Review Plugin PostX và Plugin ProductX

review-plugin-postx-va-plugin-productx

Bạn đang dự định chi tiền để mua 2 Plugin PostX và Plugin ProductX của “nhà” WPXPO nhưng phân vân không biết chất lượng của 2 Plugin này ra sao? Đừng lo lắng! Thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp sau khi đọc xong bài viết này của Tino Group! Nào, chúng ta cùng xem review Plugin PostX và Plugin ProductX như thế nào nhé!

Plugin PostX và Plugin ProductX là gì?

Do WPXPO phát triển, Plugin PostX và Plugin ProductX là 2 sản phẩm sẽ khiến bạn trở thành một “Web designer” chuyên nghiệp mà không cần biết quá nhiều kiến thức về code lẫn thiết kế trên nền tảng WordPress!

Với rất nhiều mẫu sắp xếp sẵn có cùng công cụ hỗ trợ tùy biến trực quan, bạn có thể biến website của mình trở thành một “tác phẩm nghệ thuật” đúng nghĩa đen đấy!

Plugin PostX là gì?

Plugin PostX là một Plugin hỗ trợ người dùng có thể sắp xếp post, page trên trang một cách dễ dàng, đơn giản nhưng vô cùng đẹp mắt với rất nhiều gói thiết kế dựng sẵn để khiến người xem trầm trồ khi truy cập vào website WordPress của bạn.

Plugin ProductX là gì?

Bạn cảm giác chán khi trang hiển thị những sản phẩm trong cửa hàng của bạn chỉ hiển thị duy nhất một danh sách và kết thúc nhanh gọn? Với Plugin ProductX, bạn có thể biến trang hiển thị sản phẩm trong WooCommerce của mình trở thành một tác phẩm nghệ thuật sắp xếp với:

Review Plugin PostX – dựng web chưa bao giờ dễ dàng đến thế

Những ưu điểm làm nên thương hiệu của Plugin PostX

Một cho tất cả

Bạn đang tìm một hướng đi cho blog của mình và chưa xác định được chủ đề để thực hiện, nhưng bạn vẫn muốn cài đặt trước theme, Plugin trước và xây dựng nội dung sau? Plugin PostX vẫn đủ khả năng để hỗ trợ rất nhiều chủ đề, nội dung website như: Shop online, tạp chí, blog cá nhân, thời trang, đời sống, ẩm thực hay du lịch.

Hỗ trợ tối đa cho người dùng

Chuẩn SEO và không cần kiến thức lập trình

Bạn lo lắng về việc cần kiến thức lập trình để sử dụng Plugin PostX? Không, bạn chỉ cần biết thao tác kéo thả các block là có thể dựng website rồi đấy! Với khả năng tương thích mạnh mẽ cùng Gutenberg và không cần cài đặt thêm Plugin soạn thảo khác, Plugin PostX sẽ hỗ trợ tối ưu SEO từ việc: tăng tốc website giúp bạn!

Ngoài ra, Plugin PostX còn có nhiều ưu điểm như:

Những điểm cần cải thiện của Plugin PostX

Dù có rất nhiều tính năng “xịn” nhưng Plugin PostX vẫn có một số hạn chế cần cải thiện trong tương lai như:

Review Plugin ProductX – biến cửa hàng online thành tác phẩm nghệ thuật sắp xếp

Ưu điểm của Plugin ProductX

Hỗ trợ toàn diện cho WooCommerce

Nếu bạn đang sử dụng WooCommerce, Plugin ProductX sẽ là một sản phẩm tương thích và hỗ trợ toàn diện cho WooCommerce của bạn đấy!

Với bộ đôi WooCommerce và Plugin ProductX, bạn có thể “khai mở sáng tạo, thổi bùng bứt phá” cùng:

Khả năng tùy chỉnh không giới hạn

Với Plugin ProductX, bạn có thể tùy chỉnh không giới hạn các chi tiết sản phẩm trên website của mình từ: màu sắc, độ dày, mỏng của khung, danh sách hiển thị và rất nhiều yếu tố khác.

Hỗ trợ tối đa cho việc xem sản phẩm

Plugin ProductX hỗ trợ tối ưu cho:

Nhanh!

Những điểm chưa tốt của Plugin ProductX

Vậy là Tino Group đã review cho bạn 2 sản phẩm Plugin PostX và Plugin ProductX rồi đấy! Nếu cảm thấy 2 sản phẩm đến từ “nhà” WPXPO tốt và muốn sử dụng, đồng thời, bạn đã, đang là khách hàng của Tino Group, chúng tôi sẽ tặng bạn Plugin PostX Pro và Plugin ProductX Pro trọn đời hoàn toàn miễn phí. Liên hệ với bộ phận hỗ trợ kỹ thuật của Tino Group để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn ngay lập tức nhé!

Nếu bạn chưa từng sử dụng dịch vụ của Tino Group, chỉ cần mua tên miền với giá chỉ từ 19k để trở thành khách hàng của Tino Group và nhận ngay ưu đãi nhé!

Cập nhật: chương trình chưa có thời hạn kết thúc. Nhưng bạn hãy tranh thủ “hốt em nó” về trước khi có thông báo kết thúc nhé!

Những câu hỏi thường gặp Plugin PostX và Plugin ProductX

Phiên bản Free và Pro của Plugin PostX và Plugin ProductX khác nhau ra sao?

Đối với phiên bản Free, bạn chỉ có thể truy cập vào khoảng 30% tính năng của cả 2 sản phẩm Plugin PostX và Plugin ProductX. Đối với phiên bản Pro, bạn có thể toàn quyền truy cập toàn bộ tính năng của 2 sản phẩm. Đối với các phiên bản đắt hơn bản Pro, bạn sẽ có số lượng key lớn hơn, dùng được nhiều web hơn và thời gian hỗ trợ, thời gian sử dụng lâu hơn.

Có thể sử dụng Plugin PostX bản quyền trên nhiều website hay không?

Có, bạn có thể sử dụng Plugin PostX trên nhiều website cùng lúc đối với phiên bản Plugin PostX Pro trở lên.

Plugin PostX và Plugin ProductX có chính sách hoàn tiền hay không?

Có. Trong vong 14 ngày đầu tiên sử dụng, bạn hoàn toàn có thể yêu cầu hoàn tiền và WPXPO sẽ không yêu cầu bất cứ điều kiện gì để hoàn tiền. Bạn có thể tìm hiểu thêm về chính sách hoàn tiền của WPXPO nhé!

Sau ngày thứ 14, bạn sẽ không thể yêu cầu hoàn tiền lại.

Có nên mua Plugin PostX và Plugin ProductX hay không?

Câu trả lời tùy thuộc vào bạn. Nếu bạn đang là người dùng cá nhân hoặc các tổ chức không cần hoá đơn để sử dụng sản phẩm hoặc thanh toán, Tino Group sẽ hỗ trợ tặng hoàn toàn miễn phí.

Trong trường hợp bạn cần mua, cần có hoá đơn bạn có thể liên hệ với WPXPO để mua và xuất hoá đơn nhé!

Plugin PostX có hỗ trợ bộ lọc AJAX hay không?

Có, Plugin PostX có hỗ trợ bộ lọc AJAX để bạn dễ dàng tìm kiếm các khối mong muốn.

Có thể dùng Plugin PostX để hiển thị những bài post đặc biệt hay không?

Có, Plugin PostX có hỗ trợ tính năng đặc biệt là Advanced Query Builder. Tính năng này sẽ hỗ trợ bạn có thể tạo trang để hiển thị những bài viết đặc biệt, taxonomy và rất nhiều loại khác nếu bạn có.

Plugin PostX và Plugin ProductX hỗ trợ những theme WordPress nào?

Theo nhà phát triển WPXPO, 2 sản phẩm của họ là Plugin PostX và Plugin ProductX đều có thể tương thích với toàn bộ những sản phẩm theme WordPress đang có trên thị trường bao gồm những trang lớn như: WordPress.org, ThemeForest,…

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

5/5 - (5 bình chọn)
Exit mobile version