Những thủ thuật tăng like cho Fanpage miễn phí mà hiệu quả

Những thủ thuật tăng like cho Fanpage miễn phí mà hiệu quả 1

Liệu có thủ thuật tăng Like cho Fanpage miễn phí mà hiệu quả? Câu trả lời sẽ được TinoHost bật mí ngay trong bài viết này nhé!

Fanpage được Like có lợi ích gì?

Trước đây, ở giai đoạn các trang mạng xã hội chưa được sử dụng như một công cụ bán hàng ở Việt Nam, nhiều người nói chung rất tin tưởng vào số lượt Like trên Fanpage.

Những “cái Like” đại diện như một con số uy tín cho người/ đơn vị sở hữu Fanpage. Nhiều Like thể hiện mức độ nổi tiếng của bạn… hay cho những người thích “sống ảo”.

Fanpage bán hàng được nhiều like sẽ có lợi ích gì?

Có khá nhiều lợi ích từ việc Fanpage của bạn có được nhiều Like, và những lợi ích liên quan đến bán hàng:

Nhìn chung, Fanpage bán hàng được nhiều like sẽ làm uy tín trang tăng lên, tạo ra khả năng bán hàng nhiều hơn.

Kiếm tiền từ Fanpage nhiều Like?

Bạn có thể kiếm tiền từ Fanpage nhiều Like đấy, bạn có tin không?

Đối với những người chuyên bán các trang Fanpage, họ sẽ làm nhiều thủ thuật để tăng Like thường là đăng những nội dung hài hước, giải trí để tăng Like sau đó bán trang.

Trở thành KOL, bạn cũng có thể sử dụng nghề nghiệp của mình để tăng Like cho Fanpage, bằng cách chia sẻ những thông tin trong nghề, thủ thuật trong nghề chẳng hạn. Việc Fanpage nhiều Like sẽ thu hút các nhà quảng cáo có nhóm khách hàng là những người Like Fanpage của bạn tìm đến, và chi tiền để bạn quảng cáo cho họ.

Và còn rất nhiều cách khác nữa, vậy chúng ta sẽ tiến hành tìm hiểu ngay cách để tăng Like Fanpage miễn phí mà hiệu quả nhé!

Những thủ thuật tăng Like cho Fanpage miễn phí mà hiệu quả

TinoHost sẽ giới thiệu với bạn cả cách tăng Like cho Fanpage miễn phí và cách tốn phí trong bài. Tuy nhiên, bạn hãy xem xét mục đích và độ ưu tiên cho các cách miễn phí trước khi bạn bắt đầu trả phí.

Đầu tư nội dung từng bài đăng

Đầu tư nội dung từng bài đăng là một cách hoàn toàn miễn phí và hiệu quả cho việc tăng Like Fanpage.

Ví dụ như bạn bán mật ong chẳng hạn, bạn có thể đầu tư:

Thường xuyên đăng bài

Đây là một cách cực kì hiệu quả, lượng tương tác của bạn với chính trang của bạn cao, Facebook sẽ không bỏ rơi bạn. Facebook vẫn sắp xếp để những bài đăng của bạn có thể tiếp cận được với nhiều người nhất có thể. Khi đăng bài bạn còn cần phải lưu ý về:

Thường xuyên “sending” nội dung

Nội dung hay và thường xuyên đi “sending” sẽ tăng Like Fanpage của bạn.

Bạn sử dụng Fanpage để tham gia vào các hội nhóm khác có cùng một tệp khách hàng với bạn, ví dụ bạn đang bán dịch vụ thiết kế web, bạn có thể thường xuyên viết các nội dung, trick, cách làm website chẳng hạn, và sau đó bạn chia sẻ bài viết vào trong các nhóm kiểu: Tạo website WordPress, Website giá rẻ hay Hosting giá rẻ chẳng hạn.

Những đối tượng khách hàng tiềm năng đang sử dụng những dịch vụ của WordPress, Hosting có thể đang dần trở thành khách hàng của bạn, thông qua những bài viết được gửi đi các nhóm đấy!

Một ví dụ khá điển hình, bạn có thể biết tới ATPsoftware rất thành công trong việc “sending”.

“Đi Comment dạo”

“Đi Comment dạo” là một cách khá thú vị để tăng Like Fanpage trong thời gian gần đây.

Thay vì sử dụng fb cá nhân, bạn có thể sử dụng Fanpage bạn đang muốn tăng Like để bình luận vào các bài viết. Tuy nhiên để tăng Like hiệu quả, bạn cần phải lưu ý những điều sau:

Tham gia các nhóm, Like và theo dõi các Fanpage có cùng tệp khách hàng với bạn.

Tương tác với các bài viết một cách tích cực.

Tránh việc quảng cáo quá đà, đôi khi những người quản trị của nhóm và Fanpage “không thích bạn” sẽ có thể loại hoặc chặn bạn bất cứ lúc nào.

Tạo Giveaway

Quà miễn phí, ai mà không thích điều đó chứ! Bạn có thể tận dụng việc tặng quà này kèm theo một số điều kiện như: Phải Like Fanpage, phải Like, chia sẻ và bình luận trên bài viết chẳng hạn.

Về phần quà tặng, bạn có rất nhiều sự lựa chọn. Đó có thể là những phần quà nho nhỏ như: Ebook miễn phí, Voucher giảm giá, Coupon cho các mặt hàng mới ra mắt, thậm chí có thể là những phần quà cực kì có giá trị khác.

Tuy nhiên, phần quà của bạn cần phải cân xứng với những giá trị bạn sẽ thu lại được sau đó. Nếu bạn tặng quà là một chiếc xe SH chẳng hạn, ít nhất bạn cũng nên lên kế hoạch marketing bài bản và chi tiết. Để một khi có người trúng quà, chiến dịch của bạn phải thành công mỹ mãn.

Một số cách khác để tăng Like Fanpage

Bạn có thể tham khảo một số cách sau như:

Qua bài viết, TinoHost hi vọng bạn đã tìm được những cách phù hợp để tăng Like cho trang Fanpage của mình một cách miễn phí và hiệu quả nhất!

Những câu hỏi thường gặp

Có nên sử dụng phần mềm tăng Like?

Câu trả lời tuỳ thuộc vào mục đích của bạn, điều gì miễn phí sẽ đi kèm với đó là những thứ không hay cho lắm (phần lớn trường hợp là vậy). Bạn có nguy cơ tiềm ẩn bị mất tài khoản Facebook hoặc Fanpage của bạn khi liên kết với các phần mềm không rõ nguồn gốc.

Có nên hack Like Facebook?

Câu trả lời cho vấn đề này cũng tùy thuộc vào quyết định của bạn, giống như sử dụng công cụ, phần lớn các trang yêu cầu bạn đăng nhập để “hack Like” việc này cũng dẫn đến tài khoản của bạn bị mất cắp vô ích.

Có nên mua Like hay không?

Có thể có hoặc không. Tuỳ thuộc vào chiến dịch bán hàng, quảng bá của bạn, nếu bạn có nguồn tài chính dồi dào và hiểu biết sâu về Facebook, bạn có thể nên mua Like để tăng Like một cách nhanh chóng.

Nên quảng cáo bao nhiêu trong bài viết là đủ?

Giữ nội dung quảng cáo của bạn ở mức tối thiểu khoản 80/20 – 80% nội dung bổ ích hoặc giải trí và nội dung quảng cáo 20% thời lượng. Con số này sẽ khác nhau tùy thuộc vào doanh nghiệp của bạn, vì vậy hãy xem điều gì phù hợp nhất với khán giả của bạn.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

Exit mobile version