Star Atlas (ATLAS) là gì? Cách sở hữu ATLAS Token an toàn 2022

start-atlas-la-gi

Năm 2022 là một năm khởi sắc của Star Atlas khi nhận được sự chú ý của đông đảo cộng đồng. Star Atlas là một tựa Game ấn tượng, mang màu sắc vũ trụ độc đáo trong hệ sinh thái Solana. Xuất phát từ nền tảng Blockchain kết hợp cùng Game truyền thống, Star Atlas sử dụng công nghệ Unreal Engine 5 cho phép người chơi trải nghiệm không gian Game tuyệt vời từ giao diện đến tính năng, thu nhập ấn tượng. Hãy cùng Tino Group khám phá chi tiết về dự án Star Atlas (ATLAS) ngay bên dưới đây!

Giới thiệu về Star Atlas (ATLAS)

Star Atlas (ATLAS) là gì?

Star Atlas (ATLAS) còn được biết đến là một nền tảng Game thực tế ảo, xây dựng trên nền tảng Blockchain của Solana. Dự án lấy bối cảnh về cuộc chiến tranh đa vũ trụ, người tham gia sẽ đặt mình vào một trong ba phe và chiến đấu để mở rộng lãnh thổ, kiểm soát tài nguyên cũng như thống trị cả dải ngân hà rộng lớn.

Với Game này, người chơi sẽ hóa thân vào một trong các nhân thuộc ba nhóm sau: Người trái đất, người ngoài hành tinh và Robot lần lượt cai trị các vùng lãnh địa là MUD, Ustur và ONI. Những nhóm này sẽ tuyên chiến với nhau nhằm tranh đoạt lãnh thổ của đối thủ.

Có thể thấy, Star Atlas tham khảo ý tưởng từ Eve Online. Đây là một trò chơi nhập vai trực tuyến nhiều người chơi, dựa trên không gian ảo. Trong đó, số lượng người chơi hàng ngày là hơn 20 nghìn người chơi, cao nhất khoảng 33 nghìn người. Eve Online là một trò chơi đã lâu, hoạt động vào năm 2003 nhưng sở hữu một lượng người hâm mộ nhất định, có thể chỉ đứng sau World of Warcraft (WOW). Do đó, mã Game không tận dụng được các tính năng phần cứng hiện tại. Đây là cơ hội tốt để Star Atlas thăng hạng và phát triển hơn nữa.

Đặc điểm nổi bật của Star Atlas

Phần lớn người dùng cho rằng: Blockchain chỉ được sử dụng để giải quyết những vấn đề lớn về tài chính, bất động sản,… Nhưng thực tế, Blockchain còn hữu ích, có thể mang đến nhiều tuyệt vời hơn. Nhìn vào Star Atlas, bạn sẽ thấy cách mà Blockchain tạo ra một trò chơi tiền điện tử cực kỳ hấp dẫn và chất lượng.

Star Atlas mang đến một lối chơi mới mẻ, cuốn hút so với hàng ngàn trò chơi tiền điện tử trên thị trường. Một loạt các hoạt động trong Star Atlas tương tự như Game đối kháng, chiếm được cảm tình của hàng triệu Game thủ trên toàn quốc như Starcraft, Warcraft. Người chơi sẽ thực hiện các nhiệm vụ như sau:

Ngoài ra, Star Atlas còn có một thị trường chung, nơi người chơi có thể mua và bán các NFT có trong trò chơi.

Được tích hợp cùng Serum, Star Atlas cũng sở hữu một hệ thống tài chính phi tập trung (DeFi) hấp dẫn, bao gồm: khoản vay (Lending), AMM và Yield Farming.

Star Atlas còn sở hữu một Pool ATLAS-USDC phí bán NFT của trò chơi được thêm vào nhóm này để mua lại ATLAS Token của người chơi.

Bên cạnh các dự án như Raydium (RAY), Oxygen (OXY), Star Atlas còn là một phần của hệ sinh thái Solana và Serum.

Chức năng của dự án Star Atlas

ATLAS Token là gì?

Hiện tại, dự án Star Atlas sử dụng hai loại Token chính là ATLAS và POLIS, trong đó:

Thông tin cơ bản về ATLAS Token

Tính phân bổ ATLAS Token

Có thể mua bán và lưu trữ ATLAS Token ở đâu?

Hiện tại, ATLAS Token được niêm yết và hỗ trợ mua bán trên một số sàn giao dịch như: Gate.io, FTX, MEXC Global, LBank, BitMart, Hotbit, Okcoin, XT.COM, Bitrue, Orca,.. Trong đó, ATLAS Token được giao dịch nhiều nhất trên sàn FTX, chiếm 44.38% tổng khối lượng giao dịch. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn một trong các sàn giao dịch trên đây để thực hiện mua bán ATLAS Token.

Bên cạnh đó, bạn có thể tham gia vào các hoạt động In-game để tìm kiếm thêm ATLAS Token.

Là Token xây dựng trên mạng lưới Solana, ATLAS và POLIS có thể được lưu trữ trên hầu hết các ví như: Sollet Wallet, Phantom Wallet, Coin98 Wallet,…

Trên đây là thông tin về “Star Atlas (ATLAS) là gì?” và cách mua bán, lưu trữ ATLAS Token an toàn mà Tino Group đã tổng hợp để gửi đến bạn. Sự bùng nổ của Star Atlas hứa hẹn về những đổi mới trong thế Crypto, trở thành một Starcraft tuyệt vời. Bạn có thể dành thời gian tìm hiểu thêm và trải nghiệm thử nền tảng Game Star Atlas mới mẻ này. Đừng quên để lại chia sẻ ngay bên dưới phần bình luận để cùng thảo luận với Tino Group nhé!

CẢNH BÁO: Đây là bài viết chia sẻ thông tin, không phải là lời kêu gọi đầu tư, bạn phải tự chịu trách nhiệm với quyết định của mình. Đầu tư vào các sản phẩm tài chính luôn tiềm ẩn rất nhiều rủi ro nên bạn cần phải cân nhắc thật kỹ trước khi đi đến quyết định cuối cùng. Chúc bạn sáng suốt và tỉnh táo để đưa ra những quyết định đầu tư đúng đắn nhé!

FAQs về Star Atlas (ATLAS)

Star Atlas hỗ trợ người dùng trên các nền tảng nào?

Hiện tại, Star Atlas hỗ trợ cho người chơi trên các nền tảng là: PC, Console và Mobile. Sự phổ biến này là cơ hội để Star Atlas thu hút đông đảo người tham gia, vượt mặt Eve Online vì nền tảng này chỉ hỗ trợ trên PC.

Lối chơi nào được tích hợp trong dự án Star Atlas?

Star Atlas tập trung vào 4 trụ cột lối chơi riêng là: Chiến lược, khám phá, nhập vai và mô phỏng.

Nhà đầu tư tiềm năng của Star Atlas là ai?

Hiện tại, 3 cái tên nổi bật đã hợp tác đầu tư cùng Star Atlas là: Solana, Serum, Stardust.

Đầu tư vào nền tảng Star Atlas, nên hay không?

Kết hợp với nền tảng Blockchain và Game truyền thống, Star Atlas sở hữu nhiều đặc điểm mới mẻ, cải tiến cho nền tảng Game NFT. Từ giao diện cho đến các tính năng của Star Atlas đều được đầu tư chỉn chu, mang đến trải nghiệm tích cực. Tuy nhiên, bạn vẫn nên tìm hiểu thật kỹ trước khi tham gia vào nền tảng.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

5/5 - (2 bình chọn)
Exit mobile version