Pool đào ETH là gì? Bật mí top 5 Pool đào ETH tốt nhất hiện nay

pool-dao-eth-tot-nhat

Những năm trở lại đây, công nghiệp tiền điện tử mang nhiều mảng màu tươi sáng, hứa hẹn sẽ còn khởi sắc trong tương lai. Giữa nhiều đồng tiền kỹ thuật số, đâu là lựa chọn an toàn và sinh lời cao cho các nhà đầu tư? Không hề thua kém BTC, ETH cũng được xem là đồng tiền triển vọng, sinh lời cao. Vậy làm sao để kiếm thêm thu nhập thụ động từ việc đào ETH? Hãy cùng Tino Group khám phá top 5 Pool đào ETH tốt nhất hiện nay.

Giới thiệu về Pool đào ETH

Pool đào ETH là gì?

Pool đào ETH (Ethereum) được biết đến là một nhóm các thợ đào ETH, thông qua kết hợp sức mạnh máy tính của từng cá nhân để cùng hợp sức khai thác các khối. Nếu đào thành công, phần thưởng sẽ được phân chia đều, tương ứng với công sức đóng góp.

Về cơ bản, Pool đào ETH là một trong những giải pháp thông minh, chuyên nghiệp để nâng cao sức mạnh đào ETH trong thị trường tiền ảo. Bên cạnh đó, cách sử dụng Pool để đào ETH giúp cá nhân giảm thiểu chi phí đầu tư, gia tăng xác suất đào thành công.

2 cách sinh lời từ Pool đào ETH

Mỗi Pool sẽ có chính sách, quy định riêng cho việc kiếm tiền từ việc đào ETH. Các nền tảng khác nhau sẽ cung cấp những chương trình khai thác cũng như thanh toán khác nhau. Tuy nhiên, 2 cách sinh lời từ Pool đào ETH phổ biến nhất là Pay Per Last N Shares (PPLNS) và Pay Per Share (PPS).

Pay Per Last N Shares (PPLNS)

Pay Per Share (PPS)

Top 5 Pool đào ETH tốt nhất hiện nay

#1. Ethermine – Pool đào ETH với hiệu suất cao nhất thế giới

Ethermine là cái tên đầu tiên trong top 5 Pool đào ETH tốt nhất hiện nay. Theo đánh giá của cộng đồng, Ethermine là một trong những Pool đào ETH với hiệu suất cao đỉnh nhất thế giới. Ban đầu, sự khẳng định này được cho là lời tuyên bố đầu thách thức khi đặt lên bàn cân so sánh với những Pool đào ETH khác. Nhưng không thể phủ nhận Ethermine xứng đáng là một Pool lý tưởng mà bất kỳ người chơi tiền điện tử nào cũng nên bắt đầu.

Ưu điểm nổi bật

Website: Ethermine

#2. SparkPool – Trải nghiệm khai thác ETH chuyên nghiệp

SparkPool được biết đến là một nền tảng nhóm khai thác ETH chuyên nghiệp, nâng cao và hoạt động ổn định trong mạng chuỗi công cộng. Xuất phát là một Pool đào ETH của Trung Quốc, SparkPool có tiếng vang khá lớn, máy chủ và các nút có mặt ở khắp nơi trên thế giới. SparkPool chú trọng tối ưu hóa công nghệ và dịch vụ, đồng thời cung cấp khả năng bảo mật thông tin tốt, ổn định cho hàng nghìn người dùng mỗi ngày.

Ưu điểm nổi bật

Website: SparkPool

#3. NanoPool

NanoPool là một cái tên không thể thiếu trong top 5 Pool đào ETH tốt nhất hiện nay. Về cơ bản, Pool này hỗ trợ đa dạng nền tảng, thậm chí những thiết bị có tỷ lệ băm thấp cũng hoạt động tốt. Đây quả là một điểm mạnh lớn dành cho những người dùng không sở hữu thiết bị thuộc hàng khủng,

Ưu điểm nổi bật

Website: NanoPool

#4. F2Pool

Nhắc đến nền tảng khai thác tiền điện tử phổ biến, có trụ sở tại Châu Á và Hoa Kỳ thì không thể bỏ qua cái tên F2Pool. Đây là Pool không chỉ hỗ trợ khai thác ETH mà còn mở rộng nhiều loại tiền điện tử khác, thêm lựa chọn cho người chơi. Dù có thể đào nhiều đồng tiền khác nhưng ETH vẫn là lựa chọn phổ biến nhất của người tham gia khi đến với F2Pool.

Ưu điểm nổi bật

Website: F2Poo

#5. AntPool

Khép lại top 5 Pool đào ETH tốt nhất hiện nay chính là AntPool. Nền tảng được biết đến là một nhóm khai thác tiền ảo chuyên nghiệp do hai công ty Bitmain Technologies vận hành. Thành lập vào năm 2014, AntPool đã trải qua gần 7 năm hoạt động thành công, duy trì hơn 2000 máy chủ nhằm hỗ trợ người chơi một nền tảng đào ETH nói riêng và nhiều đồng tiền khác nói chung cực kỳ chất lượng, an toàn.

Ưu điểm nổi bật

Website: AntPool

Trên đây là top 5 Pool đào ETH tốt nhất hiện nay mà Tino Group đã tổng hợp để gửi đến bạn. Thay vì bỏ ra một nguồn vốn ban đầu lớn để đầu tư thì việc tham gia vào các Pool đào ETH là một giải pháp khá hiệu quả và dễ thực hiện. Hy vọng qua bài viết này, bạn đã lựa chọn được cho mình Pool đào ETH lý tưởng và phù hợp nhất với mình nhé!

CẢNH BÁO: Đây là bài viết chia sẻ thông tin, không phải là lời kêu gọi đầu tư, bạn phải tự chịu trách nhiệm với quyết định của mình. Đầu tư vào các sản phẩm tài chính luôn tiềm ẩn rất nhiều rủi ro nên bạn cần phải cân nhắc thật kỹ trước khi đi đến quyết định cuối cùng. Chúc bạn sáng suốt và tỉnh táo để đưa ra những quyết định đầu tư đúng đắn nhé!

FAQs về Pool đào ETH

Đào ETH trên điện thoại có hiệu quả không?

Câu trả lời: Không. Bạn thấy đấy, hệ thống khai thác ETH nói riêng và tiền ảo nói chung cần sức mạnh tính toán cực lớn, mạnh mẽ. Do đó, việc sử dụng trên thiết vị điện thoại sẽ không thể mang lại lợi nhuận cao, chưa kể còn khiến điện thoại của bạn nhanh xuống cấp, giảm tuổi thọ.

Top 5 loại điền kỹ thuật số đáng để đầu tư năm 2022?

  • Ethereum (ETH).
  • Bitcoin Cash (BCH).
  • Bitcoin (BTC).
  • Litecoin (LTC).
  • Ripple (XRP).

Mất bao lâu để đào được 1 ETH?

Rất khó để xác định mức thời gian cụ thể cho việc đào 1 ETH. Điều này phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như tỷ lệ băm (Hashrate), bạn tự đào hay tham gia vào nhóm đào,… Thông thường, với mức Hashrate trung bình, bạn mất khoảng 91.8 ngày để khai thác 1 ETH tự đào.

Đào ETH có đảm bảo sinh lời không?

Việc đào ETH có sinh lời hay không rất khó để khẳng định khi mạng lưới Ethereum cũ với những thuật toán cũ vẫn còn tồn tại. Hơn nữa, không thể đảm bảo mức giá ETH trong tương lai sẽ biến động như thế nào hay việc càng nhiều thờ đào tham gia thì sự cạnh tranh ngày càng tăng. Do đó, giá trị của việc đào ETH sẽ thay đổi theo thời gian.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

5/5 - (1 bình chọn)
Exit mobile version