Mobox là gì? Tìm hiểu chi tiết về dự án Mobox

mobox-la-gi

Bạn vừa muốn thỏa mãn đam mê với các trò chơi điện tử nhưng vẫn muốn kiếm thêm thu nhập? Bài viết sẽ giới thiệu đến các tín đồ trong thế giới tiền ảo một trò chơi kết hợp cả hai yếu tố: game và tiền mã hóa. Dự án này có tên là Mobox, vậy Mobox là gì?

Mobox là gì?

Mobox được biết đến là một nền tảng kết hợp NFT gaming và Yield Farm DeFi được xây dựng trên hệ thống Binance Smart Chain với cơ chế “play to earn” (chơi để kiếm tiền). Kết hợp các yếu tố trên, cái tên Mobox ra đời giúp người chơi có thể trải nghiệm các game trong DeFi Space bằng NFT token. Các tính năng chính của dự án Mobox gồm có: Yield Farm, NFT Marketplace và Gaming.

Trong đó, có 5 loại gaming chính là:

Tổng quan thông tin về Mobox

Cơ chế hoạt động của Mobox

Các nhóm chỉ định sẽ cung cấp cho người chơi stablecoin (BUSD/ USDT) hoặc mã thông báo thanh khoản. Sau đó, họ sẽ khoác các token này vào nền tảng để kiếm được lợi nhuận. Hệ thống sẽ tổng kết các thu nhập vào nhóm. Mỗi rương sẽ bật mí một NFT duy nhất. Số token trên Mobox đã lên đến trị giá hơn 150 000 000 USD và chỉ hiển thị trên Binance Smart Chain.

Người chơi có thể đặt cược các NFT để khai thác token với mỗi NFT là một độ hiếm riêng biệt. Độ hiếm càng cao thì khả năng khai thác càng mạnh. Các NFT có thể được giao dịch trên Mobox NFT exchanger hoặc dùng trong các game. Tính đến thời điểm hiện nay, NFT đã bán có giá trị cao nhất trên thị trường thứ cấp là 60 000USD.

Lộ trình phát triển của Mobox từ khi thành lập đến nay

Dự án Mobox chỉ mới được khai sinh vào đầu năm nay, thế nên có thể nói đây là một dự án khá mới đối với các nhà đầu tư. Tuy nhiên, không vì vậy mà Mobox đã không vạch ra một kế hoạch phát triển để giúp dự án nhận được nhiều sự ủng hộ hơn.

Quý 1 năm 2022

Quý 2 năm 2022

Quý 3 năm 2022

Quý 4 năm 2022

Với mong muốn được hỗ trợ của cộng động, team Mobox AAA NFT – LP hy vọng hởi chạy Alpha Game thành công.

Quý 1 năm 2022

Dự định ra mắt chính thức trò chơi của team Mobox AAA NFT – LP.

Và phát triển trong tương lai theo đề xuất Mobox token đã lên kế hoạch.

Hướng dẫn đăng ký chơi Mobox

Bạn chỉ cần làm theo 3 bước đơn giản sau là đã có thể tham gia vào chơi.

Bước 1: Truy cập vào trang chủ Mobox

Bạn hãy truy cập vào trang chủ của dự án Mobox theo địa chỉ www.mobox.io, tại gốc phải bên trên màn hình, bạn hãy nhấn vào Register để đăng ký hoặc Log In khi đã có tài khoản để đăng nhập. Dưới đây là giao diện màn hình chính khi bạn truy cập vào website.

Bước 2: Điền thông tin đăng ký

Bạn có thể lựa chọn đăng ký bằng một trong hai cách: register with email hoặc register with phone.

Register with email

Bạn cần điền thông tin đầy đủ vào các ô trống username (tên người chơi), email. Sau khi bạn điền hai thông tin này, hãy nhấn vào Verification Code để hệ thống gửi mã đến email bạn vừa điền, sau đó kiểm tra hộp thư điện tử và dán mã vào ô xác thực.

Thông tin thứ thư là Invite Code (mã mời) nếu như có, nếu như không có mã mời, bạn có thể bỏ qua và nhấn vào Next.

Đảm bảo bạn đã tick vào ô I have read and agree (term of use) để sang bước kế tiếp.

Register with phone

Nếu bạn đăng ký bằng số điện thoại, các bước tương tự như trên, chỉ khác là mã code sẽ được gửi về số điện thoại đăng ký. Bạn cũng nhấn vào ô xác thực sau khi nhận được mã là xong.

Bước 3: Tạo mật khẩu cho tài khoản Mobox

Bạn chỉ cần nhập mật khẩu theo 4 yêu cầu của hệ thống:

Ví dụ: Abcd1234, 0123456A,…

Lưu ý: hãy đảm bảo mật khẩu hai lần nhập trùng khớp để đảm bảo bạn có thể đăng ký tài khoản.

Như vậy là bạn đã hoàn tất khâu đăng ký và đã có thể tiến hành chơi game.

Các trường hợp bạn có thể sử dụng NFT token trên Mobox

Sẽ có 4 trường hợp bạn có thể dùng NFT token:

Có thể lưu trữ token Mbox ở đâu?

Mbox là một loại token theo tiêu chuẩn BEP20 trong dự án Mobox, có thể được lưu trữ trực tiếp thông qua ví của Mobox hoặc tích hợp các ví điện tử khác như Metamask, Binance Wallet Extension, Trust Wallet, Coinbase Wallet.

Trên đây là bài viết chia sẻ về dự án Mobox cũng như các khía cạnh liên quan. Hy vọng qua bài viết này, bạn có thể vừa kiếm thêm thu nhập, vừa thỏa mãn đam mê giải trí của mình.

CẢNH BÁO: Đây là bài viết chia sẻ thông tin, không phải là lời kêu gọi đầu tư, bạn phải tự chịu trách nhiệm với quyết định của mình. Đầu tư vào các sản phẩm tài chính luôn tiềm ẩn rất nhiều rủi ro nên bạn cần phải cân nhắc thật kỹ trước khi đi đến quyết định cuối cùng. Chúc bạn sáng suốt và tỉnh táo để đưa ra những quyết định đầu tư đúng đắn nhé!

Những câu hỏi thường gặp

Các đối tác chiến lược của Mobox gồm những đơn vị nào?

Dù chỉ mới ra mắt đầu năm nay, nhưng Mobox đã có thể ký kết hợp tác với nhiều tên tuổi lớn như: CoinMarketCap, Math Wallet, ApeSwap, Binance NFT, Binance Chain, Dapp Radar, Coingecko, AFRICA, PancakeS wap, Token Pocket, Certik, Alliance.

Có những game token nào trên Mobox?

Hiện tại, nền tảng đã cho ra mắt 3 game và 2 game sắp sửa phát hành. Trong đó: MOMO Farmer, MOMO Token Master, Trade Action đã được ra mắt và MOMO Block Brawler và MOMO Tactical Party Slave sẽ được ra mắt trong thời gian tới.

Có thể chơi Mobox ở những thiết bị nào?

Bạn có thể chơi trực tiếp khi đăng nhập về hệ thống trên website hoặc tải về máy. Hiện nay, Mobox còn có mặt trên cả thiết bị di động cả hai hệ điều hành iOS và cả Android để giúp người dùng có thể tham gia mọi lúc, mọi nơi.

Có các chiến lược Farm nào trên Mobox?

Người chơi có thể áp dụng một trong hai chiến lược Farm sau: chiến lược Venus dành cho pool 1 token và chiến lược Pancakes dành cho token LP.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

5/5 - (4 bình chọn)
Exit mobile version