Juventus Fan Token là gì? Thông tin về chi tiết về dự án Juventus Fan Token

juventus-fan-token-la-gi

Hiện nay, xu hướng phát triển tiền mã hóa cho người hâm mộ các câu lạc bộ bóng đá đang ngày càng phổ biến và gặt hái được nhiều thành công cũng như mang lại lợi ích cho cả đội bóng lẫn người hâm mộ. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu Juventus Fan Token là gì và mang lại lợi ích như thế nào cho người hâm mộ lẫn câu lạc bộ Juventus.

Tổng quan về dự án Juventus Fan Token

Đôi nét về câu lạc bộ Juventus

Juventus hay Juve (tên đầy đủ: Juventus Football Club) là một câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp thuộc biên chế giải đấu Serie A của Ý, hiện đang có trụ sở tại Torino, Piemonte. Câu lạc bộ được thành lập vào năm 1897 với trang phục thi đấu có sọc trắng đen truyền thống từ năm 1903

Kể từ khi thành lập, Juventus thường chơi các trận đấu trên sân nhà ở nhiều sân vận động khác nhau quanh thành phố, mới đây nhất là Sân vận động Allianz có sức chứa 41.507. Với biệt danh Vecchia Signora (“Bà đầm già”), câu lạc bộ đã giành được rất nhiều danh hiệu lớn nhỏ trên đấu trường trong nước và quốc tế gồm 36 danh hiệu Serie A, 14 danh hiệu Coppa Italia, 9 danh hiệu Supercoppa Italiana, 2 Intercontinental Cup, 2 UEFA Champions League, 1 UEFA Cup Winners’ Cup, 3 UEFA Cup, 2 UEFA Super Cup và 1 UEFA Intertoto Cup.

Vào ngày 10 tháng 7 năm 2018, Juventus tạo nên một thương vụ chuyển nhượng “chấn động” khi chiêu mộ thành công một trong những cầu thủ vĩ đại nhất trong lịch sử bóng đá – Cristiano Ronaldo.

Dự án Juventus Fan Token là gì?

Juventus Fan Token (JUV Coin) là một đồng token tiện ích được xây dựng trên blockchain Ethereum, có vai trò cung cấp cho người hâm mộ đội bóng Juventus khả năng tương tác với các quyết định câu lạc bộ thông qua việc sử dụng ứng dụng và dịch vụ của Socios.

Socios là một nền tảng hỗ trợ cho các tổ chức thể thao và giải trí do Chiliz cung cấp có thể tương tác với người hâm mộ và phần thưởng dựa trên blockchain.

Token JUV còn có vai trò thúc đẩy người dùng cạnh tranh để giành các phần thưởng độc quyền hoặc sự công nhận của câu lạc bộ.

Chủ sở hữu token này có thể tham gia bỏ phiếu trong các cuộc thăm dò “quyết định của người hâm mộ” do Juventus tổ chức thông qua hợp đồng thông minh. Bên cạnh đó, thông qua nền tảng Socios, chủ sở hữu JUV còn có thể bỏ phiếu để cạnh tranh trong các cuộc thi và câu đố, kết nối / trò chuyện với những người dùng cùng chí hướng,..

Những lợi ích cho người hâm mộ Juventus khi sở hữu token JUV

Khi sở hữu token JUV, người hâm mộ sẽ nhận được những lợi ích sau:

Chiến lược phát triển cộng đồng của dự án Juventus Fan Token ở hiện tại và tương lai

Chiến lược phát triển cộng đồng hiện tại

Chiến lược phát triển cộng đồng tương lai

Một số thông tin khác về token JUV

Thông tin cơ bản về token JUV

Lưu trữ token JUV ở đâu?

JUV là một token được xây dựng dựa trên nền tảng ERC-20. Do đó, bạn có thể lưu trữ token này trên một số ví có hỗ trợ loại token ERC-20 như: MetaMask, Trust Wallet, MyEtherWallet, Ledger,..

Ngoài ra, nếu bạn thường xuyên mua bán token JUV, bạn có thể lưu trữ chúng trực tiếp trên các sàn giao dịch. Tuy nhiên,mức độ bảo mật của các ví sàn sẽ không được đảm bảo.

Có thể mua token JUV ở đâu?

Hiện tại, bạn có thể mua token JUV trên một số sàn giao dịch có niêm yết như: Binance, Paribu, Chiliz, Upbit.

Trong đó, sàn Binance chiếm đến gần 80% tổng khối lượng giao dịch token JUV. Binance là một sàn giao dịch lớn lớn và uy tín trên thế giới. Để biết cách tạo tài khoản sàn Binance, bạn có thể tham khảo bài viết: Sàn Binance là gì?

Tóm lại, Juventus Fan Token là một dự án có thể giúp câu lạc bộ Juventus có bước tiến quan trọng để tham gia vào thị trường tiền điện tử và tăng khả năng tương tác giữa đội bóng và người hâm mộ. Trên đây là một số thông tin liên quan đến dự án Juventus Fan Token. Nếu là một fan của Juventus, bạn có thể tham khảo và đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn nhé!

CẢNH BÁO: Đây là bài viết chia sẻ thông tin, không phải là lời kêu gọi đầu tư, bạn phải tự chịu trách nhiệm với quyết định của mình. Đầu tư vào các sản phẩm tài chính luôn tiềm ẩn rất nhiều rủi ro nên bạn cần phải cân nhắc thật kỹ trước khi đi đến quyết định cuối cùng. Chúc bạn sáng suốt và tỉnh táo để đưa ra những quyết định đầu tư đúng đắn nhé

FAQs về token JUV

Ai có thể giao dịch (mua/bán) Juventus Fan Token?

Juventus Fan Token cũng như các loại tiền điện tử khác, tất cả mọi người đều có quyền giao dịch các token này. Nhưng chúng sẽ hấp dẫn hơn với những nhà đầu tư là fan của Juventus .

Như đã chia sẻ, JUV là đại diện cho cộng đồng người hâm mộ đội bóng Juventus. Thực hiện giao dịch token này là cách để người hâm mộ bày tỏ sự ủng hộ của mình đối với đội bóng, đồng thời còn nhận về những quyền lợi đi kèm đã được kể bên trên. Điều này đối với họ sẽ có ý nghĩa rất lớn về mặt tinh thần.

Làm sao để giao dịch Juventus Fan Token hiệu quả?

Juventus Fan Token cũng là một token bình thường nên vẫn phải tuân theo các quy tắc của phân tích kỹ thuật hay các tin tức để dự đoán tâm lý thị trường.

Nhưng có một yếu tố khác vô cùng quan trọng có thể tác động đến giá token này đó là lịch trình, kết quả và vị thế của Juventus trong các giải đấu quốc nội lẫn quốc tế. Khi có bất kỳ tin tức nào liên quan đến hoạt động của đội bóng, giá sẽ có xu hướng dịch chuyển nhanh hơn so với bình thường, khá giống với giá cổ phiếu trong thị trường chứng khoán.

Chiliz là gì?

Chiliz là một dự án blockchain dành cho lĩnh vực thể thao giải trí. Nền tảng này cung cấp cho người hâm mộ của đội bóng hoặc đội Esport quyền biểu quyết và tham gia vào việc quản lý các trò chơi, sự kiện hay giải đấu… Các nhà phát triển đã dựa vào sức mạnh của công nghệ blockchain để phát triển nên một cổng bỏ phiếu gọi là Socios.

Trong hệ sinh thái Chiliz, tất cả các giải đấu, đội tuyển và sự kiện thể thao đều mang lại những phần thưởng cho những ai tham gia.

Giá token JUV hiện tại là bao nhiêu?

Theo trang Coingecko, giá hiện tại của một token JUV là 12,81 USD, có vốn hóa thị trường là 34.698.473 USD. Bạn có thể cập nhật giá token này hằng ngày tại: https://www.coingecko.com/vi/ty_gia/juventus-fan-token

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

Exit mobile version