NFTb (NFTB) là gì? Cách sở hữu NFTB Token hiệu quả

nftb-la-gi

Có thể nói, năm 2022 là một năm khởi sắc của thị trường tiền điện tử, đánh dấu sự tăng trưởng mạnh mẽ chưa từng có của các dự án NFT. Từ đây, thị trường NFT dần được nâng cấp tốt hơn, mang đến những trải nghiệm chất lượng cho người tham gia. Trong bài viết này, Tino Group sẽ giới thiệu đến bạn dự án tiềm năng về NFT. Đó là NFTb (NFTB).

Đôi nét về dự án NFTb (NFTB)

NFTb (NFTB) là gì?

NFTb (NFTB) được biết đến là một nền tảng Marketplace NFT, kết hợp giữa hai nền tảng đang “dậy sóng” trong thời gian gần đây là NFTDeFi. Tại đây, các tài sản kỹ thuật số được xây dựng để tăng tốc độ và khả năng chi trả trên chuỗi Binace Smart Chain (BSC).

Sắp tới, NFTb tiếp tục cho ra mắt tính năng Earn, cho phép người dùng Farming và Staking với NFT ngay trên nền tảng của mình.

Ưu điểm nổi bật của NFTb

Phương thức hoạt động của dự án NFTb

Trên nền tảng Binance Smart Chain (BSC)

Binance Smart Chain được biết đến là một nền tảng hoạt động mạnh mẽ, mang đến lợi nhuận từ Yield Farming rất cao cùng mức phí giao dịch thấp. Do đó, NFTb muốn tiếp nối và chuyên nghiệp hóa hệ sinh thái NFT trên BSC, mang đến một nền tảng hoàn hảo khi kết hợp sáng tạo NFT và BSC.

Các nhà sáng tạo (Creator) có thể tạo và phát hành các NFT của họ trên nền tảng NFTb bằng cách hoàn thành bảng câu hỏi từ NFTb và bắt đầu quá trình giới thiệu. Dù chưa ra mắt, NFTb đã thu hút rất nhiều Creator có mặt trong danh sách chờ và sẵn sàng cho việc ra mắt của NFTb.

Việc phát hành NFT trên Binance Smart Chain cho các nghệ sĩ (Artist) có mức chi phí rất thấp.

Trên nền tảng Ethereum

Thời gian gần đây, NFT trên Ethereum vô cùng phổ biến. Ban đầu, dự án tiến hành bằng việc phổ biến người dùng sưu tầm những thẻ cầu thủ bóng đá khan hiếm và sử dụng cho một số trò chơi Digital Game hoặc các vật phẩm trong một số trò chơi.

Năm 2018, OpenSea – một công ty đã tham gia vào YCombinator và xây dựng một trong những thị trường NFT đầu tiên dựa trên NFT do Ethereum phát hành. Nền tảng này chủ yếu tập trung vào nghệ thuật kỹ thuật số (Digital Artist) và dựa trên dữ liệu từ dAppRadar.

NFTb đã kết thúc vòng đầu tư hạt giống (Seed-round). Trong năm 2022, NFTb dự định triển khai Version 2 và 3 với những định hướng như sau:

NFTB Token là gì?

NFTB Token là mã thông báo tiện ích chính thức trong hệ sinh thái NFTb, đạt chuẩn BEP20.

NFTB Token được sử dụng trong trường hợp nào?

Thông tin cơ bản về NFTB Token

Khả năng phân bổ của NFTB Token

NFTB Token có thể mua bán và lưu trữ ở đâu?

Hiện tại, NFTB Token được niêm yết và hỗ trợ mua bán trên một số sàn giao dịch như: Gate.io, KuCoin, PancakeSwap, BKEX, OpenOcean. Trong đó, NFTB Token được giao dịch nhiều nhất trên sàn PancakeSwap, chiếm 44.32% tổng khối lượng giao dịch. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn một trong các sàn giao dịch trên đây để thực hiện mua bán NFTB Token nhé.

NFTB là Token thuộc BEP20. Do đó, bạn có thể lưu trữ an toàn trên các ví điện tử có hỗ trợ như: MetaMask, Trust Wallet, Atomic Wallet, imToken, Coin98 Wallet.

Trên đây là thông tin về “NFTb (NFTB) là gì?” và cách sở hữu NFTB Token an toàn mà Tino Group đã tổng hợp. NFT là một trong những xu hướng “làm mưa làm gió” trong thời gian gần đây, hứa hẹn sẽ còn bùng nổ trong tương lai. NFTb là dự án tiềm năng đang cố gắng đóng góp vào sự phát triển của thị trường trên mạng lưới Smart Contract, nổi bật là BSC. Đừng quên theo dõi Tino Group để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích về tiền điện tử nhé!

CẢNH BÁO: Đây là bài viết chia sẻ thông tin, không phải là lời kêu gọi đầu tư, bạn phải tự chịu trách nhiệm với quyết định của mình. Đầu tư vào các sản phẩm tài chính luôn tiềm ẩn rất nhiều rủi ro nên bạn cần phải cân nhắc thật kỹ trước khi đi đến quyết định cuối cùng. Chúc bạn sáng suốt và tỉnh táo để đưa ra những quyết định đầu tư đúng đắn nhé!

FAQs về NFTb (NFTB)

Dự án tương tự như NFTb

  • Dego Finance: Đây là dự án cung cấp hệ sinh thái NFT khép kín cho người dùng. Tại đây, bất kỳ người tham gia nào cũng dễ dàng tạo NFT, tham gia đấu giá, trading, Mining NFT dễ dàng.
  • Seascape: Đây là nền tảng kết hợp cùng DeFi, NFT và Gaming nhằm tạo nên một hệ sinh thái giải trí, sáng tạo và có thể kiếm tiền cho người tham gia.

Đối tượng nào được tham gia trên NFTb Launch?

Hầu hết các Creator đều có quyền đăng ký và khởi chạy trên NFTb Launch thông qua Initial NFT Offering (INO).

Làm sao để tham gia INO trên nền tảng NFTb?

INO được xây dựng cho người sở hữu NFTB Token quyền truy cập vào NFT độc quyền và dự án khởi chạy. Để có thể tham gia vào các NFT này, phụ thuộc vào số lượng NFTB Token mà người dùng nắm giữ. Nghĩa là, khi bạn nắm giữ càng nhiều NFT sẽ càng có lợi trong việc tiếp cận những NFT hiếm và giá trị cao hơn những người còn lại.

NFTb và Local Trade có mối quan hệ gì?

Hiện tại, NFTb và Local Trade hợp tác với nhau nhằm rút ngắn khoảng cách giữa tài chính truyền thống và ngành công nghiệp tiền mã hóa bằng cách cung cấp công cụ tài chính an toàn, hiệu quả và có lợi cho những người chơi lẫn nhà đầu tư bán lẻ.

Local Trade là một hệ sinh thái giao dịch tiền điện tử mã hóa và các sản phẩm tài chính.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

5/5 - (1 bình chọn)
Exit mobile version