Top 5 phần mềm quản lý khách sạn tốt nhất

phan-mem-quan-ly-khach-san

Thời đại công nghệ phát triển mạnh mẽ, việc áp dụng các giải pháp khoa học tiên tiến vào hoạt động kinh doanh và quản lý khách sạn trở nên phổ biến hơn. Hệ thống khách sạn càng lớn, việc ứng dụng phần mềm thông minh càng thể hiện sự chuyên nghiệp, chỉn chu. Trong bài viết này, Tino Group sẽ bật mí đến bạn top 5 phần mềm quản lý khách sạn tốt nhất nhé!

Đôi nét về phần mềm quản lý khách sạn

Phần mềm quản lý khách sạn là gì?

Phần mềm quản lý khách sạn (tên tiếng Anh là PMS – Property Management System) được sử dụng trong các hoạt động quản lý và kinh doanh khách sạn. Các tính năng cơ bản mà phần mềm quản lý khách sạn mang đến cho người dùng có thể kể đến như quản lý lễ tân, quản lý phòng, báo cáo, quản lý các kênh phân phối, kết nối khóa từ,…

Tại sao nên sử dụng phần mềm quản lý khách sạn ?

5 phần mềm quản lý khách sạn

#1. EzCloudhotel

Giới thiệu về EzCloudhotel

Phần mềm EzCloudhotel là cái tên đầu tiên không thể bỏ lỡ trong top những phần mềm quản lý khách sạn tốt nhất. EzCloudhotel cung cấp giải pháp quản lý toàn diện từ quy mô nhỏ đến lớn, người quản lý có thể kiểm soát mọi hoạt động của khách sạn mọi lúc mọi nơi, ngay cả khi không kết nối Internet. Đồng thời, EzCloudhotel cho phép người dùng đặt phòng, kiểm soát số lượng phòng, chuỗi khách sạn cũng như lượng khách hàng dễ dàng và hiệu quả.

Để sử dụng EzCloudhotel, người dùng phải chọn mô hình kinh doanh như bán phòng, bán giường, kết hợp cả hai. Sau đó, bạn nhập số lượng tương ứng để hệ thống báo giá chuẩn nhất về phần mềm.

EzCloudhotel còn được bán theo tháng, năm, không bán vĩnh viễn. Người dùng có thể chọn thời gian cụ thể để xem chính xác mức phí mình cần đầu tư.

Tính năng nổi bật

Website: https://ezcloud.vn/

#2. Newway

Giới thiệu về Newway

Phần mềm Newway là một trong những hệ thống đem lại các giải pháp tổng thể dành cho việc quản lý khách sạn. Phần mềm này được phát triển bởi một trong những công ty hàng đầu về công nghệ, tích hợp hệ thống phần mềm tiên tiến hỗ trợ những khách sạn từ quy mô nhỏ đến lớn được quản lý chặt chẽ nhất có thể.

Newway được quản lý bởi các nhà lãnh đạo có tài và có tầm nhìn trong ngành khách sạn. Vì thế, phần mềm nhiều hệ thống khách sạn, chuỗi resort từ 3 sao đến 5 sao có thương hiệu uy tín tại Việt Nam lựa chọn. Sở hữu nền tảng công nghệ dẫn đầu, Newway PMS không ngừng cải tiến, tiếp thu ý kiến từ khách hàng để phát triển và cập nhật hệ thống tốt nhất.

Tính năng nổi bật

Website: https://newwaypms.com/

#3. OHOTEL

Giới thiệu về OHOTEL

OHOTEL là cái tên tiếp theo trong top 5 phần mềm quản lý khách sạn tốt nhất mà Tino Group muốn giới thiệu đến bạn. Phần mềm chuyên phục vụ các hoạt động quản lý khách sạn, áp dụng những công nghệ tiên tiến, mới nhất.

Thực chất, OHOTEL là sản phẩm của OXU chuyên phục vụ hoạt động quản lý khách sạn, kết hợp giữa phần cứng và phần mềm hiện đại nhằm tạo ra các sản phẩm quản lý khách sạn tối ưu, hạn chế rủi ro thất thoát tiền, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Đặc biệt, phần mềm OHOTEL hỗ trợ khách hàng sử dụng miễn phí trong vòng 15 ngày để trải nghiệm trước phần mềm. Sau đó, bạn phải đăng ký để nhận thông tin về mức giá của phần mềm cũng như trả phí để tiếp tục sử dụng.

Tính năng nổi bật

Website: https://hotel.oxu.vn/

#4. Skyhotel

Giới thiệu về Skyhotel

Đây là một trong những phần mềm cung cấp chức năng quản lý khách sạn tối ưu và dễ sử dụng nhất hiện nay. Skyhotrl được xây dựng bởi đội ngũ chuyên nghiệp, dựa trên những ý kiến đóng góp theo nhu cầu thực tế của người dùng.

Phần mềm Skyhotel thích hợp với những khách sạn từ 1 – 5 sao, resort, các khu biệt thự, chung cư, khách sạn mini, nhà nghỉ,… Với đa dạng tính năng hiện đại tích hợp, Skyhotel giúp cho việc quản lý khách sạn trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều.

Nhằm tạo cơ hội cho người dùng trải nghiệm sản phẩm, Skyhotel hỗ trợ 7 ngày sử dụng miễn phí. Sau đó, bạn sẽ trả phí để sử dụng Skyhotel với các gói dịch vụ như:

Tính năng nổi bật

Website: http://skyhotel.vn

#5. Intelio

Giới thiệu về Intelio

Cái tên nổi bật cuối cùng trong top 5 phần mềm quản lý khách sạn tốt nhất chính là Intelio. Phần mềm Intelio mang đến giải pháp quản lý khách sạn chuyên nghiệp, toàn diện từ quy mô nhỏ đến lớn. Đây là phiên bản mới nhất của phần mềm quản lý khách sạn SmartHotel, giúp tối ưu hóa các nghiệp vụ cũng như tình huống khó khăn của khách sạn. Mọi quy trình trong phần mềm Intelio đều ứng dụng được cho mọi khách hàng từ khách sạn, resort trên 5000 phòng. Đặc biệt, Intelio đã được kiểm nghiệm trên 1000 khách sạn/ resort trong cả nước.

Ngoài ra, phần mềm Intelio có thể tích hợp với nhiều thiết bị có sẵn từ khách sạn như hệ thống thẻ từ, tổng đài, máy tính bảng, thiết bị điện tử,… Nhờ đó, người quản lý dễ dàng kiểm soát toàn bộ hoạt động của khách sạn như phòng ban, bộ phận, hoạt động thu chi, lợi nhuận, hoạt động chăm sóc khách hàng, chạy phần mềm từ xa,… Intelio tối ưu khả năng quản lý không chỉ một mà cả chuỗi khách sạn hiệu quả.

Tính năng nổi bật

Website: http://intelio.net

Kết luận

Trên đây là top 5 phần mềm quản lý khách sạn tốt nhất mà Tino Group đã tổng hợp để gửi đến bạn. Phần mềm quản lý khách sạn là công cụ đắc lực, hỗ trợ các hoạt động kinh doanh của khách sạn trở nên chuyên nghiệp và hiệu quả hơn.

Nhìn chung, mỗi phần mềm đều có những đặc điểm, thế mạnh riêng và luôn trong quá trình hoàn thiện để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng tốt nhất. Hy vọng qua bài viết, các chủ kinh doanh, quản lý khách sạn có thêm thông tin hữu ích, lựa chọn được phần mềm quản lý phù hợp với nhu cầu, định hướng riêng của mình nhé!

FAQs về phần mềm quản lý khách sạn

Một phần mềm quản lý khách sạn có thể sử dụng cho nhiều chi nhánh không?

Có. Hầu hết các phần mềm quản lý khách sạn đều hỗ trợ quản lý đa dạng quy mô, từ chuỗi khách sạn cho đến khách sạn nhỏ lẻ.

Cần chuẩn bị gì để sử dụng phần mềm quản lý khách sạn?

Để sử dụng phần mềm quản lý khách sạn, bạn chỉ cần lựa chọn phần mềm phù hợp, chuẩn bị thiết bị máy tính, điện thoại có kết nối Internet và trả phí là có thể sử dụng.

Đối tượng nào nên sử dụng phần mềm quản lý khách sạn?

Bất kỳ cá nhân, chủ kinh doanh, quản lý khách sạn/ resort đều có thể tham khảo và sử dụng phần mềm quản lý khách sạn. Hệ thống phần mềm sẽ giúp bạn tối ưu và kiểm soát mọi hoạt động của khách sạn một cách tốt nhất.

Phần mềm quản lý khách sạn có tính phí không?

Có. Khi sử dụng phần mềm quản lý khách sạn, người dùng phải trả một khoản phí nhất định tùy vào dịch vụ mà bạn chọn. Tuy nhiên, các phần mềm quản lý thường hỗ trợ người dùng thời gian sử dụng miễn phí trước khi mua chính thức.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

Exit mobile version