Download hình nền Powerpoint đơn giản mà đẹp

Download hình nền Powerpoint đơn giản mà đẹp 1

Hình nền slide đẹp sẽ chiếm được cảm tình với mắt của người xem. Vì thế, trong bài viết này, Tino Group sẽ hướng dẫn bạn cách download hình nền Powerpoint đơn giản mà đẹp, cùng với các thao tác với ảnh nền PowerPoint trên phiên bản Microsoft Office 2013 trở lên nhé!

Download hình nền Powerpoint đơn giản mà đẹp

Tìm và tải hình nền bằng PowerPoint

Download hình nền ngay trong PowerPoint

Phương pháp này khá đơn giản và nguồn tài nguyên ảnh sẵn có rất nhiều, bạn cũng sẽ không phải lo lắng về việc các file tải về từ mạng bị nhiễm virus, mã độc… Điều duy nhất phương pháp này yêu cầu là bạn cần phải có kết nối internet để tải.

Mở tab Format Background

Trước tiên bạn sẽ cần phải mở tab Format Background, bạn có 2 phương pháp như sau:

Download hình nền Powerpoint đơn giản mà đẹp ngay trong PowerPoint

Sau khi bạn đã mở được tab Format Background, bạn sẽ thay đổi từ dấu check mặc định ở Solid fill sang Picture or texture fill.

Tiếp theo, bạn bấm vào Insert picture from => Online…

Sau khi cửa sổ Online Pictures hiện lên, bạn chỉ cần bấm tìm từ khóa Background trên thanh tìm kiếm hoặc tìm kiếm các hình ảnh khác theo danh mục được để sẵn trên màn hình.

Sau đó, nhấp vào bức ảnh bạn cần => Insert. Vậy là bạn đã đặt hình nền online thành công ngay trong PowerPoint hoàn toàn miễn phí!

Lưu ý: trong quá trình sử dụng các ảnh này, bạn nên để các thông tin về tác giả như một sự tôn trọng đối với họ, cũng như tránh bị “đánh” vi phạm bản quyền.

Bắt đầu một slide với hình nền sẵn có

Nếu bạn đang muốn bắt đầu một slide hoàn toàn mới và có bộ ảnh nền được cài đặt sẵn, tạo nên sự thống nhất cho toàn bài thuyết trình, vậy Tino Group sẽ giúp bạn thực hiện một cách nhanh chóng!

Đối với phiên bản Office 2013 về sau

Để bắt đầu một slide với hình nền sẵn có, bạn thực hiện theo các bước hướng dẫn như sau:

Khi bạn thấy một chủ đề/ hình nền bạn muốn sử dụng, bạn chọn vào mẫu đó => Create để tạo mới mẫu.

Cuối cùng bạn đã có một mẫu với hình nền đơn giản, đẹp và đồng bộ trên toàn slide rồi!

Hướng dẫn cách thay đổi hình nền trong PowerPoint

Sau khi bạn đã tải ảnh nền về rồi, chúng ta sẽ bắt đầu thao tác để đổi ảnh nền nhé! Nếu bạn đã biết rồi, bạn cũng thử đọc thêm, biết đâu lại có điều hay bạn chưa biết đúng không nào!

Để thay đổi ảnh nền, bạn sẽ cần phải vào tab Format Background, như phần trên đã hướng dẫn.

Để áp dụng ảnh nền cho 1 slide:

Nếu bạn muốn áp dụng ảnh nền cho toàn bộ slide, bạn chỉ cần thao tác như áp dụng 1 slide và nhấn vào Apply to All, toàn bộ slide của bạn sẽ được thay đổi về cùng 1 ảnh nền.

Tổng hợp nguồn download hình nền Powerpoint đơn giản mà đẹp miễn phí

Hầu hết các trang đều không yêu cầu bạn đăng nhập hay trả phí để sử dụng. Nhưng bạn có thể tạo tài khoản thành viên để lưu lại các bức ảnh, nếu sau này cần dùng đến bạn chỉ cần vào tài khoản và tìm dễ dàng hơn.

Các thao tác chủ yếu: tìm với từ khóa => chọn ảnh => tải ảnh về/ copy ảnh.

Đối với việc sử dụng các ảnh tìm kiếm ngẫu nhiên trên mạng, bạn cũng có thể thực hiện. Tuy nhiên, nếu bạn vô tình bị phạt vì vi phạm bản quyền hình ảnh sẽ khá đáng tiếc đấy!

Tải ảnh nền

Pinterest

Nếu bạn không quan tâm lắm về bản quyền và chỉ sử dụng hình ảnh nền cho bài thuyết trình nhỏ trong nhóm hoặc chỉ trong lớp học của bạn. Bạn có thể truy cập vào Pinterest, tìm lấy một ảnh nền đẹp, độc đáo và đơn giản cho slide PowerPoint của bạn nhé!

Trang chủ để truy cập: pinterest.com, từ khóa gợi ý để tìm kiếm: background powerpoint.

Pexels

Pexels là một trang chuyên về ảnh chụp với hơn 300.000 bức ảnh miễn phí đang chờ bạn tìm và sử dụng! Bạn có thể tìm kiếm vô số ảnh từ: ảnh nền, động vật, con người,… Hoàn toàn miễn phí.

Trang chủ của Pexels: www.pexels.com, từ khóa gợi ý tìm kiếm: simple background.

Pixabay

Pixabay là một trong những trang chuyên chia sẻ tài nguyên được rất nhiều người trên thế giới tin dùng và đăng tải ảnh của mình lên. Với kho tài nguyên lên đến hơn 1 triệu ảnh! Bạn có thể tha hồ tìm kiếm và lựa chọn cho mình những bức ảnh ưng ý!

Trang chủ Pixabay: pixabay.com, từ khóa gợi ý tìm kiếm: simple background.

Tải ảnh nền và mẫu slide PowerPoint

Slides Go

Một trong những trang tải slide miễn phí được rất nhiều người sử dụng đó chính là Slides Go, không chỉ cung cấp miễn phí hàng ngàn hình nền, slide và các icon cho các cho bạn. Slides Go còn có rất nhiều bài viết hướng dẫn cách làm slide sao cho hấp dẫn và cách để thuyết trình sao cho bùng nổ.

Trang chủ để tải ảnh nền và slide miễn phí: slidesgo.com

Slides Carnival

Bạn đang tìm kiếm các mẫu slide và ảnh nền miễn phí cho PowerPoint? Vậy Slides Carnival sẽ là một trong những nơi bạn nên “ghé qua một lần trong đời”. Slides Carnival sẽ cho phép bạn tải miễn phí các mẫu PowerPoint, Google Slides, ảnh nền,…

Trang chủ: slidescarnival.com

Free PPT Backgrounds

“Cái tên nói lên tất cả”, Free PPT Backgrounds cho phép bạn tải ảnh nền PowerPoint ngay trong kho tài liệu khổng lồ của họ. Tất cả những việc bạn cần làm là: tìm – tải – sử dụng.

Trang chủ của Free PPT Backgrounds: freePPTbackgrounds.net

Tổng hợp nguồn download hình nền Powerpoint đơn giản mà đẹp của người viết

Đây là file tổng hợp rất nhiều nguồn tài nguyên chủ yếu là trả phí của tôi. Nếu bạn cần hoặc muốn, đều có thể truy cập và sử dụng hoàn toàn miễn phí.

Trong kho hình ảnh thiết kế của tôi có khoảng hơn 10000 file, bao gồm: ảnh nền, mockup, slide PowerPoint, các icon,… và rất nhiều thứ linh tinh khác bạn có thể sử dụng miễn phí.

Truy cập và tải về tại đây.

Qua bài viết, chắc hẳn bạn đã tìm được một kho tàng hình nền Powerpoint đơn giản mà đẹp dự trữ cho slide của bạn rồi đúng không? Tino Group chúc bạn sẽ có một slide thuyết trình thu hút và một bài thuyết trình thật bùng nổ nhé!

Các câu hỏi về download hình nền Powerpoint đơn giản mà đẹp

Có nên nâng cấp lên gói Office 365 hay không?

Cho đến thời điểm hiện tại, hầu hết các phiên bản của mco đều đáp ứng được nhu cầu sử dụng cho công việc văn phòng. Vì thế, bạn có thể lựa chọn giữ nguyên phiên bản đang sử dụng hoặc nâng cấp lên Office 365 để tận hưởng nhiều tính năng hơn.

Có những gói Office 365 nào cho doanh nghiệp?

Nếu quý doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng các gói Office 365 trực tiếp từ Microsoft, quý doanh nghiệp có thể tham khảo các gói:

  • Office 365 E1
  • Office 365 E3
  • Office 365 E5

Với giá mắt đầu từ 8$/ tháng/ người sử dụng. Quý doanh nghiệp có thể tham khảo thêm tại Office 365 and Microsoft 365 App Pricing.

Google Slides là gì?

Google Slides là một ứng dụng trực tuyến giúp bạn có thể thực hiện các bàn thuyết trình tương tự như PowerPoint, nhưng hoàn toàn miễn phí.

Keynote là gì?

Tương tự như những phần mềm/ ứng dụng xây dựng slide thuyết trình khác và Keynote được phát hành miễn phí bởi Apple Inc. Bạn có thể tải miễn phí cho máy tính Macbook tại đây.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

5/5 - (2 bình chọn)
Exit mobile version