Hướng dẫn mua USDT bằng VND trên sàn Binance nhanh nhất 2022

huong-dan-mua-usdt-bang-vnd-tren-san-binance

Hiện nay, việc sử dụng Việt Nam Đồng (VND) để mua USDT không còn là vấn đề khó khăn như những năm 2017-2019. Với sự phát triển nhanh chóng của cộng đồng nhà đầu tư Việt Nam, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới Binance đã hỗ trợ các nhà đầu tư có thể mua USDT bằng VND trên sàn Binance thông qua thẻ ngân hàng. Trong bài viết này, Tino Host sẽ hướng dẫn mua USDT bằng VND trên sàn Binance. Hy vọng bạn có thể giao dịch dễ dàng mà không mất quá nhiều phí khi lưu chuyển giữa các sàn giao dịch.

Binance là gì?

Hiện tại, Binance là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất trên thế giới. Sàn Binance hỗ trợ cung cấp hầu hết các đồng tiền ảo phổ biến nhất như Coin, Bitcoin, Ethereum, Ripple và sàn này luôn cập nhật những đồng mới. Chỉ cần bạn có Bitcoin hoặc USDT, bạn có thể giao dịch mua bán với bất kỳ đồng nào trên sàn Binance.

Các bước thao tác hướng dẫn mua USDT bằng VND trên sàn Binance

Phần tiếp sau đây, Tino Host sẽ cung cấp chi tiết các bước thực hiện để hướng dẫn mua USDT bằng VND trên sàn Binance

Bước 1: Đăng ký tài khoản trên sàn Binance tại https://accounts.binance.com/vi/register

Nếu bạn có tài khoản rồi thì bỏ qua sang bước tiếp theo!

Bước 2: Sau khi hoàn tất đăng ký tài khoản, bạn cần phải xác minh lại KYC thì mới có thể thực hiện mua bán trên sàn Binance thông qua chức năng P2P trading

hướng dẫn mua USDT bằng VND trên sàn Binance

Bước 3: Bạn cần thêm phương thức thanh toán là Bank Transfer vào Binance

Trước hết, bạn di chuyển đến thanh công cụ trên đầu màn hình và click chuột vào biểu tượng username. Sau đó, bạn chọn vào phần dashboard

Tiếp theo đó, trên thanh công cụ bên trái màn hình xuất hiện tab “Payment”, bạn chọn vào đó và nhấn “Add a payment method”. Cuối cùng, bạn chọn “Bank Transfer” để chuyển khoản qua ngân hàng.

Sau đó, hệ thống sẽ xuất hiện hộp thoại và nhiệm vụ của bạn là phải điền đầy đủ tất cả các thông tin được yêu cầu trong hộp thoại đó theo mẫu như sau:

Sau đó, bạn bấm chọn “confirm” để hoàn tác tác vụ

Hệ thống sẽ tự động gửi vào số điện thoại của bạn một mã code. bạn chỉ cần nhập mã code được gửi vào và nhấn chọn sumit để hoàn tất quá trình thêm phương thức thanh toán.

Bước 4: Chọn phương thức giao dịch “P2P trading” trên thanh công cụ ở đầu màn hình

Bước 5: Bạn lựa chọn nhà bán để mua

Bạn cần chú ý phần limit nhé. Đó chính hạn mức dòng tiền mà bạn có thể mua, nghĩa là thấp hơn khoảng này hoặc cao hơn khoảng này thì không được hệ thống chấp nhận giao dịch.

Bước 6: Bạn chọn vào khung “I want to buy” để nhập số tiền mà bạn muốn mua. Khung “I will receive’’ sẽ hiển thị số đồng USDT mà bạn nhận được trong tài khoản tương ứng với số tiền VND mà bạn đã nhập trước đó. Sau khi nhập số lượng mua muốn bạn click vào nút màu xanh “Buy USDT”

Bước 7: Cuối cùng là bước chuyển khoản ngân hàng, bạn phải sao chép đoạn lệnh mã dán vào nội dung chuyển tiền ở ô vào cam nhạt phía bên dưới. Sau khi chuyển xong, bạn nhấn vào Transferred -> Next -> Confirm là hoàn tất giao dịch.

Nguồn video Hocitfree

Khó có thể phủ nhận rằng chức năng mua bán Bitcoin, USDT, ETH trên sàn Binance là một điểm khác biệt lớn nhất so với các sàn giao dịch tiền điện tử khác. Điều này giúp sàn Binance ngày càng phát triển lớn mạnh.

Hiện nay, đây là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất trên thế giới tính đến năm 2022 với số tiền giao dịch lên đến 39 tỷ USD/ ngày vào thời gian cao điểm.

Như vậy, trong bài viết bên trên Tino Host đã hướng dẫn mua USDT bằng VND trên sàn Binance một cách chi tiết nhất có thể. Hy vọng thông qua bài viết này, bạn sẽ thực hiện giao dịch tiền điện tử dễ dàng và nhanh chóng mà không mất quá nhiều thời gian.

Chúc bạn mua USDT bằng VND trên sàn Binance thành công nhé!

CẢNH BÁO: Đây là bài viết chia sẻ thông tin, không phải là lời kêu gọi đầu tư, bạn phải tự chịu trách nhiệm với quyết định của mình. Đầu tư vào các sản phẩm tài chính luôn tiềm ẩn rất nhiều rủi ro nên bạn cần phải cân nhắc thật kỹ trước khi đi đến quyết định cuối cùng. Chúc bạn sáng suốt và tỉnh táo để đưa ra những quyết định đầu tư đúng đắn nhé!

FAQs về mua USDT bằng VND trên sàn Binance

Có nên đầu tư vào sàn Binance?

Theo Tino Host, việc mua và giữ các đồng tiền ảo, sau đó đợi chúng tăng giá rồi bán đi là một cách đầu tư online dài hạn nhưng chỉ phù hợp với những người có số vốn lớn. Đa phần chúng ta đều có số vốn vừa phải vì vậy rất khó để có thể trụ được trong thời gian dài.

Giải pháp đưa ra là bạn có thể mua những đồng coin khác (Altcoin) bằng Bitcoin hoặc USDT, vì tốc độ tăng Altcoin lớn hơn Bitcoin rất nhiều. (Đặc biệt là trong mùa uptrend).

Lưu ý: Trong mùa downtrend, Altcoin sẽ giảm nhanh hơn Bitcoin. Do vậy, bạn cần cân nhắc để chuyển đổi qua lại giữa Bitcoin, USDT và Alcoin.

Tại sao phải xác minh danh tính tài khoản đăng ký?

Đây là điều kiện bắt buộc. Tài khoản của bạn phải được xác minh danh tính và những xác minh bổ trợ khác thì tài khoản của bạn mới được nạp tiền VND lên sàn Binance.

Điều này có thể để hiểu bởi vì Binance là sàn giao dịch liên quan đến tiền điện tử nên việc xác minh danh tính là vô cùng thiết yếu.

Có thể rút trực tiếp USDT về tài khoản ngân hàng không?

Câu trả lời ở đây là không. Bạn không thể rút trực tiếp USDT về tài khoản ngân hàng của mình tuy nhiên bạn có thể bán USDT qua kênh giao dịch P2P trên sàn Binance. Số tiền nhận được sau khi bán được chuyển vào tài khoản ngân hàng của bạn.

Việc mua bán Bitcoin, USDT trên sàn Binance có những ưu điểm nào?

Dưới đây là một số ưu điểm mà Tino Host nhận thấy khi giao dịch bằng chức năng P2P trên sàn Binance như sau:

  • Thời gian giao dịch nhanh chóng, chỉ mất 1 – 3 phút là bạn có thể hoàn tác giao dịch.
  • Quy trình thực hiện giao dịch đơn giản.
  • Phí giao dịch thấp
  • Độ bảo mật cao, an toàn khi giao dịch
  • Người muốn thực hiện giao dịch bắt buộc phải xác minh danh tính KYC
  • Người cần trao đổi mua bán nhiều

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

5/5 - (1 bình chọn)
Exit mobile version