Top 5 phần mềm tạo mã QR miễn phí tốt nhất hiện nay

phan-mem-tao-ma-qr-mien-phi

Mã QR Code được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực đời sống của con người. Bạn tìm thấy mã QR trên những sản phẩm và thường quét chúng để kiểm tra, truy xuất thông tin về sản phẩm đó. Phần mềm tạo mã QR miễn phí nào có thể sử dụng hiện nay? Trong bài viết dưới đây, Tino Group cùng bạn khám phá top 5 phần mềm tạo mã QR miễn phí và chất lượng nhất hiện nay.

Giới thiệu về mã QR Code

Mã QR Code là gì?

Mã QR Code là viết tắt của cụm từ tiếng Anh “Quick Response Code”, tạm dịch: mã phản hồi nhanh. Đây là mã vạch 2 chiều, bạn có thể đọc mã thông qua máy đọc mã vạch hoặc các thiết bị điện thoại, máy tính. Hiện nay, mã QR được thực hiện dễ dàng bằng những phần mềm hiện đại thế hệ mới với đa dạng các chức năng. Các loại mã QR sẽ được đọc bởi một máy đọc mã đặc thù hay Smartphone cũng được trang bị Camera với ứng dụng chuyên biệt để quét mã vạch.

Mã QR Code ứng dụng vào những lĩnh vực gì?

Bật mí 5 phần mềm tạo mã QR miễn phí chất lượng nhất hiện nay

#1. ByteScout BarCode Generator – Phần mềm tạo mã QR miễn phí

Phần mềm ByteScout BarCode Generator được xem là một trong các ứng dụng tạo mã vạch chất lượng cho người dùng. Đến với ByteScout BarCode Generator, bạn thỏa thích với đa dạng các mã vạch khác nhau và miễn phí hoàn toàn.

Đặc điểm nổi bật của ByteScout BarCode Generator

Cách sử dụng

#2. qikQR – Phần mềm tạo mã QR miễn phí

Nhắc đến phần mềm tạo mã QR, qikQR là cái tên uy tín được người dùng đánh giá cao và lựa chọn sử dụng. Đây là một phần mềm miễn phí đa nền tảng có thể sử dụng tạo mã QR chuyên nghiệp cho mọi lĩnh vực, ngành nghề khác nhau trên thị trường.

Đặc điểm nổi bật của qikQR

Cách sử dụng

#3. Free QR Creator – Phần mềm tạo mã QR miễn phí

Nếu bạn tìm kiếm một phần mềm tạo mã QR miễn phí thì không thể bỏ qua Free QR Creator. Đây là một công cụ chất lượng và hoàn toàn miễn phí cho phép bạn tạo mã QR với đa dạng kích thước.

Đặc điểm nổi bật của Free QR Creator

Cách sử dụng

#4. QRStuff – Phần mềm tạo mã QR miễn phí

Để tạo mã QR nhanh chóng và chất lượng, phần mềm QRStuff là lựa chọn dành cho bạn. QRStuff nổi bật là phần mềm uy tín, an toàn và miễn phí đã và đang nhận được sự tin tưởng của đông đảo người sử dụng.

Đặc điểm nổi bật của QRStuff

Cách sử dụng

#5. QR-Code-General.com – Phần mềm tạo mã QR miễn phí

Phần mềm QR-Code-General.com với điểm nổi bật thu hút người dùng ngay từ ánh nhìn đầu tiên chính là một giao diện vô cùng hiện đại, bắt mắt và dễ sử dụng. Đến với QR-Code-General.com, phần mềm cho phép người dùng tạo mã QR nhanh chóng, cực kỳ chất lượng mà bạn không phải bỏ bất kỳ chi phí nào.

Đặc điểm nổi bật của QR-Code-General.com

Cách sử dụng

Trên đây là top 5 phần mềm tạo mã QR miễn phí tốt nhất Tino Group đã tổng hợp và gửi đến bạn. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn chọn lựa được phần mềm phù hợp để tạp lập mã QR chất lượng, an toàn cho cá nhân hoặc doanh nghiệp nhé. Chúc các bạn thành công!

FAQs về phần mềm tạo mã QR miễn phí

Có phải tất cả mã QR đều an toàn, đúng thông tin hay không?

Không phải tất cả mã QR đều đảm bảo an toàn. Bởi lẽ, cách khai thác mã QR kiểu dữ liệu URL xảy ra trường hợp chuyển hướng người dùng đến những website độc hại để lừa đảo, lưu trữ dữ liệu thực thi. Ngoài ra, mã độc xâm nhập vào điện thoại có thể đánh cắp thông tin ngân hàng của người dùng.

Hiện nay, tạo mã QR Code bằng những cách thức nào?

  • Tạo trực tuyến thông qua các phần mềm online uy tín
  • Tạo bằng phần mềm điện thoại

Sử dụng mã QR Code cải thiện điều gì trong Marketing?

  • Theo dõi ROI
  • Tiếp thị đa kênh, có thể áp dụng cho cả chiến dịch online và offline
  • A/B Testing

Mã QR Code và mã QR truyền thống có gì khác nhau?

Mã QR Code có khả năng lưu trữ lượng lớn thông tin, có thể lên đến hàng ngàn chữ số còn mã vạch truyền thống chỉ ghi nhớ được 20 chữ số.

Mã QR Code có thể tồn tại dưới dạng địa chỉ website, thời gian tổ chức sự kiện, địa chỉ email, thông tin liên hệ. Phụ thuộc vào mỗi thiết bị khác nhau đọc, mã QR Code sẽ dẫn bạn đến website đúng, tự động gọi tới số điện thoại.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

5/5 - (1 bình chọn)
Exit mobile version