Top 6 phần mềm theo dõi điện thoại trên Android, iOS tốt nhất 2022

phan-mem-theo-doi-dien-thoai

Trong một trường hợp nhất định, chiếc điện thoại thông minh cũng có thể trở thành một thiết bị định vị hiệu quả. Đặc biệt, khi muốn theo dõi và quản lý con trẻ hoặc người lớn tuổi, chúng ta sẽ cần sự hỗ trợ của các phần mềm theo dõi điện thoại. Trong bài viết này, Tino Group sẽ giới thiệu cho bạn top 6 phần mềm theo dõi điện thoại trên Android, iOS tốt nhất 2022.

Đôi nét về phần mềm theo dõi điện thoại

Phần mềm theo dõi điện thoại là gì?

Phần mềm theo dõi điện thoại là các ứng dụng được tạo ra với mục đích giám sát và theo dõi người khác dựa trên điện thoại của họ. Các phần mềm này hoạt động như một thiết bị định vị với các tính năng như định vị, liên lạc, có thể giúp cho người dùng nắm bắt được hành trình di chuyển của đối tượng cần theo dõi và thời gian họ đi bất cứ đâu.

Ví dụ: Khi bạn quá bận rộn vì phải suốt ngày phải đi làm và không có thời gian để chăm sóc con, bạn có thể tìm cho mình một giải bằng cách sử dụng các phần mềm theo dõi điện thoại. Phần mềm này sẽ giúp bạn nắm được tình hình học tập hay mọi quan hệ liên lạc của con.

Sử dụng phần mềm theo dõi có hợp pháp?

Xét trên phương diện pháp luật, việc sử dụng các phần mềm theo dõi là không đúng vì đã xâm phạm quyền tự do cá nhân.

Tuy nhiên, với các lý do chính đáng như quản lý con em vị thành niên hay người lớn tuổi mắc một số bệnh về trí nhớ, bạn hoàn toàn có thể sử dụng các phần mềm này đảm bảo sự an toàn tốt nhất cho những người thân trong gia đình

Còn với những người trên 18 tuổi, bạn cần phải có sự cho phép của họ trước khi thực hiện cài đặt phần mềm theo dõi điện thoại. Phần mềm này có thể áp dụng cho các trường hợp như:

Tổng hợp 6 phần mềm theo dõi điện thoại trên Android, iOS tốt nhất 2022

GPS Phone Tracker

GPS Phone Tracker là một phần mềm theo dõi điện thoại nổi tiếng với độ chính xác cao. Do đó, phần mềm này có thể hỗ trợ người dùng trong việc theo dõi người thân hay con cái một cách hiệu quả nhất.

GPS Phone Tracker kết hợp các chức năng GPS mạnh mẽ với các công cụ lập bản đồ phổ biến nhất internet, sau đó dựa trên hệ thống để cho phép mọi người thấy vị trí hiện tại của nhau cũng như theo dõi sự di chuyển của họ 48 giờ qua.

Bạn có thể tải phần mềm GPS Phone Tracker trên CH Play hoặc App Store. Sau khi tải phần mềm về điện thoại, bạn phải được đăng ký tài khoản mới có thể theo dõi điện thoại khác được.

Một số tính năng chính của phần mềm GPS Phone Tracker:

Family GPS tracker KidsControl

Family GPS Tracker KidControl là một phần mềm chuyên dùng để theo dõi con em miễn phí qua định vị GPS. Với phần mềm này, các bật phụ huynh có thể biết được người thân, con em mình đã từng đến nơi an toàn, đảm bảo an toàn và mang lại cảm giác yên tâm hơn khi mình không ở gần.

Khi kích hoạt Family GPS tracker Kid Control, người theo dõi sẽ nhận được thông báo tự động khi con đến địa điểm đã được cài đặt trước. Ngoài ra, phần mềm còn có khả năng chỉ đường và định vị khi bị mất điện thoại.

Một số tính năng chính của phần mềm Family GPS tracker KidsControl:

Family Locator – GPS Tracker

Family Locator – GPS Tracker là phần mềm theo dõi điện thoại được nhiều người yêu thích. Phần mềm này được tạo ra với mục đích gắn kết mọi người lại với nhau, đặc biệt là những thành viên trong gia đình với tính năng chia sẻ vị trí của mọi người với nhau.

Family Locator – GPS Tracker sẽ cập nhật liên tục vào các thời điểm cụ thể nên độ chính xác luôn đảm bảo. Chỉ cần người dùng nhìn lên màn hình, bạn có thể biết được vị trí của các đối tượng khác trong nhóm.

Cũng vì thế, phần mềm này thường được sử dụng cho các buổi dã ngoại ở những địa điểm không quen thuộc. Hoặc trong trường hợp điện thoại bị đánh rơi hoặc mất cắp, người dùng cũng có thể tìm lại một cách nhanh chóng

Một số tính năng chính của phần mềm Family Locator – GPS Tracker:

My Family – GPS Tracker for me

My Family – GPS Tracker for me là phần mềm giúp người dùng theo dõi các hoạt động của thành viên trong gia đình nhờ vào khả năng xác định vị trí hiệu quả. Phần mềm được thiết kế để hỗ trợ các bậc phụ huynh trong việc quản lý con em.

Ngoài ra, người dùng cũng có thể sử dụng phần mềm này để tìm kiếm điện thoại bị đánh mất hoặc xem lại quãng đường của người thân đã di chuyển trong vòng 30 ngày. Dữ liệu GPS được lưu trữ theo chính sách GDPR, người dùng cũng có thể chia sẻ vị trí ngay bên trong ứng dụng.

Một số tính năng chính của phần mềm My Family – GPS Tracker for me:

mSpy

mSpy là một phần mềm theo dõi điện thoại nổi tiếng hiện nay. Bên cạnh việc hỗ trợ bạn giám sát, theo dõi hoạt động của các người thân trong gia đình, phần mềm này còn có thể giúp bạn kết nối trực tuyến hiệu quả và chia sẻ vị trí cho nhau.

Khi đối tượng được theo dõi thay đổi vị trí, mSpy sẽ tự động gửi thông báo đến cho bạn. Ngoài ra, phần mềm này còn là công cụ giúp người dùng kiểm soát những nội dung mà trẻ em tiếp cận hàng ngày trên Internet, giám sát các trang web mà chúng truy cập, những người chúng nói chuyện hàng ngày, thời điểm nói chuyện,..

Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể sử dụng phần mềm này để định vị khi lạc mất điện thoại.

Một số tính năng chính của phần mềm mSpy:

Find My Kids

Find My Kids là một phần mềm chuyên dùng để theo dõi trẻ em qua hệ thống định vị GPS thông minh. Phần mềm có tính năng tạo chuông lớn khi trẻ không nghe điện thoại và kiểm soát dung lượng pin trên thiết bị của trẻ.

Nhờ tính năng xem vị trí theo thời gian thực,Find My Kids có thể giúp các bậc phụ huynh yên tâm hơn và tránh được các vấn đề nguy hiểm xảy ra với con trẻ như lạc đường hoặc bắt cóc.

Một số tính năng chính của phần mềm Find My Kids:

Trên đây là 6 phần mềm theo dõi điện thoại tốt nhất 2022 cho các bạn tham khảo. Hy vọng thông qua bài viết này, bạn sẽ tìm được một phần mềm theo dõi điện thoại phù hợp nhất cho những mục đích tốt đẹp của mình.

FAQs về phần mềm theo dõi điện thoại

Có cách nào để cài đặt phần mềm theo dõi điện thoại lên thiết bị của người khác mà họ không biết?

Bạn không thể cài đặt phần mềm này lên thiết bị của người khác mà họ không biết. Trừ trường hợp bạn có thể kiểm soát được điện thoại của họ, còn không, để theo dõi điện thoại yêu cầu cả hai bên chấp thuận cài đặt phần mềm.

Phần mềm theo dõi điện thoại có yêu cầu thiết bị phải bật vị trí không?

Đây là yêu cầu đầu tiên và bắt buộc để sử dụng các phần mềm này. Khi lần đầu tải phần mềm về máy, bạn thường sẽ được yêu cầu bật vị trí điện thoại mới có thể sử dụng phần mềm.

Làm sao để nhận biết điện thoại đang bị người khác theo dõi?

Bạn có thể nhận biết qua một số dấu hiệu sau:

  • Thời lượng pin giảm nhanh bất thường
  • Dữ liệu di động (nếu sử dụng) nhanh hết
  • Thiết bị hoạt động chậm hơn bình thường và nóng máy
  • Khi khởi động lại điện thoại thấy có một số phần mềm lạ đã được cài đặt lên máy.

Các phần mềm trên có miễn phí không?

Các phần mềm trên bài viết đều cho phép bạn cài đặt miễn phí trên cả hai hệ điều hành Android và iOS. Nhưng một số phần mềm sẽ cung cấp thêm bản Pro với nhiều chức năng hơn. Bạn có thể lựa chọn phiên bản tùy vào nhu cầu sử dụng của mình.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

Exit mobile version