Terra Land là gì? Toàn tập về dự án Terra Land

terra-land-la-gi

Nhờ vào những tính năng ưu việt, công nghệ blockchain đang được ứng dụng ở rất nhiều lĩnh vực trong cuộc sống, bao gồm cả bất động sản. Một trong những nền tảng giao dịch bất động sản nổi bật được xây dựng trên blockchain là Terra Land. Vậy Terra Land là gì? Các bạn hãy cùng Tino Group tìm hiểu chi tiết về dự án này qua bài viết dưới đây nhé!

Tổng quan về dự án Terra Land

Terra Land là gì?

Terra Land là một nền tảng giao dịch bất động sản toàn cầu được xây dựng dựa trên công nghệ blockchain. Dự án này được thiết kế với mục đích cho phép các nhà đầu tư có thể mua bán, trao đổi các loại hình bất động sản và các thành phần liên quan.

Nhà đầu tư có thể tạo ra lợi nhuận từ bất động sản cấp thương mại mà không có sự can thiệp từ bên thứ ba trung gian.

Terra Land bắt đầu được tiến hành vào năm 2019. Vào tháng 6 năm 2020, dự án nhận được sự ủng hộ của quỹ VC Impera Alfa và khoản tài trợ từ Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Quốc gia để triển khai nền tảng MVP.

Mục tiêu quan trọng của Terra Land là kết hợp tài sản kỹ thuật số với các tài sản trong thế giới thực, từ đó tạo ra một không gian giao dịch hoàn hảo cho các nhà đầu tư và sở hữu có thể tối ưu hóa lợi nhuận.

Dựa trên giao thức DeFi, các nhà đầu tư có thể cùng với đội ngũ phát triển xây dựng nền tảng cũng như tham gia vào quản lý và kiếm lại lợi ích từ việc mở rộng dự án.

Nguyên tắc hoạt động của nền tảng Terra Land

Mỗi nhà đầu tư được phép mua quyền nắm giữ cổ phần của các loại hình bất động sản hoặc nhận về một số token đại diện cho tài sản bất động sản để minh chứng cho việc hợp đồng đã được ký kết.

Những token đại diện này sẽ được gán trực tiếp cho một loại tài sản cụ thể. Chúng sẽ được giao dịch trên thị trường thứ cấp và cho phép nhà đầu tư mua bán tài sản thực với những chủ tài sản trên Terra Land. Tỷ lệ số tiền đầu tư cho giá trị tài sản thực sẽ bằng với tổng cung token. Bên cạnh đó, các giao dịch luôn được đảm bảo an toàn tối đa.

Hệ thống sẽ tự động tạo cho nhà đầu tư hợp đồng mua bán, dữ liệu đầu vào sẽ được lấy từ quy trình KYC mà họ đã cung cấp ban đầu.

Đặc tính mã hóa bất động sản trên Terra Land

Terra Land sẽ bán bất động sản qua mạng internet bằng công nghệ blockchain. Các tài sản do nền tảng cung cấp sẽ đến từ hầu hết mọi nơi trên thế giới. Mã hóa bất động sản cho phép bạn chia tài sản thành các phần có giá trị nhất định. Sự phân chia này sẽ giúp cho một số người dùng trước đây không thể tiếp cận được một tài sản có thể trở thành một phần của danh mục đầu tư đa dạng.

Đội ngũ phát triển dự án Terra Land

Maciej Król (Co-founder)

Maciej Król là một Luật sư đồng thời cũng là Nhà kinh tế học, sở hữu bằng MBA của Đại học Công nghệ Lublin. Anh đã có 9 năm làm việc tại các tổ chức tài chính quốc tế như: Ngân hàng PEKAO S.A, Ngân hàng Allianz S.A, Ngân hàng Kredyt S.A.,Noble Bank S.A, Citibank Handlowy S.A. Tại các tổ chức này, Maciej Król chịu trách nhiệm xây dựng các danh mục đầu tư và tìm kiếm khách hàng cao cấp mới và giữ liên lạc với họ. Bên cạnh đó, anh còn tham gia gây quỹ cho các dự án khởi nghiệp tại quỹ đầu tư tư nhân.

Jacub Cukierski (Co-founder)

Jacub Cukierski là một chuyên gia kinh tế theo nghề (tài chính, chiến lược công ty) đã tốt nghiệp MBA tại Trường Quản lý Maastricht. Anh từng làm việc với các tập đoàn quốc tế như FM Logistic và RWE (hiện là Innogy) với vị trí quản lý và giám đốc. Hiện tại, Jacub Cukierski đang đảm nhiệm việc kiểm soát tài chính, kiểm soát hoạt động và các chức năng tài chính khác tại công ty Terra Land.

Ngoài ra, đội ngũ phát triển dự án Terra Land còn một số cái tên nổi bật khác như: Dariusz Zbucki, Jerzy Lasyk, Michat Januszewski, Wojciech Pasiut, Bogusz Konczak.

Lộ trình phát triển của dự án TLAND Token

Tháng 11/2021: Giới thiệu cơ chế giao dịch tài sản bất động sản dưới hình thức Equity.

Tháng 12/2021: Ra mắt tính năng Single Assets Staking.

Quý 1/2022:

Quý 1 – Quý 2/2022: Niêm yết token TLAND trên các sàn tập trung.

Quý 3/2022: Mở rộng quy mô hoạt động sang Hoa Kỳ bằng cách mở một công ty con ở Hoa Kỳ

Quý 4/2022: Mở rộng quy mô sang các quốc gia khu vực châu Á.

Năm 2024: Triển khai IPO trên các sàn chứng khoán.

Tìm hiểu về token TLAND

Token TLAND là gì?

TLAND là một token được xây dựng theo tiêu chuẩn CW20 dựa trên nền tảng blockchain Terra và được vận hành bởi một hợp đồng thông minh (Smart Contract) riêng biệt. Token này sẽ tương quan trực tiếp với các hoạt động của nền tảng Terra Land. Vai trò cụ thể gồm:

Một số thông tin cơ bản về token TLAND

Tỷ lệ phân bổ token TLAND

Lưu trữ token TLAND ở đâu?

Token TLAND có tiêu chuẩn CW20 và được xây dựng trên blockchain Terra. Do đó, bạn có thể lưu trữ token này ở các ví gồm: Terrastation, Terra Wallet và Mirror Wallet.

Làm thế nào để kiếm và sở hữu token TLAND?

Bạn có thể sở hữu token TLAND bằng các cách sau:

Nhìn chung, Terra Land là một dự án khá tiềm năng, nếu dự án này thành công trở thành một bước tiến lớn trong lĩnh vực bất động sản. Trên đây là một số thông tin liên quan đến dự án Terra Land mà Tino Group muốn chia sẻ đến các bạn. Hy vọng bài viết sẽ là một tư liệu để bạn tham khảo và có quyết định đầu tư đúng đắn nhé!

CẢNH BÁO: Đây là bài viết chia sẻ thông tin, không phải là lời kêu gọi đầu tư, bạn phải tự chịu trách nhiệm với quyết định của mình. Đầu tư vào các sản phẩm tài chính luôn tiềm ẩn rất nhiều rủi ro nên bạn cần phải cân nhắc thật kỹ trước khi đi đến quyết định cuối cùng. Chúc bạn sáng suốt và tỉnh táo để đưa ra những quyết định đầu tư đúng đắn nhé!

FAQs về Terra Land

Đăng ký tham gia Terra Land có tốn phí không?

Việc đăng ký tham gia nền tảng là hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể truy cập vào trang chủ của Terra Land để đăng ký tài khoản.

Ai có thể đầu tư trên Terra land?

Hiện tại, những người từ các quốc gia sau sẽ không thể sử dụng dịch vụ của nền tảng: Hoa Kỳ, Belarus, Myanmar, Bờ Biển Ngà (Ivory Coast), Cuba, Cộng hòa Dân chủ Congo , Iran, Iraq, Liberia, Triều Tiên, Sudan, Syria, Venezuela, Zimbabwe. Còn lại, bất kỳ cá nhân nào tuân thủ các điều kiện của KYC / AML đều có thể tham gia đầu tư trên Terra Land.

Giá hiện tại của token TLAND là bao nhiêu?

Do chưa được niêm yết trên các sàn giao dịch, hiện tại, chúng ta chưa biết được chính xác giá của token TLAND là bao nhiêu.

Có thể theo dõi dự án Terra Land ở những kênh nào?

Bạn có thể theo dõi và cập nhật những thông tin mới nhất từ dự án Terra Land tại các kênh:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

Exit mobile version