockchain ThunderCore tăng, nhu cầu sử dụng Thunder token (TT) trong hệ sinh thái của cũng sẽ được tăng theo.

Trên đây là các chia sẻ xoay quanh dự án ThunderCore cũng như các yếu tố liên quan. Hy vọng bạn sẽ thấy bài viết này có ích và hãy ủng hộ Tino Group tiếp tục cung cấp đến người đọc những kiến thức bổ ích như trên bằng cách nhấn like và đánh giá năm sao ở cuối bài. Chúc các bạn thành công!

CẢNH BÁO: Đây là bài viết chia sẻ thông tin, không phải là lời kêu gọi đầu tư, bạn phải tự chịu trách nhiệm với quyết định của mình. Đầu tư vào các sản phẩm tài chính luôn tiềm ẩn rất nhiều rủi ro nên bạn cần phải cân nhắc thật kỹ trước khi đi đến quyết định cuối cùng. Chúc bạn sáng suốt và tỉnh táo để đưa ra những quyết định đầu tư đúng đắn nhé!

Những câu hỏi thường gặp

Có thể lưu trữ Thunder token (TT) ở đâu?

Bạn có thể sử dụng các nơi sau để lưu trữ Thunder token:

  • Ví mềm như Meta Mask, MyEtherWallet,…
  • Ví cứng như Jaxx, Ledger Nano, Trezor,…
  • Ví lưu trữ trên các sàn có giao dịch được cho phép.

Hãy lựa chọn các sàn giao dịch lưu trữ bằng ví ngoại tuyến, ví lạnh để đảm bảo tính an toàn của tài sản.

Có nên đầu tư Thunder token (TT) không?

Bài viết đã cung cấp tổng quan về dự án ThunderCore, bạn có thể tìm hiểu kỹ để đưa ra quyết định sao cho phù hợp với điều kiện của mình. Dù đây vẫn là một dự án tiềm năng nhưng vì còn quá mới mẻ trên thị trường nên nguy cơ rủi ro cũng còn rất lớn. Bạn có thể quan sát thêm các bước phát triển sắp tới để có thể đưa ra quyết định sáng suốt nhất.

Có thể tìm hiểu kỹ hơn về ThunderCore ở đâu?

Bạn có thể sử dụng các nguồn tài nguyên sau để nghiên cứu chi tiết dự án:

Đội ngũ phát triển của dự án ThunderCore gồm những ai?

Bộ ba quyền lực đứng đằng sau dự án ThunderCore bao gồm:

  • Chris Vương hiện đang giữ chức vụ giám đốc điều hành
  • Elaine Shi hiện đang là nhà khoa học hàng đầu
  • Rafael Pass cũng là nhà khoa học

Họ đều là những chuyên gia trong lĩnh vực và nhận được rất nhiều giải thưởng lớn nhỏ cũng như kinh nghiệm trên thương trường. Điều này có thể lý giải được tiềm năng mà ThunderCore hứa hẹn mang đến trong thời gian tới.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

5/5 - (1 bình chọn)
Exit mobile version