Top 6 tiện ích Fake IP cho Chrome tốt nhất 2022

fake-ip-cho-chrome

Sự phát triển của internet kéo theo hàng loạt các vấn đề về bảo mật thông tin. Bạn sẽ không thể truy cập vào một vài trang web có server nước ngoài nếu họ chặn IP Việt Nam. Để giải quyết vấn đề này, bạn sẽ cần tới một số tiện ích giúp làm Fake IP. Trong bài viết hôm nay, Tino Group sẽ giới thiệu cho các bạn top 6 tiện ích Fake IP cho Chrome tốt nhất 2022.

Fake IP là gì?

IP là gì?

IP hay địa chỉ IP là viết tắt của từ Internet Protocol, tạm dịch: Giao thức internet. Đây là một dãy số ngắn được dùng cho các thiết bị điện tử để nhận diện và liên lạc với nhau qua giao thức Internet.

Vì vậy mỗi thiết bị sẽ có một địa chỉ IP riêng, địa chỉ này tương tự như địa chỉ nhà của bạn vì chúng xác định vị trí của một máy chủ cụ thể được kết nối với Internet. Nếu không có địa chỉ IP, máy tính của bạn không thể giao tiếp với các máy tính khác được liên kết qua mạng.

Định nghĩa Fake IP

Fake IP là một hoạt động che giấu IP trên máy tính của người dùng bằng một địa chỉ IP khác. Người dùng mạng thường sử dụng Fake IP khi truy cập trên tất cả các trình duyệt web để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bản thân trước hacker hoặc một số thành phần xấu.

Hiện tại, Chrome là một trình duyệt được sử dụng phổ biến trên toàn cầu, tuy nhiên, do một số vấn đề về bảo mật thông tin khiến người dùng không thể truy cập vào một số website bằng trình duyệt này. Việc Fake IP Chrome là để truy cập một số trang web bị chặn cũng như giữ bí mật duyệt web của bạn trên trình duyệt này.

Tóm lại, cụm từ Fake IP cho Chrome để chỉ việc thực hiện thay đổi IP của người dùng khi truy cập internet bằng trình duyệt Chrome. Thông thường, việc thay đổi IP sẽ được thực hiện bằng cách sử dụng VPN.

Những lợi ích khi Fake IP cho Chrome

Top 6 tiện ích Fake IP cho Chrome tốt nhất 2022

Touch VPN

Touch VPN là dịch vụ VPN miễn phí cho phép người dùng sử dụng Chrome Fake IP tốt nhất, nhanh nhất, nhanh nhất và hoàn toàn miễn phí 100%. Ngoài ra, Touch VPN còn có giao diện thân thiện, dễ cài đặt, dễ sử dụng mà không yêu cầu tài khoản hay đăng nhập. Chỉ cần bạn thêm tiện ích Touch VPN vào trình duyệt Chrome và chọn Kết nối, địa chỉ IP của bạn sẽ được thay đổi. Hiện tại, tiện ích này đang có gần 3 triệu người dùng.

Hotspot Shield

Nhắc đến các phần mềm hay tiện ích Fake IP thì không thể bỏ quên Hotspot Shield. Tiện ích này dùng cho phép bạn ẩn địa chỉ IP và dễ dàng truy cập các trang web bị chặn. Ngoài ra, Hotspot Shield còn có khả năng chặn quảng cáo, chặn các phần mềm độc hại, chặn theo dõi… Ngoài tương thích trên Chrome, Hotspot Shield còn được sử dụng trên nhiều trình duyệt và nền tảng khác như: Android, iOS, MacOS, Opera…

SetupVPN

SetupVPN được đánh giá là một trong các tiện ích cho phép người dùng Fake IP Chrome tốt nhất. SetupVPN có hơn 100 máy chủ trên toàn thế giới, băng thông tốt, mã hóa cấp quân sự và cài đặt miễn phí. Tiện ích này cho phép người dùng dễ dàng ẩn IP để truy cập vào bất kỳ trang web nào bị chặn trên trình duyệt Chrome ở quốc gia của bạn. Ngoài ra, SetupVPN còn cung cấp bảo mật Wifi ở mức độ cao và quyền riêng tư trực tuyến.

Hola VPN

Hola VPN là một tiện ích có thể cài đặt trên cả 3 trình duyệt Chrome, Firefox và Microsoft Edge. Tiện ích này hoàn toàn miễn phí giúp truy cập vào các website bị chặn IP một cách dễ dàng chỉ với 1 cú click chuột. Mộ điều tuyệt vời hơn nữa là Hola cho phép bạn Fake IP theo từng trang nhất định chứ không nhất thiết phải đồng bộ tất cả.

ZenMate VPN

ZenMate VPN là một lựa chọn hoàn hảo nếu bạn muốn tìm một tiện ích Fake IP cho Chrome với đầy đủ các tính năng. Tính năng chính vẫn là hỗ trợ truy cập website bị chặn. Các tính năng bảo mật của tiện ích này bao gồm chặn WebRTC, mã hóa và NATFirewall ngăn tin tặc quét thiết bị của bạn. Bên cạnh đó, tính năng AlwaysOn của ZenMate VPN sẽ bảo vệ VPN của bạn khi kết nối với internet để đảm bảo dữ liệu cá nhân của bạn không bao giờ bị lộ.

Phiên bản cao cấp của ZenMate có giá khả rẻ, cung cấp tốc độ và máy chủ không giới hạn trên toàn cầu. Với phiên bản này, bạn có thể kết nối tối đa 5 thiết bị với tài khoản của mình cùng một lúc. Bên cạnh đó, khi vừa cài đặt, bạn sẽ nhận được 7 ngày trải nghiệm miễn phí phiên bản cao cấp.

ExpressVPN

ExpressVPN cũng là một trong những tiện ích Fake IP tốt nhất hiện nay. Tiện ích này cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát các kết nối mà không cần phải điều hướng khỏi trình duyệt. Khác với hầu hết các tiện ích VPN hiện có, ExpressVPN có thể mã hóa tất cả dữ liệu truyền qua mạng của bạn.

ExpressVPN có thể giả mạo vị trí địa lý HTML5 của bạn để cấp cho bạn quyền truy cập đến các trang web bị chặn mà không ảnh hưởng đến tính ẩn danh của bạn.

Ứng dụng và tiện ích mở rộng của ExpressVPN cung cấp một tổ hợp bảo mật trực tuyến mạnh mẽ với tốc độ nhanh chóng, băng thông không giới hạn và tùy chọn hơn 3.000 máy chủ trên toàn cầu. Đây là lý do ExpressVPN được nhiều người yêu thích.

Tiện ích mở rộng Fake IP trên Chrome hiện có rất nhiều loại khác nhau. Vì vậy, bạn nên cân nhắc một phần mềm đảm bảo an toàn, tốc độ truy cập nhanh và phủ sóng nhiều máy chủ trên toàn cầu để việc truy cập mạng Chrome của bạn luôn được thông suốt và an toàn. Hy vọng những lựa chọn Tino Group cung cấp sẽ mang lại hiệu quả cho bạn nhé!

FAQs về Fake IP

VPN là gì?

VPN hay mạng riêng ảo có chức năng cung cấp cho bạn sự riêng tư và ẩn danh trực tuyến bằng cách tạo một mạng riêng Virtual Private Network từ kết nối internet công cộng. VPN sẽ che giấu địa chỉ IP để các hành động trực tuyến của bạn không thể theo dõi được. Quan trọng nhất, các dịch vụ VPN thiết lập các kết nối an toàn và được mã hóa để mang lại sự riêng tư cao hơn.

Fake IP có điểm hạn chế nào không?

Khi Fake IP, bạn có thể truy cập máy tính chậm hơn vì lúc này bạn cần thời gian kết nối tới server. Do đó, nếu không thực sự cần thiết,bạn không nên Fake IP làm gì. Ngoài ra, việc thiết lập VPN không hợp lý có thể dẫn đến rò rỉ thông tin, là cơ hội cho các hacker tấn công.

Có thể Fake IP trên điện thoại được không?

Các điện thoại thông minh ngày nay cho phép bạn tải các ứng dụng để Fake IP. Khi không thể truy cập vào một trang web bất kỳ, bạn có thể tải các ứng dụng như:

  • 1.1.1.1: Faster & Safer Internet
  • Turbo VPN
  • VPN – Super Unlimited Proxy
  • Hotspot Shield
  • Hola

Có nên thêm nhiều tiện ích Fake IP cho Chrome không?

Nếu nhu cầu của bạn là truy cập vào một trang web bị chặn, bạn chỉ nên thêm 1 tiện ích là đủ. Vì khi thêm quá nhiều tiện ích mở rộng, hiệu suất hoạt động của máy tính sẽ chậm đi do phải sử dụng nhiều tài nguyên hơn.

Cụ thể, nhiều tiện ích được thêm vào sẽ chiếm nhiều bộ nhớ dẫn đến CPU hoạt động nhiều hơn và mức độ hao mòn cũng sẽ nhanh hơn. Từ đó, hệ thống của bạn sẽ bắt đầu có dấu hiệu chậm chạp, trải nghiệm của bạn cũng giảm đi.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

5/5 - (1 bình chọn)
Exit mobile version