Pancake Bunny là gì? Tổng quan về dự án Pancake Bunny

pancake-bunny-la-gi

Pancake Bunny là một hệ sinh thái DeFi tối ưu hóa Yield chất lượng và mở ra cơ hội nhận được những nguồn lợi nhuận “ngon lành cành đào”. Vậy Pancake Bunny là gì? Trong bài viết này, Tino Group chia sẻ thông tin chi tiết về dự án Pancake Bunny nhé!

Giới thiệu về Pancake Bunny

Pancake Bunny là gì?

Pancake Bunny được xem là một bộ công cụ tổng hợp Yield Farm được phát triển để sử dụng cho PancakeSwap. Có thể hiểu, trong DeFi, “Farm” là người dùng và “Yield” là số tiền lãi thu được khi ký gửi trên nền tảng DeFi.

Đến với Pancake Bunny, người tham gia tối ưu hóa các chiến lược đầu tư của mình trên nền tảng Binance Smart Chain. Bên cạnh đó, Pancake Bunny còn cung cấp các chiến lược tương ứng với từng nhu cầu khác nhau của người chơi, tối ưu hóa rủi ro cho nhà đầu tư.

Có thể nói, Pancake BUNNY được xây dựng với mục đích đưa các nhà đầu tư, nhà giao dịch mới vào hệ sinh chuỗi thông minh Binance bằng việc cung cấp cho họ lối đi dễ dàng vào các sàn giao dịch tiền điện tử, nơi mà họ có thể đầu tư dễ dàng và thu về lợi nhuận hấp dẫn.

Chức năng nổi bật của Pancake BUNNY

Hiện nay, Pancake Bunny cung cấp những Pool Farming chính như: Bunny, CAKE, Bunny BNB, CAKE-BNB, BUSD-BNB, USDT-BNB, USDC-BNB, VAI-BUSD, USDT-BUSD.

Sản phẩm cơ bản của Pancake Bunny xây dựng trên BSC

Vaults

Vaults cho phép các “Farmer” khóa Crypto của họ vào 1 hợp đồng thông minh trong khi vẫn thu lãi từ nền tảng Pancake Bunny. Không giống với PancakeSwap, Pancake Bunny tích hợp tính năng tự động cộng gộp, cho phép những người yêu thích nền tảng này có thể kiếm được nhiều tiền nhưng đầu tư ít. Tiền lãi nhận được sẽ được hệ thống tự động cộng gộp vào Vaults để kiếm thêm Yield sau 24 giờ. Điều này giúp người chơi tiết kiệm khí gas đáng kể cho mọi giao dịch, ngăn ngừa rắc rối khi gửi tài sản theo cách thủ công.

Gas ở đây được xem là một đơn vị đo lường trong tính toán của các giao dịch đang chạy mạng lưới Ethereum. Những giao dịch khác nhau yêu cầu lượng gas khác nhau để hoàn tất.

Lưu ý: Nhóm Bunny và Bunny.BNB không tự động kết hợp, bạn có thể gộp thủ công mỗi lần trong ngày để kiếm thêm lợi nhuận. Pancake Bunny có tất cả 19 Farm và chia chúng thành các loại như bên dưới:

Bunny Staking Farm

Farm này cho phép bạn đặt Bunny của mình tại Stake trong khi nhận lại WBNB mà không tính phí gửi hay rút tiền.

Bunny/ BNB Farm

Farm này cho phép bạn gửi Bunny/ BNB để kiếm thêm Bunny Token. Bạn phải trả 0,5% phí rút tiền và số tiền được rút chỉ áp dụng trong vòng 72 giờ kể từ khi gửi tiền.

Auto Compounding Farms – Trang trại lãi kép tự động

Tính đến hiện tại, Pancake Bunny có tổng cộng 8 trang trị bật tính năng tự động kép là CAKE-BNB. BTCB-BNB, BUSD-BNB, USDT-BNB, DAI-BNB, USDC-BNB, VAI-BUSD. Chi phí cho 1 lần rút tiền là 0.5%/ tổng số tiền rút và phí thực hiện là 30% lợi nhuận liên quan đến các Vaults này.

Maximizer PancakeSwap Farms

Những Farms này có vai trò hỗ trợ bạn kiếm thêm $CAKES bằng cách tự động cộng gộp lợi nhuận ban đầu kiếm được từ PancakeSwap.

Zap

Tại trang web Bunny, người dùng DeFi được hỗ trợ tính năng chuyển trực tiếp từ một nội dung sang LP Token tương ứng mà không phải thông qua bất kỳ trang web thứ 3 nào và không phát sinh phí bổ sung. Zap sử dụng PancakeSwap để thực hiện các yêu cầu nhằm nâng cao trải nghiệm cho người dùng.

Governance

Người tham gia có thể kiếm được Governance Token Bunny tự nhiên của Pancake Bunny dưới dạng phần thưởng Bunny thông qua việc tham gia vào các cơ hội Yield Farming của Vaults. Bạn có thể mua Bunny nhờ sự hỗ trợ của Zap.

Chủ sở hữu Bunny Token nhận được lợi ích khi điều chỉnh những quyết định liên quan đến giao thức. Người dùng có thể đặt cược các Token của họ vào nhóm quản trị Bunny để kiếm phần thưởng.

Hiện tại, Pancake Bunny đang nỗ lực để nâng cấp tính năng quản trị, giúp người tham gia có thể đặt cược Token của mình và kiếm BNB làm phần thưởng.

Bunny Token là gì?

Bunny được xem là Token chính của Pancake Bunny có chức năng bỏ phiếu quản trị (Native Governance Token). Những người nắm giữ Bunny sẽ có quyền quản lý hệ sinh thái trên Pancake Bunny và nhận phần thưởng lợi nhuận từ phí hoạt động của các Farm. Việc Stake Bunny không chỉ giúp các cá nhân thu lợi nhuận mà còn đảm bảo hệ sinh thái của Pancake Bunny được an toàn, vận hành trơn tru.

Thông tin chi tiết về Bunny Token

Bunny Token Use Case

Bunny Token có thể mua bán ở đâu?

Bạn có thể tìm kiếm và sở hữu đồng Bunny Token bằng cách mua chúng trên sàn PancakeSwap hoặc sàn tập trung MXC, tìm kiếm thông qua hoạt động Farm Token trên nền tảng Pancake Bunny.

Hiện nay, Bunny Token được niêm yết và cho phép giao dịch trên sàn điện tử YoBit.

Hướng dẫn giao dịch cơ bản Pancake Bunny

Cách lưu trữ Bunny Token

Bunny Token là BEP20 Token nên bạn có thể lựa chọn lưu trữ đồng Bunny trên Coin98 Wallet. Thao tác được thực hiện như hướng dẫn bên dưới đây:

Bước 1: Đăng ký tài khoản trên Coin98 Wallet

Đầu tiên, bạn lựa chọn 1 trong 3 cách cài đặt Coin98 Wallet trên thiết bị Android, iOS hoặc cài đặt trên trình duyệt Chrome.

Sau khi cài đặt thành công ứng dụng, bạn di chuyển đến mục Choose Language => Chọn Tiếng Việt hoặc English tùy theo nhu cầu của bạn.

Đến mục Đăng nhập/ Đăng ký, bạn điền thông tin Email của bạn vào ô.

Lúc này, hệ thống sẽ gửi đến Email của bạn mã xác nhận, bạn kiểm tra hộp thư và sao chép thông tin mã hệ thống gửi đến => Chọn Tiếp tục.

Tại mục Xác minh Email, bạn nhập Mã xác minh EmailMã giới thiệu (nếu có) => Chọn Xác minh.

Sau đó, bạn Khởi tạo tài khoản bằng cách nhập các thông tin theo hệ thống hiển thị gồm: Tên định danh, Tên hiển thị, Mật khẩu. => Chọn Tận hưởng. Như vậy, bạn đã tạo thành công tài khoản trên Coin98 Wallet và có thể thực hiện các giao dịch.

Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản, tại giao diện màn hình, bạn chọn Receive (Nhận).

Bước 3: Nhập Bunny vào ô tìm kiếm, sao chép địa chỉ ví Bunny và gửi Bunny Token vào địa chỉ này.

Cách mua/ bán Bunny Token trên Coin98 Wallet

Trên đây là các chia sẻ về “Pancake Bunny là gì?” cũng như hướng dẫn chi tiết cách đăng ký, giao dịch trên sàn. Bạn thấy đấy, Pancake Bunny đang ngày càng phát triển và mở rộng nhiều tính năng hữu ích nhằm mang đến nhiều cơ hội kiếm tiền cho người tham gia. Khi lợi nhuận càng cao thì không thể tránh khỏi rủi ro, bạn nên tìm hiểu và cân nhắc thật kỹ lưỡng trước khi đầu tư vào thị trường tiền điện tử nhé!

CẢNH BÁO: Đây là bài viết chia sẻ thông tin, không phải là lời kêu gọi đầu tư, bạn phải tự chịu trách nhiệm với quyết định của mình. Đầu tư vào các sản phẩm tài chính luôn tiềm ẩn rất nhiều rủi ro nên bạn cần phải cân nhắc thật kỹ trước khi đi đến quyết định cuối cùng. Chúc bạn sáng suốt và tỉnh táo để đưa ra những quyết định đầu tư đúng đắn nhé!

FAQs về Pancake Bunny

CAKE hoặc IP đến từ đâu trong phần thưởng?

CAKE hoặc IP đều được sử dụng từ PancakeSwap, hệ thống tự động gộp lãi suất của bạn thông qua PancakeSwap.

Mã thông báo của Bunny có quan trọng không?

Mã thông báo Bunny là mã thông báo quản trị gốc của nền tảng. Những người nắm giữ mã Bunny sẽ có quyền quản lý hệ sinh thái và nhận được phần thưởng lợi nhuận từ phí hoạt động của Farm. Do đó, mã thông báo của Bunny khá quan trọng.

Pancake Bunny có an toàn, uy tín không?

Tính đến thời điểm hiện tại, Pancake Bunny chưa từng xuất hiện trường hợp lừa đảo hay bất kỳ vụ hacker tấn công nào. Hơn nữa, Pancake Bunny đang ngày càng cải tiến, nâng cấp tốt hơn cho người dùng. Nếu gặp bất kỳ sự cố nào xảy ra, bạn sẽ được đội ngũ của Pancake Bunny hỗ trợ trong vòng 24 giờ sau đó,

Có thể gộp lợi nhuận vào Vaults của Pancake Bunny theo cách thủ công không?

Câu trả lời: Không. Hiện tại, PancakeSwap không hỗ trợ tính năng tự động ghép nên phải phải gửi tiền theo cách thủ công vào các Farming Pools của hệ thống để được cộng gộp. Điều này đòi hỏi của bạn rất nhiều thời gian và phải trả phí.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

5/5 - (1 bình chọn)
Exit mobile version