Cách nạp tiền vào PayPal bằng thẻ Visa – Nạp tiền vào có mất phí không?

Word Image 1077

Có nhiều cách để bạn nạp tiền vào PayPal tại Việt Nam. Hôm nay, TinoHost sẽ hướng dẫn cho các bạn cách nạp tiền vào PayPal bằng thẻ Visa, đồng thời sẽ giải đáp thắc mắc: Nạp tiền vào ví PayPal có mất phí không?

Tìm hiểu về PayPal

PayPal là gì?

PayPal là một công cụ thanh toán trực tuyến được phát hành bởi Công ty PayPal thành lập năm 1998, trụ sở tại California, Hoa Kỳ. Đây là công ty hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử, chuyên cung cấp các dịch vụ thanh toán và chuyển tiền qua mạng Internet.

PayPal hoạt động như một ví điện tử với chức năng là đơn vị trung gian thanh toán giữa người mua và người bán khắp mọi nơi trên thế giới, cụ thể người mua sẽ nạp tiền vào tài khoản PayPal và sử dụng tài khoản đó để hoàn tất các giao dịch điện tử. PayPal sẽ tính một khoản phí giao dịch để duy trì hoạt động.

Với nhiều tiện ích nổi bật, PayPal dần thay thế cho các phương thức chuyển tiền truyền thống như ATM, SEC hay thư/lệnh chuyển tiền… Hiện tại, PayPal đang sở hữu thị phần khá lớn so với các phương tiện thanh toán trực tuyến khác như Payeer, Payoneer, Pefect Money,…

Trước đây PayPal chỉ hỗ trợ tiếng Anh và một số ngôn ngữ khác nhưng gần đây đã có thêm phiên bản tiếng Việt nên rất thuận lợi cho người dùng nước ta.

Tính năng nổi bật của PayPal

Dưới đây là một số tình năng nổi bật giúp PayPal nhận được sự tin tưởng của hàng triệu khách hàng trên toàn thế giới:

Hướng dẫn cách chuyển tiền vào PayPal bằng thẻ Visa

Nạp tiền vào PayPal có mất phí không?

PayPal sẽ không tính phí khi bạn nạp tiền vào. Tuy nhiên, thông qua các cách nạp, bạn sẽ phải chịu một số loại phí khác như:

Một số cách để nạp tiền vào PayPal

Nạp tiền vào PayPal từ tài khoản PayPal khác

Đây là một cách đơn giản để bạn có thể nạp tiền vào tài khoản PayPal. Cũng giống như ví điện tử ở Việt Nam, bạn chỉ cần liên kết tài khoản ngân hàng với ví điện tử là có thể chuyển tiền. PayPal cũng vậy nhưng là ở một quy mô khác.

Nạp tiền vào PayPal bằng thẻ American Express

Thẻ American Express là một thẻ tín dụng quốc tế do ngân hàng Vietcombank phát hành. Đây là một loại thẻ dùng để thanh toán được ở rất nhiều quốc gia trên thế giới. Ở Việt Nam, chỉ duy nhất ngân hàng Vietcombank độc quyền phát hành thẻ này. Nếu bạn muốn làm thẻ này tại Vietcombank, bạn có thể làm online hoặc có thể đến các trụ sở giao dịch của Vietcombank để giao dịch.

Nạp tiền từ thẻ Discovery

Tương tự như thẻ American Express của, Discovery là thẻ tín dụng quốc tế được dùng để thanh toán ở nhiều quốc gia trên thế giới. Hiện tại ở Việt Nam, ngân hàng Vietinbank đang hỗ trợ phát hành thẻ này.

Sau khi phát hành thẻ thành công, bạn có thể liên kết thẻ ngân hàng với tài khoản PayPal. Sau đó bạn có thể nạp tiền tùy theo ý muốn vào tài khoản PayPal. Bạn có thể thanh toán ở bất kì đâu trên toàn thế giới.

Nạp tiền bằng PayPal Cash

PayPal Cash tương tự như thẻ cào. Tuy nhiên, dịch vụ nạp tiền PayPal bằng thẻ cào chỉ được áp dụng ở Mỹ vào một số quốc gia khác. Nếu bạn muốn thực hiện theo cách này, bạn buộc phải tới đại lý của PayPal. Tại đây, nhân viên của đại kỳ sẽ hỗ trợ bạn nạp PayPal Cash.

Nạp tiền vào PayPal bằng thẻ ngân hàng trả trước

Có thể sử dụng tài khoản Visa/Mastercard trả trước. Với tài khoản này mọi người có thể thực hiện chuyển tiền nhanh chóng, còn đối với tài khoản ngân hàng thường bạn sẽ không thể nạp tiền vào PayPal.

Hiện có rất nhiều ngân hàng Việt Nam phát hành thẻ trả trước, sau khi đăng ký mở thẻ trả trước mọi người tiến hành thêm thẻ đó vào tài khoản PayPal của mình.

Cách nạp tiền vào PayPal bằng thẻ Visa

Trước khi đến phần hướng dẫn, bạn cần đăng ký một tài khoản PayPal và cách xác thực thẻ Visa/Mastercard/American Express. Tham khảo tại đây: https://wiki.tino.org/paypal-la-gi/

Sau khi liên kết tài khoản PayPal với thẻ Visa bạn sẽ thực hiện như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản PayPal

Bước 2: Nhấn chọn “Bank Account and Card” (Bank Account – thẻ ngân hàng, Credit Card – thẻ tín dụng)

Bước 3: Chọn “Live A Bank Account” và màn hình sẽ hiển thị ra những thông tin yêu cầu. Nhiệm vụ của bạn sẽ là điền đầy đủ thông tin vào những yêu cầu đó.

Bước 4: Sau khi liên kết xong, bạn hãy chọn “Send and request”.

Trên đây là những hướng dẫn chi tiết cách nạp tiền vào tài khoản PayPal bằng thẻ Visa. Hy vọng sau khi đọc bài viết này, bạn sẽ hiểu rõ hơn về các dịch vụ của PayPal cũng như tìm cho mình cách nạp tiền vào tài khoản PayPal nhanh chóng nhất.

FAQs về nạp tiền vào PayPal

Tại sao không nạp tiền được vào tài khoản PayPal

Dưới đây là một vài lí do khiến bạn không thể nạp tiền vào PayPal:

  • Tài khoản ngân hàng của bạn bị khóa, hết hạn sử dụng
  • Tài khoản ngân hàng không đủ số dư để thực hiện gửi tiền vào theo đúng yêu cầu
  • Nhập thông tin liên kết tài khoản hoặc địa chỉ/ tên người nhận không đúng nên tiền không chuyển đi được hoặc chuyển nhầm đến tài khoản khác.
  • Nếu bạn mua bán tiền PayPal thì nên thận trọng giao dịch với các người quen biết tránh việc đã trả tiền cho người bán nhưng tiền chưa được chuyển vào PayPal.

PayPal có hỗ trợ nạp tiền bằng tài khoản ngân hàng không?

Hiện tại ở Việt Nam PayPal không hỗ trợ cách nạp tiền qua tài khoản ngân hàng. Bạn chỉ có thể chọn cách chuyển tiền từ tài khoản PayPal khác vào tài khoản của mình. Hoặc nếu bạn có tài khoản ngân hàng nước ngoài hiện vẫn hoạt động thì vẫn có thể nạp tiền nhanh chóng.

Ngoài ra, bạn cũng có thể nạp tiền vào PayPal bằng tài khoản Visa/Mastercard trả trước.

Ngoài các cách nạp tiền kể trên còn những cách nào nữa không?

Ngoài những cách trên, bạn có thể tham khảo một số phương thức để nạp tiền vào PayPal như:

  • Mua tiền từ PayPal của người khác. Có nghĩa là người ta sẽ chuyển tiền trong PayPal của họ sang cho bạn và bạn sẽ thanh toán tiền cho thông qua tài khoản ngân hàng.
  • Làm MMO để kiếm tiền từ nước ngoài qua PayPal.

Xác thực thẻ Visa có mất phí không?

PayPal sẽ trừ 1.95$ ( khoảng 50.000đ) trong tài khoản thẻ Visa bạn đã thêm vào bên trên. Số tiền này dùng để xác thực tài khoản PayPal với thẻ Visa. Sau khoảng vài ngày, số tiền này sẽ được hoàn trả vào tài khoản của bạn.

Mọi thắc mắc và góp ý liên quan, xin vui lòng liên hệ ngay TinoHost để được tư vấn chi tiết hoặc Fanpage để cập nhật những thông tin mới nhất nhé!

Với bề dày kinh nghiệm hơn 5 năm cung cấp hosting, dịch vụ cho thuê máy chủ, các dịch vụ liên quan đến tên miền và bảo mật website, hãy để TinoHost đồng hành cùng bạn trên con đường khẳng định thương hiệu trên bản đồ công nghệ toàn cầu!

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

5/5 - (3 bình chọn)
Exit mobile version