Sàn Hotbit là gì? Cách mua token mới trên sàn Hotbit 2022

Thiet Ke Khong Ten 42

Trên thị trường thị trường Crypto, sàn Hotbit là một cái tên khá mới. Tuy nhiên, với khả năng hỗ trợ rất nhiều đồng coin và token từ các dự án ICO mới, sàn đang nhận được nhiều đánh giá tích cực từ cộng đồng nhà đầu tư. Vậy sàn Hotbit là gì? Cách mua token mới trên sàn Hotbit như thế nào? Các bạn hãy cùng TinoHost tìm hiểu qua bài vết dưới đây nhé.

Sàn Hotbit là gì?

Hotbit là một sàn giao dịch tiền điện tử được thành lập vào năm 2017 tại Hoa Kỳ. Đây từng là một trong những sàn giao dịch lớn nhất thế giới. Kể từ lúc ra mắt, sàn Hotbit nhanh chóng lọt vào Top 50 sàn có khối lượng giao dịch lớn nhất trên thế giới được xếp hạng bởi CoinMarketCap. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại Hotbit đã không còn giữ được vị trí đó nữa.

Đội ngũ phát triển của Hotbit là tập hợp nhiều chuyên gia có kiến thức lẫn kinh nghiệm dày dặn về thị trường tài chính truyền thống và cả lĩnh vực tiền điện tử. Hotbit ra đời với sứ mệnh cung cấp dịch vụ trao đổi tài sản số an toàn, thuận tiện hơn cho khách hàng trên toàn thế giới.

Hotbit token là gì?

Hotbit Token (HTB) là đồng token được chính sàn Hotbit phát hành riêng với mục đích hỗ trợ phát triển và mở rộng quy mô trong tương lai. Về bản chất, so với những đồng coin sàn khác như Binance coin của sàn Binance hay Huobi Token của sàn Huobi,..Hotbit token không có gì khác biệt. Tuy nhiên, nó lại không phổ biến bằng hai token trên vì khối lượng giao dịch còn khá thấp

Phí trên sàn Hotbit

Các loại phí chính trong nền tảng Hotbit gồm phí nạp tiền, rút tiền, và phí giao dịch mua/bán trên sàn. Trong đó:

Sàn Hotbit hỗ trợ đồng coin và token nào?

Hiện tại sàn Hotbit hỗ trợ nhiều loại coin khác nhau bao gồm các đồng coin chính như Bitcoin, Ethereum, EOS , OmiseGo, Icon và Tron và nhiều loại coin lạ khác như Alphacat, WaykiChain, Theta Token.

Những ưu điểm vào nhược điểm của sàn Hotbit

Ưu điểm

Nhược điểm

Hướng dẫn đăng ký tài khoản trên sàn Hotbit

Đăng ký tài khoản

Bước 1: Truy cập vào https://www.hotbit.io/register sau đó chọn “Đăng ký”

Bạn có thể lựa chọn đăng ký bằng số điện thoại hoặc email. Ở đây mình sẽ chọn đăng ký bằng email

Bước 2: Điền đầy đủ theo yêu cầu gồm:

Bước 3: Sau khi đã điền đầy đủ yêu cầu chọn “Tạo tài khoản” để hoàn tất đăng ký

Bạn đã đăng ký thành công tài khoản trên Hotbit. Sàn không yêu cầu xác minh danh tính mới có thể giao dịch.

Kích hoạt bảo mật 2 lớp 2FA sàn Hotbit

Để kích hoạt bảo mật 2FA, bạn hãy thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Từ giao diện trang chủ, chọn “Cài đặt bảo mật”

Bước 2: Ở mục xác thực bằng mã Google chọn “Cho phép”

Bước 3: Dùng app Google Authenticator hoặc Authy quét mã, đồng thời lưu lại chuỗi ký tự của 16 chữ số để backup.

Cách mua/bán token mới trên sàn Hotbit

Bước 1: Trên thanh công cụ chọn “Trao đổi”

Các giao dịch ở đây là thực hiện các đơn đặt hàng giới hạn, tùy chọn mua ở bên trái còn các tùy chọn bán ở bên phải.

Bước 2: Nhập tên coin bạn muốn mua. Sau khi xem xét mức giá, bạn nhập số coin cần mua rồi chọn “Mua” sau đó chọn “Xác nhận”

Tương như như mua, để bán token hiện có, bạn hãy nhập theo hướng dẫn trên ở phần “Bán”

Như vậy bạn đã có thể biết được cách giao dịch trên Hotbit.

Bài viết trên đây đã khái quát những thông tin cơ bản về Hotbit bao gồm đánh giá ưu nhược điểm và hướng dẫn đăng ký tài khoản, hướng dẫn giao dịch trên Hotbit. Hy vọng với những TinoHost, bạn sẽ tìm được một sàn giao dịch hợp với chiến lược đầu tư tiền điện tử của mình.

CẢNH BÁO: Đây là bài viết chia sẻ thông tin, không phải là lời kêu gọi đầu tư, bạn phải tự chịu trách nhiệm với quyết định của mình. Đầu tư vào các sản phẩm tài chính luôn tiềm ẩn rất nhiều rủi ro nên bạn cần phải cân nhắc thật kỹ trước khi đi đến quyết định cuối cùng. Chúc bạn sáng suốt và tỉnh táo để đưa ra những quyết định đầu tư đúng đắn nhé!

FAQs về Hotbit

Sàn Hotbit có hỗ trợ Tiếng Việt không?

Sàn Hotbit có hỗ trợ Tiếng Việt. Nhưng ở thời điểm ban đầu Tiếng Việt trên giao dịch của Hotbit còn rất nhiều khuyết điểm, chưa mang đúng ý nghĩa ở 1 số chỗ, dễ gây nhầm lẫn. Một phần lí do giao diện tiếng Việt của Hotbit chưa được trau chuốt chắc có lẽ vị thị trường Việt Nam chưa phải là 1 mục tiêu hàng đầu của họ. Tuy nhiên, thời gian gần đây sàn đã cải thiện rất nhiều vấn đề này.

Sàn Hotbit có hỗ trợ loại tiền VND không?

Hiện tại, sàn Hotbit vẫn chưa có hỗ trợ tiền VND. Vì vậy, để giao dịch trên đây, bạn nên sử dụng USD là thuận tiện nhất.

Có nên giao dịch tại sàn Hotbit không?

Như đã nêu trên sàn Hotbit có điểm mạnh về các coin tiềm năng (và cũng là rủi ro khi đầu tư), thế nên sàn Hotbit là một lựa chọn rất nên có trong danh sách tài khoản sàn của bạn để khi cần có thể thực hiện mua các coin tiềm năng đó (trước khi chúng được niêm yết trên các sàn to hơn).

Hotbit có cung cấp các dịch vụ và chương trình nào khác?

Điểm đặc biệt của Hotbit là trang thông tin Coin. Tại đây bạn sẽ tìm thấy thông tin chi tiết về hầu hết các loại tiền điện tử mà sàn giao dịch hỗ trợ. Nhấp vào bất kỳ đồng tiền nào để tìm hiểu về các tính năng của dự án, phân phối mã thông báo và trạng thái và các liên kết hữu ích, chẳng hạn như trang web của mã thông báo và / hoặc whitepaper.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

Exit mobile version