fbpx

[Workflows] Những sai lầm phổ biến trong quá trình tạo quy trình kinh doanh

QUẢNG CÁO

Quy trình kinh doanh của Bitrix24 giúp tự động hóa các quy trình của công ty. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cố gắng liệt kê một số lỗi điển hình mà người mới thường mắc phải trong Bitrix24 khi thêm quy trình nghiệp vụ mới, điều này có thể dẫn đến quá tải hệ thống nghiêm trọng. Mỗi máy chủ “vật lý” của Bitrix24 có một số lượng nhất định các cổng hoạt động đang chạy đồng thời. Khi một trong các cổng này bắt đầu bị quá tải, các cổng của máy chủ khác cũng bị ảnh hưởng.

Để tránh tình trạng quá tải máy chủ như vậy, chúng tôi có nghĩa vụ thực hiện hạn chế sau đối với việc chạy các quy trình nghiệp vụ – không quá 2 quy trình đang chạy mỗi bản ghi CRM. Điều đó có nghĩa là bạn có thể có một số quy trình kinh doanh đang chạy nhưng không được có nhiều hơn 2 quy trình cho mỗi bản ghi CRM cụ thể.

Quan trọng: chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra các quy trình đang chạy của mình do hạn chế được đề cập ở trên. Xin lưu ý rằng chúng tôi có thể hủy kích hoạt cổng Bitrix24 của bạn trong trường hợp quá tải máy chủ do các quy trình nghiệp vụ đang chạy trên phiên bản của bạn.

Vui lòng tìm ra những sai lầm điển hình nhất trong quá trình tạo quy trình kinh doanh mới dưới đây:

1. Khi các sửa đổi trong các thông số của bản ghi CRM cụ thể bị buộc bởi một số khối hành động trong quy trình kinh doanh của bạn – các sửa đổi của bản ghi CRM phải được thực hiện trong các khung của một hành động, vì điều này sẽ giảm số lượng truy vấn cơ sở dữ liệu do một quy trình kinh doanh đang chạy gây ra .

Mẫu A: các sửa đổi không chính xác trong bản ghi CRM bị buộc bởi 2 khối hành động trong quy trình kinh doanh.

[Workflows] Những sai lầm phổ biến trong quá trình tạo quy trình kinh doanh 12

[Workflows] Những sai lầm phổ biến trong quá trình tạo quy trình kinh doanh 13[Workflows] Những sai lầm phổ biến trong quá trình tạo quy trình kinh doanh 14

Mẫu B: Sửa đổi bản ghi CRM chính xác do một khối hành động trong quy trình kinh doanh buộc phải thực hiện.

[Workflows] Những sai lầm phổ biến trong quá trình tạo quy trình kinh doanh 14[Workflows] Những sai lầm phổ biến trong quá trình tạo quy trình kinh doanh 16

2. Vòng lặp quy trình vô tận – điều rất quan trọng là phải kiểm tra vòng lặp quy trình có thể xảy ra, đặc biệt nếu quá trình sử dụng tạm dừng – trong trường hợp này, quy trình sẽ không bị lỗi trong khi thực hiện và bạn có thể bỏ sót lỗi. Nhưng trong trường hợp bạn khởi chạy mẫu quy trình nghiệp vụ tạo bản ghi CRM có lỗi trong điều kiện thoát tạo vòng lặp, điều này sẽ dẫn đến tích lũy các phần tử quy trình được khởi chạy cho một số bản ghi CRM.

Tình huống nguy hiểm hơn nữa là khi quy trình này khởi chạy cho các sửa đổi của bản ghi CRM khi lỗi liên hệ trong điều kiện thoát xây dựng vòng lặp. Trong trường hợp này, bạn có thể tích lũy một số lượng lớn các quy trình đang chạy trong thời gian ngắn ngay cả khi dựa trên một số lượng nhỏ các bản ghi CRM. Đó là lý do tại sao điều quan trọng là phải thêm điều kiện đặc biệt để thoát khỏi vòng lặp quy trình, điều này sẽ đảm bảo rằng quy trình kết thúc khi điều kiện chính không giúp được gì trong & nbsp; thời gian cần thiết (chu kỳ).

Đối với ví dụ: khi cấu trúc vòng lặp của quy trình chứa một điều kiện đặc biệt (ví dụ: thời gian xử lý khách hàng tiềm năng dưới 1000 giờ) – quy trình sẽ kết thúc ngay cả khi trạng thái khách hàng tiềm năng chưa thay đổi. Nó giúp tránh vòng lặp quy trình vô tận (ví dụ: khi người chịu trách nhiệm của trưởng nhóm đã bị sa thải và không có ai chăm sóc hồ sơ CRM cụ thể này).

Mẫu C – quy trình kinh doanh với điều kiện bổ sung cho kết thúc thực thi vòng lặp.

[Workflows] Những sai lầm phổ biến trong quá trình tạo quy trình kinh doanh 14[Workflows] Những sai lầm phổ biến trong quá trình tạo quy trình kinh doanh 18

3. Khi bạn sử dụng cấu trúc vòng lặp kiểm tra trạng thái với thực thi tạm dừng – đây là lỗi phổ biến, khi thay vì đợi giai đoạn thỏa thuận – cấu trúc vòng lặp với thực thi tạm dừng được sử dụng. Trong trường hợp này khi quy trình như vậy được sử dụng để tạo bản ghi CRM, nó sẽ dẫn đến việc tích lũy các phần tử quy trình được khởi chạy cho một số bản ghi CRM. Khi quay vòng từ tạm dừng trở lại, quá trình này sẽ tạo ra tình trạng quá tải máy chủ và có thể dẫn đến sự cố cổng thông tin của bạn.

Mẫu D – cách sử dụng sai cấu trúc vòng lặp với tạm dừng khi chờ trạng thái của bản ghi CRM. >

[Workflows] Những sai lầm phổ biến trong quá trình tạo quy trình kinh doanh 14[Workflows] Những sai lầm phổ biến trong quá trình tạo quy trình kinh doanh 20

Mẫu E – cách sử dụng chính xác của hành động chờ trạng thái giao dịch – trong trường hợp này, quy trình sẽ chỉ được kích hoạt khi trạng thái giao dịch được thay đổi, có nghĩa là nó sẽ không cần tải hệ thống.

[Workflows] Những sai lầm phổ biến trong quá trình tạo quy trình kinh doanh 14[Workflows] Những sai lầm phổ biến trong quá trình tạo quy trình kinh doanh 22

4. Quy trình kinh doanh sửa đổi hồ sơ CRM với việc tạm dừng thực thi, hành động và nhiệm vụ – khi quy trình kinh doanh bao gồm một số hành động, chờ dữ liệu hoặc tạm dừng thực thi – nó có thể phá vỡ tư tưởng và tính toàn vẹn của quy trình kinh doanh, nghĩa là trong khi quy trình sẽ chờ đối với dữ liệu cụ thể – điều kiện ban đầu của bản ghi CRM có thể được thay đổi (bản ghi CRM có thể được sửa đổi theo cách thủ công). Đó là lý do tại sao quy trình sửa đổi hồ sơ CRM phải được khởi chạy mà không cần đợi dữ liệu & amp; tạm dừng và kết thúc trong thời gian.

Nếu quá trình khởi chạy để sửa đổi bản ghi CRM chứa hành động chờ dữ liệu hoặc tạm dừng – chúng tôi có thể coi nó là hoạt động không chính xác.

5 . Cấu trúc thực thi song song – khi cấu trúc này được sử dụng, quy trình sẽ đi qua dòng quy trình theo sau lệnh đã được thực thi trước. Nếu không có lệnh nào được thực hiện thì quá trình sẽ vẫn bị treo dở dang. Để tránh điều này, hãy luôn thêm dòng tiến trình với lệnh tạm dừng thực thi. Quá trình sẽ tiếp tục thực hiện sau một khoảng thời gian nhất định ngay cả khi không có lệnh chính nào được thực hiện.

Cập nhật nhanh nhất thông tin bài viết bằng cách bấm đăng ký.

Liên quan đến bài đăng

Recommended

Tài liệu nổi bật

Chưa có nội dung khả dụng
giá tốt, chất lượng cao mình rất hài lòng
chất lượng dịch vụ tốt lắm...á
chất lượng dịch vụ rất tốt.
giá tốt, chất lượng cao mình rất hài lòng
Tino giá tốt,chất lượng cao,dịch vụ tư vấn và hổ trợ khách hàng tận tâm.
tôi rất thích sử dụng dịch vụ tại tinohostinohost. tốc độ tải nhanh và cực kỳ rẻ
Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt
Dùng rất oke nha mọi người
Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, mình rất hài lòng về dịch vụ của TINOHOST
Đã mua rất nhiều tên miền tại Tinohost. Chất lượng tốt
Dịch vụ tốt, chăm sóc khách hàng chu đáo. Mình rất yên tâm khi sử dụng các dịch vụ của Tinohost.
dịch vụ và chăm sóc khách hàng rất tốt , mình rất thích tinohost , mình đã sử dụng nhiều dịch vụ của tinohost rồi
tuyệt vời chăm sóc khách hàng quá tốt
dịch vụ và chăm sóc khách hàng rất tốt , mình rất thích tinohost , mình đã sử dụng nhiều dịch vụ của tinohost rồi
dịch vụ tuyệt vời . chăm sóc khách hàng rất tốt
Quá tốt - Quá xuất sắc và tuyệt
Hỗ trợ nhiệt tình. dịch vụ chất lượng
Host ổn định. miền giá rẻ. hỗ trợ nhanh
Đội ngũ support rất nhiệt tình.
Sử dụng dịch vụ của bạn Tinohost 2 3 năm nay chưa khi nào phải thất vọng.
host dùng chất lượng, miền giá rẻ
Host chất lượng uy tín, dịch vụ tốt
dịch vụ hỗ trợ rất nhanh, tốc độ hosting tốt
Hộ trợ tốt, nhanh. Tuyệt vời 🥰
tuyệt vời, dịch vụ cực tốt và hỗ trợ siêu nhanh
Làm việc nhanh chóng, giá thành hợp lí.
Chất lượng phục vụ tốt, hỗ trợ khá nhanh chóng và chất lượng gói lớn tốt, gói nhỏ cần tốt hơn.
Hosting rẻ và nhanh thích hợp cho học sinh sinh viên như mình
dịch vu tốt ! Sẽ sử dụng thưởng xuyên !
Mỗi lần cần gì, nhắn Tino là được hỗ trợ ngay. Nên một đứa không biết gì về web như mình cũng tạo được blog. Cơ bản mình chỉ lo viết, mọi thứ có anh IT của Tino lo hết.
Nhìn chung thì Tino xứng đáng là một trong những nhà cung cấp host giá rẻ #1 tại VN. Bên này support khá nhanh và nhiệt tình nên quá trình sử dụng diễn ra tương đối trơn tru.
Chất lượng quá ok so với mức giá. Các SME có thể tham khảo để dựng web nhé.
uy tín chất lượng chuẩn cho 5 sao
Dịch vụ nhanh chóng thanh toán tiện lợi
Dịch vụ nhanh chóng, giá cả hợp lý
Chất lượng phục vụ ok, support khá nhanh chóng và chất lượng gói lớn tốt, gói nhỏ cần tốt hơn.
Dịch vụ tốt, giá cả hợp lý👍
Rất hay, rất tốt, rất hữu ích
Hỗ trợ rất nhanh và nhiệt tình
Chất lượng phục vụ ok, support khá nhanh chóng và chất lượng gói lớn tốt, gói nhỏ cần tốt hơn.
dịch vụ tốt, thanh toán nhanh chống
Hài lòng dịch vụ của tinohost
Sau khi sử dụng dịch vụ của TinoHost. Mình thấy website load nhanh hơn hẳn so với sử dụng ở nhà cung cấp cũ. Giá cả do mình đc mua với giá sale 99% của TinoHost nên rất là rẻ. Gói mình mua là gòi Hosting Bussiness 20GB. Thông số cấu hình cao nên web load khá mượt
Chúc TinoHost phát triển!
domain rẻ, có nhiều gói hữu ích thích hợp cho sinh viên
Dịch vụ trãi nghiệm tốt, cho 5 sao
Hài lòng về dịch vụ và tư vấn
Dịch vụ tốt . Support nhiệt tình
Dịch vụ thật tuyệt vời
Chất lượng OK
Nhanh chóng
Đã gia hạn thêm gói 1 năm nữa của TINO host. Chất lượng sản phẩm và dịch vụ thật sự tốt. AE nên trải nghiệm thử và tin dùng. Thank you TINO 👍
dịch vụ rất tốt
Nhân viên support nhanh, hỗ trợ nhiệt tình, giao dịch tự động nên khá tiện
đã mua tên miền và hosting bên Tino, sẽ trải nghiệm lâu dài
Đã dùng nhiều dịch vụ tại Tinohost, chất lượng tốt, rất hài lòng ...😀
Các bạn hỗ trợ làm việc nhiệt tình và chuyên nghiệp!
Sự dụng rất hài lòng với các dịch vụ của tinohost
Dịch vụ tốt, uy tín chất lượng
Tino dịch vụ quá tuyệt vời
Giá rẻ, dịch vụ tốt, hỗ trợ nhanh chóng
Dịch vụ tốt hỗ trợ support nhanh
dịch vụ rất tốt rất tuyệt vời
Giá hợp lý cho người mới dùng
Mình thấy Tinohost có giao diện thân thiện, dễ đăng ký sử dụng cho người mới tập tành làm web như mình. Hosting hỗ trợ có nhiều lựa chọn về dung lượng và giá cả! Thanh toán qua momo thuận tiện. Recommended!
wed quá ok làm việc nhanh ngọn
Dv Rất Tốt Và Rất Hay
Dịch vụ tốt. Khá hài lòng vì support nhiệt tình
Dịch vụ quá tuyệt vời danh cho các bạn
đội sp của Tino rất nhiệt tình và nhanh chóng
Xin cảm ơn đội ngủ kỹ thuật. Các bạn rất chuyên nghiệp và thân thiện. Tôi sẽ giới thiệu các bạn cho bạn bè của mình.
Dịch vụ hỗ trợ tốt, ổn định, thanh toán dễ dàng.
Mình từng dùng VPS bên Vietel IDC, hay gặp lỗi vặt và bảo trì liên tục. Nhưng Tino thì rất ok
dùng tốt, nhanh, dễ sử dụng
Giao diện đẹp mắt, dễ sử dụng
ok, chưa dùng nên để test thử xem sao, vẫn đánh giá 5* trước
Thích cách tư vấn tận tình và nhanh gọn của Tino mỗi khi có vấn đề trục trặc. Hosting ổn định, giá rẻ tốt lắm nhé mọi người
Đề nghị xem lại vấn đề phục vụ khách hàng (livchat)!
Good. Tốc độ cao. Tùy chỉnh nhiều trên shared hosting.
hosting ngon, giá luôn rẻ, tôi làm code nhưng rất thích sài host tino
Dịch vụ tốt, hỗ trợ nhiệt tình
Tino cung cấp host rất chuyên nghiệp. Đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ rất tận tâm và nhiệt tình. Mình sẽ tiếp tục ủng hộ Tino 🥰.
Rất tuyệt vời🙆🙆🙆🙆🙆🙆🙆🙆🙆
Xét về tầm giá thì TinoHost rất đáng để mua và sử dụng lâu dài.
tuyệt vời quá đi,tuyệt vời quá đi
Tốc độ ổn định, tư vấn nhiệt tình
mới tham gia, mong mọi người hỗ trợ thêm
Tốc độ khá tốt với gói rẻ nhất 9k
Giao dịch nhanh,support nhanh và tận tình,chuyển miền nhanh,Hosting Ok
mua sản phẩm dịch vụ tinhot rất tốt tặng ad 5tr ** luon nè🥰🥰🥰
là khách hàng của tino lâu năm, mình rất hài lòng với cách làm việc cực kì chuyên nghiệp của tino. sản phẩm chất lượng và dịch vụ chăm sóc cũng rất chất lượng. hi vọng tino tiếp tục duy trì và phát huy tinh thần này
tinohost
một truong những nơi bán hosting rẻ, chất lượng dành cho anh em nào cần để làm web
mua tại : tinohost.com
Tư vấn tận tình và nhanh gọn mỗi khi có vấn đề trục trặc. Hosting ổn định, giá rẻ tốt lắm nhé mọi người
mình đã mua 2 tên miền + hosting của Tino Host . quả nhiên hiệu quả SEO cải thiện đáng kể và chứng chỉ bảo mật HTTPS miễn phí của Tino Host cũng ko kém phần quang trọng cho việc SEO website của mình
Tino host là một trong nhà cung cấp tốt nhất mình từng sử dụng. Với ưu đãi khuyến mại nhiều, giá thành rẻ kèm theo đó là sự support tuyệt vời của các admin. Nếu ai chưa lựa chọn được nhà cung cấp cho bản thân mình thì Tinohost sẽ là câu trả lời tốt nhất.
dịch vụ tốt, đội ngũ support nhiệt tình, cảm ơn #tinohost
dịch vụ tốt, chăm sóc khách hàng nhanh, đã mua 4 tên miền 😁
Uy tín, chất lượng, nhân viên hỗ trợ nhiệt tình
mua 2 domain tại tinohost dùng rất chất lượng
Đã mua 02 domain và hosting tại TinoHost, hài lòng cách tư vấn và chăm sóc khách hàng của TinoHost :)
Giá rẻ cấu hình mạnh, black friday là sự bùng nổ của Tino
Next Reviews

Xin Chào !

Đăng nhập vào tài khoản của bạn bên dưới

Truy xuất mật khẩu của bạn

Vui lòng nhập tên người dùng hoặc địa chỉ email của bạn để đặt lại mật khẩu của bạn.