Farmer World là gì? Hướng dẫn cách chơi Farmer World A-Z

farmer-world-la-gi

Được biết đến là trò chơi phát triển nhanh nhất trên nền tảng Wax, Farmer World đã khiến nhiều người chơi đã vô cùng thích thú, muốn khám phá điểm đặc biệt của Farmer World là gì. Hãy cùng Tino Group tìm hiểu ngay nhé!

Giới thiệu về Farmer World

Farmer World là gì?

Farmer World là trò chơi nông nghiệp play to earn đầu tiên hoạt động trên nền tảng NFT. Người chơi sẽ chọn cho mình những công cụ phù hợp để khai thác nhiều nguồn tài nguyên khác nhau, mua đất để xây dựng những trang trại khổng lồ và tận hưởng những trải nghiệm thú vị của một nông dân thực thụ làm việc trong hệ sinh thái thế giới ảo của Farmer World.

Hiện tại, Farmer World là một trong những cộng đồng lớn nhất của trò chơi NFT với hơn 150000 người chơi trên khắp thế giới. Mức tăng trưởng đáng kinh nghiệm chỉ trong một khoản thời gian ngắn, trở thành trò chơi có tốc độ phát triển nhanh nhất trên nền tảng Wax.

Bốn loại NFTs tuyệt vời của Farmer World

Tools

Membership

Farm animals

Farm building

Hướng dẫn cách chơi Farmer World

Mining

Nông dân có thể khai thác vàng và NFT trong khuôn khổ phạm vi trò chơi bằng cách đào và tham gia vào game. Bên cạnh đó, các nhà nông dân còn có thể sử dụng vàng và gỗ để tạo công cụ hay sửa chữa các trang thiết bị. Đồng thời, người chơi còn có thể tham gia đánh bắt cá để khai thác thức ăn. Sau đó, nhờ vào những nguồn dưỡng chất mà họ có được từ việc nuôi trồng và đánh bắt đó sẽ gia tăng sức mạnh cho nông dân.

Breeding

Để chuẩn bị cho cuộc chiến sắp sửa diễn ra với các quái vật rừng sâu, người nông dân phải chăm lo cho các vật nuôi, đảm bảo cung cấp đủ nguồn lương thực, thực phẩm dự trữ trong suốt quá trình chiến đấu.

Building

Người nông dân phải xây dựng trang trại thú nuôi cho cả động vât gia súc, gia cầm để mở rộng quy mô nông trại của mình. Các chuồng nuôi vững chắc sẽ giúp cho vật nuôi phát triển một cách nhanh chóng và an toàn hơn cũng như bảo vệ được vật nuôi trước sự tấn công của quái thú trong rừng.

Cultivation

Thực phẩm là điều không thể thiếu trong cuộc sống kể cả ngoài đời thực hay trong Farmer World. Người nông dân sẽ gieo hạt để tạo các mùa vụ, sau đó chăm bón và thu hoạch để phục vụ cho nhu cầu đời sống của bản thân và của vật nuôi.

Wild animals

Cuộc sống trong yên bình sẽ không thể kéo dài vĩnh viễn. Đây là thành phần được tạo ra để tăng độ khó cho game, thách thức và tạo cảm hứng để người chơi có ý chí muốn chinh phục. Khi quái vật rừng sâu xuất hiện, nông trại, cây cối, mùa vụ, vật nuôi đều sẽ phải đối mặt với nguy cơ, rủi ro về sự an toàn của mình. Vì thế, người nông dân phải cùng vật nuôi của mình chống lại quái vật để đổi lấy phần thưởng sau khi chiến thắng.

Drop unique public sales

Vào ngày 9 tháng 10 vừa qua, trò chơi Farmer World đã tổ chức một “phiên chợ” bán các gói vật phẩm số lượng có hạn trong game nhằm hỗ trợ những người dùng có nhu cầu muốn phát triển nhanh chóng. Cụ thể, có ba gói vật phẩm như sau.

Little love

 1. Small wood token 25%
 2. Small food token 25%
 3. Small gold token 25%
 4. Farmer coin pack 25%

Welcome pack

 1. Fishing rod 24%
 2. Stone axe 72%
 3. Mining excavator 4%

Membership pack

 1. Bronze member 93%
 2. Silver member 5%
 3. Gold member 2%

Bốn đặc điểm mới của Farmer World

Nhà sản xuất không ngừng nâng cao cải tiến chất lượng game cũng như cập nhật ngày một nhiều tính năng mới để mang đến người dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Đây cũng là một hành động thể hiện sự lắng nghe, tiếp thu ý kiến từ phía nhà phân phối. Bốn đặc điểm sau đã có sự điều chỉnh, thay đổi.

Lộ trình phát triển

Dự án có ba chặng chính trong lộ trình phát triển.

Hoàn thành (completed)

Hiện tại (current)

Trồng trọt (cultivation)

Nông dân trồng trọt, thu hoạch và trao đổi trái cây với những người chơi khác để hoàn thành các bộ sưu tập trái cây khác nhau. Nông dân sẽ nhận được những phần thưởng giá trị khi thu được đủ các loại trái cây theo yêu cầu.

Nhân vật và vật phẩm mới (new characters and items)

Giới thiệu và cho ra mắt các nhân vật cũng như vật phẩm mới trong game.

Ứng dụng di động (mobile app)

Dự án hiện đang phát triển ứng dụng Agricultural World trên cả hai nền tảng iOS và Android nhằm mang đến cho người chơi trải nghiệm hoàn toàn mới.

Trong tương lai (coming soon)

IDO

Dự án đang phối hợp cùng với các đối tác và quỹ đầu tư để chuẩn bị cho IDO vào tháng 11 và việc niêm yết các token của Farmer World trên các sàn giao dịch.

Cuộc chạm trán (clashes)

Bộ lạc da trắng cũng như bộ tộc da đỏ đã phát hiện ra các trang trại và đang lên kế hoạch xâm chiếm, đánh phá. Nhận thức được mối đe dọa tiềm tàng này, người nông dân giờ đây phải bắt đầu rèn vũ khí mới, chiêu mộ chiến binh và hợp lực để bảo vệ trang trại của họ trước những kẻ xâm nhập nguy hiểm. Những cuộc xung đột tàn khốc dường như không thể tránh khỏi.

Hệ sinh thái của Farmer World (Farmers World’s Ecosystem)

Người chơi có thể dễ dàng chuyển đổi tài nguyên giữa Farmer World và các trò chơi khác. Ví dụ, người chơi có thể mang đất đai và quân đội của họ trong các trò chơi khác đến Farmer World và ngược lại.

Đất nông dân (Farmers Land)

Sau khi khai thác vàng, nông dân sẽ tìm cách mua đất mới để xây dựng trang trại của mình.

Trên đây là các chia sẻ của bài viết về dự án game Farmer World cũng như các thông tin liên quan mà bài viết tổng hợp được. Bạn có thể tìm hiểu chi tiết hơn qua website chính thức của dự án. Hy vọng những chia sẻ này sẽ tạo cảm hứng cho người dùng khi tìm hiểu về Farmer World. Nếu yêu thích, hãy like bài viết và đánh giá năm sao ở cuối bài như một cách để ủng hộ Tino Group. Đó sẽ là nguồn động lực để đội ngũ nhân viên tiếp tục chia sẻ các thông tin hữu ích đến quý bạn đọc. Chúc bạn thành công!

CẢNH BÁO: Đây là bài viết chia sẻ thông tin, không phải là lời kêu gọi đầu tư, bạn phải tự chịu trách nhiệm với quyết định của mình. Đầu tư vào các sản phẩm tài chính luôn tiềm ẩn rất nhiều rủi ro nên bạn cần phải cân nhắc thật kỹ trước khi đi đến quyết định cuối cùng. Chúc bạn sáng suốt và tỉnh táo để đưa ra những quyết định đầu tư đúng đắn nhé!

Những câu hỏi thường gặp

Có thể tìm hiểu các thông tin chính thức của Farmer World qua những kênh nào?

Bạn có thể thông qua các kênh sau để biết thêm chi tiết về Farmer World:

 • Website: https://farmersworld.io/
 • Medium: https://farmersworld.medium.com/
 • Telegram: https://t.me/farmersworldofficial
 • Discord: https://discord.gg/RQbQjmF4
 • Twitter: https://twitter.com/FarmersWorldNFT

Farmer World được phát triển trên nền tảng blockchain nào?

Farmer World được xây dựng và phát triển trên WAX blockchain.

Làm thế nào để bước vào hệ sinh thái của Farmer World?

Để trở thành một phần của Farmer World, bạn cần sở hữu ví WAX (bạn có thể xem thêm tại https://on.wax.io/wax-io/), và trang bị các công cụ để bắt đầu hành trình của mình.

Người dùng có thể bán FWF, FWW, FWG được không?

Người chơi có thể bán hoặc mua các token: FWF, FWW, FWG tại thị trường phi tập trung như Alcor. Đồng thời, người chơi có thể cho hoặc nhận từ bạn bè của họ.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

Exit mobile version