Jelly Squish là gì? Tìm hiểu về dự án game Jelly Squish

jelly-squish-la-gi

Nhắc đến công nghệ Blockchain, bạn thường nghĩ đến những đồng tiền ảo như Bitcoin hay Ethereum. Tuy nhiên, Blockchain có rất nhiều ứng dụng khác nhau. Hiện nay đã có nhiều tựa game được phát triển dựa trên công nghệ này. Trong bài viết hôm nay, Tino Group sẽ giới thiệu đến bạn một Game Blockchain có tên Jelly Squish.

Tìm hiểu tổng quan về game Blockchain

Game Blockchain là gì?

Game Blockchain bao gồm những những trò chơi mà tại đó, bạn có quyền sở hữu các vật phẩm ảo dựa trên cùng một công nghệ được các loại tiền điện tử như Bitcoin và Ethereum sử dụng.

Trước đây, các trò chơi điện tử truyền thống thường cứng nhắc và được cải tiến trong công nghệ. Với Blockchain, hầu các thông tin được điều chỉnh bởi Smart Contract. Những dữ liệu có thể được phân tích và tái sử dụng dễ dàng.

Game Blockchain mang tính phi tập trung. Thay vì được kiểm soát tập trung bởi một máy chủ như các loại trò chơi truyền thống, các tài sản trên game (sản phẩm số) Blockchain sẽ được phân bổ giữa các người chơi. Game trên Blockchain có thể tự phát hành token riêng hoặc dùng các token có sẵn. Với các token và gameplay được thiết kế tương đối tốt, blockchain đã mở ra một kỉ nguyên mới trong ngành công nghiệp gaming.

Hạn chế của Game Blockchain

Vấn đề mở rộng và trải nghiệm người dùng

Hiện tại, mạng Ethereum thực hiện được 15 giao dịch mỗi giây. Tốc độ này vẫn còn khá thấp để phục vụ cho các game nhiều người như. Những dự án như POA NetworkLoom Network cũng đang tìm cách giải quyết cho vấn đề scaling.

CryptoKitties là game đầu tiên có trải nghiệm người dùng khá tốt. Đồng thời cũng là một trong những lí do mang đến thành công cho game này. Nhưng về tổng thể, Blockchain game vẫn cần có sự cải thiện để cạnh tranh và tích hợp vào các nền tảng game khác.

Thiếu các nguồn nhân lực giỏi

Hệ sinh thái game trên Blockchain hiện tại đang khan hiếm các chuyên gia và nhà phát triển. Blockchain rất cần nhiều hơn nữa các chuyên gia và những nhà phát triển nhiệt huyết với lĩnh vực gaming.

Jelly Squish là gì?

Giới thiệu về Jelly Squish

Jelly Squish là một ứng dụng phi tập trung (dApps) trên nền tảng ThunderCore. Bạn sẽ quyết định thắng thua trong các trận chiến với người chơi khác bằng cách sử dụng tiền điện tử để đặt cược. Người chiến thắng sẽ có tất cả.

Cách chơi Jelly Squish

Nếu bạn đã từng chơi qua Candy Crush Saga hay những game ăn hàng ba, hàng bốn khi kết hợp những màu sắc giống nhau, cách chơi Jelly Squish cũng tương tự như vậy. Trong game, người chơi sẽ phải di chuyển những viên kẹo hoặc trái cây để tạo ra ít nhất 3 viên cùng màu sắc theo chiều ngang hoặc dọc.

Để chơi Jelly Squish, bạn cần tải ứng dụng ThunderCore Hub về máy. Cách tải như sau:

Bước 1: Vào AppStore hoặc CH Play search ThunderCore Hub và tải về.

Bước 2: Sau khi tải về thành công, bạn hãy đăng nhập vào ứng dụng bằng tài khoản Apple hoặc Facebook

Bước 3: Tại giao diện chính, bạn hãy chọn Trò chơi -> Jelly Squish

Bước 4: Trước khi đặt cược tiền (ThunderToken) để chơi, bạn cần đảm bảo ví trên tài khoản ThunderCore Hub phải có token. Bạn có thể mua hoặc nạp token vào ví.

Tìm hiểu về ThunderCore và dApps

ThunderCore là gì?

ThunderCore là một nền tảng hợp đồng thông minh hiệu suất cao cho phép chạy các ứng dụng phi tập trung (dApps) và Tài chính phi tập trung (DeFi). Thundercore có khả năng tương thích với bất kỳ ứng dụng nào được viết cho nền tảng Ethereum. Đơn vị tiền tệ cơ bản trên mạng ThunderCore là TT, được sử dụng để chuyển giá trị và chi phí gas liên quan trên nền tảng.

ThunderCore hướng tới mục tiêu trở thành một blockchain hiệu suất cao cho phép áp dụng hàng loạt các dApps. Nền tảng này hứa hẹn phí giao dịch tương đối thấp (chi phí gas thấp), khả năng tương thích, bảo mật và tốc độ cao.

dApps là gì?

dApps (ứng dụng phi tập trung) là những phần mềm mã nguồn mở và có thể làm được tốt bất cứ thứ gì mà các ứng dụng thông thường có thể làm. Tuy nhiên, việc sử dụng chúng sẽ được ghi lại trên Blockchain.

Không có giới hạn những gì dApps có thể thực hiện. Chúng có thể là các phần mềm định hướng tài chính, Game Blockchain, ứng dụng cá cược, ứng dụng phát trực tuyến,…

Ưu điểm của game dApps là gì?

Quyền sở hữu tài sản thực sự

Các trò chơi dựa trên Blockchain cho phép người chơi có quyền sở hữu vĩnh viễn và toàn quyền kiểm soát tài sản của họ. Thông thường, mỗi tài sản sẽ được đại diện bởi một token dựa trên Blockchain không thể thay thế. Tất cả chúng đều có thể được liên kết với các token trên Blockchain và được duy trì bởi một mạng phân tán.

Thị trường phi tập trung

Các trò chơi được xây dựng dựa trên các nền tảng Blockchain cho phép tạo ra các thị trường phi tập trung. Điều này sẽ giúp người chơi không cần phải tin tưởng lẫn nhau, đồng thời cho phép chống kiểm duyệt.

Giảm chi phí

Blockchain và hợp đồng thông minh có thể giúp giảm chi phí và đồng thời đẩy nhanh các giao dịch tài chính. Công nghệ này cũng cho phép thực hiện tất cả các loại thanh toán, không chỉ cho các giao dịch giữa những người chơi (ngang hàng) mà còn giữa người chơi và các nhà phát triển.

Giao dịch tài sản giữa các trò chơi

Bằng cách liên kết dữ liệu và những vật phẩm trong trò chơi với các token trên Blockchain, các game thủ được phép giao dịch tài sản giữa các trò chơi khác nhau. Điều này sẽ giúp các game thủ có thể tái chế các tài sản kỹ thuật số, đồng thời thử nghiệm các trò chơi khác nhau.

Sân chơi công bằng

Tùy thuộc vào cách thức triển khai, Blockchain sẽ cho phép tạo ra các máy chủ trò chơi mã nguồn mở, phân tán và đặc biệt minh bạch.

Chơi game không giới hạn

Khi một game trên một máy chủ tập trung, chỉ cần các nhà phát triển muốn, họ sẵn sàng từ bỏ dự án hoặc tắt trò chơi bất cứ lúc nào. Nhưng với Blockchain, người chơi có thể tiếp tục chơi ngay cả khi các nhà phát triển đã cho ngừng dự án đó. Miễn là mạng Blockchain vẫn còn tiếp tục hoạt động thì trò chơi vẫn tồn tại.

Jelly Squish là một Game Blockchain tương đối “hot” và dễ chơi nhất hiện nay. Bài viết trên đã cung cấp cho bạn một số thông tin cơ bản về Jelly Squish và Game Blockchain. Chúc các bạn kiếm được thật nhiều tiền từ game này nhé.

CẢNH BÁO: Đây là bài viết chia sẻ thông tin, không phải là lời kêu gọi đầu tư, bạn phải tự chịu trách nhiệm với quyết định của mình. Đầu tư vào các sản phẩm tài chính luôn tiềm ẩn rất nhiều rủi ro nên bạn cần phải cân nhắc thật kỹ trước khi đi đến quyết định cuối cùng. Chúc bạn sáng suốt và tỉnh táo để đưa ra những quyết định đầu tư đúng đắn nhé!

FAQs về Jelly Squish

Jelly Squish có phải là game online?

Jelly Squish chắc chắn là một game online. Bạn sẽ phải thi đấu với người chơi khác bằng cách sử dụng tiền điện tử để đặt cược. Vì vậy hãy đảm bảo một đường truyền mạng thật ổn định trước khi chơi nhé!

ThunderCore Hub có an toàn không?

Dựa trên nền tảng Blockchain, ThunderCore Hub là một ví tiền điện tử an toàn và dễ sử dụng. Ứng dụng này cho phép bạn quản lý tài sản, trải nghiệm các tính năng nhanh chóng và có thể mở rộng.

ThunderToken là gì?

ThunderToken (TT) là một token cơ bản cho ThunderCore Blockchain. Vì ThunderCore là một Blockchain tương thích với Ethereum có hiệu suất cao và cực kỳ nhanh chóng nên mang lại rất nhiều lợi ích cho các ứng dụng phi tập trung.

Làm thế nào để có ThunderToken?

ThunderCore đang phát hành tới 800 TT cho các thành viên của họ. Khi tải xuống ứng dụng ThunderCore và đăng ký, bạn sẽ nhận được 5 TT. Đăng nhập vào ứng dụng hàng ngày và claim token để có thể kiếm được tới 800 TT. Ngoài ra, bạn cũng có thể kiếm được 30 TT cho mỗi lần giới thiệu.

Bạn có thể sử dụng TT để đặt cược các game có trên ThunderCore.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

Exit mobile version