Genopets (GENE) là gì? Tìm hiểu chi tiết về token GENE

genopets-(gene)-la-gi

Một công thức mới trong thế giới tiền điện tử lại xuất hiện. Đó là Move to Earn và Genopets là dự án áp dụng công thức này. Hãy cùng Tino Group tìm hiểu xem đặc điểm của Genopets (GENE) là gì nhé!

Giới thiệu tổng quát về Genopets (GENE)

Genopets (GENE) là gì?

Genopets là một trò chơi được phát triển dựa trên nguyên tắc move to earn (tạm dịch là Di chuyển để kiếm tiền) đầu tiên trên nền tảng Solana. Bạn chỉ cần mang Genopet bên cạnh mình và tham gia vào các hoạt động thể chất có sự di chuyển mạnh như đi bộ, chạy, đạp xe. Sau một ngày dài thực hiện các hoạt động như vậy, bạn sẽ nhận được các phần thưởng giúp nuôi dưỡng Genopet của mình.

Trong game, bạn có thể triệu hồi Genopet của mình và bay qua các Genoverse khi khám phá địa hình ẩn, mở khóa các vương quốc ma thuật hay chế tạo các vật phẩm thần bí để cùng chiến đấu với bạn bè trên khắp thế giới. Đây là cách thức hoạt động chính của game.

Mô hình move to earn:

Move to Play + Play to Earn = Move to Earn Gaming

Game Genopets là một trò chơi NFT miễn phí có ý nghĩa vô cùng nhân văn hiện nay. Dự án mong muốn mọi người có thể vận động, ra ngoài nhiều hơn bằng cách khuyến khích di chuyển sẽ nhận được chiến lợi phẩm. Từ đó, đời sống của người chơi không còn việc ngồi một chỗ trong thời gian dài.

Hãy nuôi dưỡng, chiến đấu và phát triển Genopet NFT của bạn thông qua việc tăng giá trị theo từng hoạt động bạn đã thực hiện trong cuộc sống thực. Sau đó, bạn bán các vật phẩm trong game trên thị trường để thu về những lợi nhuận sau quá trình hoạt động tích cực. Đó thật sự xứng đáng với tên gọi “move to earn”.

Ý tưởng của Genopets

Genopets không chỉ muốn tạo ra một nền tảng game để giải trí hay play to earn thông thường, đội ngũ phát triển mong muốn nhiều hơn thế. Vì phía Genopets cho rằng hình thức chơi để kiếm tiền thực chất cũng là sự đánh đổi, đổi sức khỏe và thời gian của bản thân để kiếm được tiền. Thế nên, Genopets muốn thay đổi điều đó bằng cách tạo ra một game người chơi hoạt động càng nhiều, họ sẽ chơi game càng giỏi.

6 thành phần chính trong game

Genopet

Genopet là một NFT tổng hợp có thể nâng cấp và tùy chỉnh khi bạn lên cấp trong trò chơi. Genopet NFT của bạn hoàn toàn miễn phí và được đúc khi còn nhỏ. Theo thời gian, các Genopet này sẽ tăng giá trị khi bạn đầu tư nhiều thời gian và công sức để nâng cấp chủng loại, hiệu suất chiến đấu và tính thẩm mỹ của nó. Genopet sẽ tiến hóa với XP. Quá trình này được hướng dẫn và tăng tốc với Gene Crystals.

GENE Token

GENE là token quản trị và được đặt cược để thay thế đại diện cho quyền sở hữu trong Genoverse. Là người nắm giữ token GENE, bạn có thể bỏ phiếu để đóng góp cho tương lai của trò chơi và staking token GENE của mình để đạt các phần thưởng.

KI Token

Token KI là token phần thưởng trong trò chơi có thể thay thế được mà bạn nhận khi mua Habitat. Sử dụng KI để nâng cấp các tính năng của Genopet như giả kim loại tinh thể, tạo Habitat mới hoặc chiến đấu với những người chơi khác.

XP

XP (experience hay exp) là điểm kinh nghiệm – một phần vô cùng quan trọng giúp Genopet phát triển, tăng lên nhờ nỗ lực và thời gian của bạn. XP được thực hiện từng bước mỗi ngày. Khi bạn tích lũy đủ XP, bạn có thể nâng cấp Genopet của mình.

Gene Crystals

Gene Crystals là các NFT token mà bạn tạo ra bằng cách sử dụng token GENE và KI để định hướng sự phát triển của Genopet. Gene Crystals có nhiều loại khác nhau và mỗi loại có một vai trò riêng trong việc ảnh hưởng đến sự tiến hóa thú cưng của bạn.

Habitat

Habitat (Môi trường sống) là nơi các Genopet của bạn sinh sống và phát triển. Habitat lcũng là các token NFT được tạo theo thủ tục và bạn có thể mua thông qua Genopets Marketplace hoặc thủ công bằng cách sử dụng GENE, KI hoặc Gene Crystals. Ngoài ra, Habitat sẽ giúp tăng XP của pet, mở khóa khả năng chế tạo tinh thể Gene trực tiếp và kiếm cho bạn KI hàng ngày.

Lợi nhuận trong game Genopets

Đối với nhóm người chơi miễn phí (Free to play)

Bạn chỉ cần có một chiếc điện thoại thông minh, kết nối mạng ổn định để bắt đầu chơi Genopets:

Sau đây là một số hoạt động trong game cùng cách mà người chơi miễn phí có thể đạt được:

Đối với nhóm người chơi trả phí (Pay to play)

Nếu bạn muốn đẩy nhanh quá trình phát triển của pet, bạn có thể sử dụng tiền để mua một Habitat theo dõi quá trình phát triển của Genopet, chế tạo Gene Crystals cũng như mở khóa token KI liên tục để kiếm được XP khi bạn di chuyển. Đồng thời, bạn cũng có thể:

Giới thiệu về token của dự án Genopets

GENE Token

GENE là token quản trị và đặt cược để thay thế đại diện cho quyền sở hữu trong Genoverse. Nếu nắm giữ token GENE, bạn có thể bỏ phiếu cho sự phát triển trong tương lai của trò chơi và staking token GENE của mình để kiếm phần thưởng.

KI Token

Token KI là token phần thưởng trong trò chơi mà bạn có được khi mua Habitat. Hãy tận dụng token KI để phát triển Genopet của bạn.

Lộ trình phát triển của dự án Genopets

Giai đoạn 1: Nuôi dưỡng và phát triển

Giai đoạn 2: Chiến đấu và giao dịch trên NFT Marketplace

Giai đoạn 3: Tích hợp game vào thế giới thực

Trên đây là các chia sẻ về Genopets cũng như các khía cạnh liên quan bài viết tổng hợp được. Hy vọng bạn sẽ thấy bài viết hữu ích. Nếu yêu thích, hãy ủng hộ Tino Group bằng cách nhấn like và đánh giá năm sao ở cuối bài. Đó sẽ là nguồn động lực lớn để đội ngũ nhân viên tiếp tục chia sẻ những kiến thức thú vị đến quý bạn đọc. Chúc bạn thành công!

CẢNH BÁO: Đây là bài viết chia sẻ thông tin, không phải là lời kêu gọi đầu tư, bạn phải tự chịu trách nhiệm với quyết định của mình. Đầu tư vào các sản phẩm tài chính luôn tiềm ẩn rất nhiều rủi ro nên bạn cần phải cân nhắc thật kỹ trước khi đi đến quyết định cuối cùng. Chúc bạn sáng suốt và tỉnh táo để đưa ra những quyết định đầu tư đúng đắn nhé!

Những câu hỏi thường gặp

Genopets có những cố vấn chuyên môn nào?

Genopets nhận được sự giúp đỡ từ rất nhiều tên tuổi lớn trong ngành như Prabhakar Reddy (Co-Founder, FalconX), Kevin Lin (Co-Founder, Twitch), Richard Ma (CEO, Quantstamp), John Robinson (President & COO, 100 Thieves), PUBG Corporation), Keisuke Honda (Professional Japanese footballer), Brian Corrigan (VP and Head of Americas).

Genopets đã kêu gọi hỗ trợ tài chính từ đâu?

Một vài tên tuổi đã hỗ trợ cho Genopets về mặt tài chính có thể kể đến như Alameda Research, Pantera Capital, Solana Capital, Konvoy Ventures ( Investor của Axie Infinity), Xoogler Ventures,…

Genopets là dự án được xây dựng trên nền tảng nào?

Genopets được xây dựng trên nền tảng Solana.

Chơi Genopets có mất phí không?

Genopets hỗ trợ dành cho cả người chơi miễn phí và người chơi trả phí. Với những ai đầu tư nhiều vào game, họ sẽ nhận được nhiều ưu đãi hơn.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

5/5 - (1 bình chọn)
Exit mobile version