fbpx

[Client] Tư vấn lựa chọn dịch vụ phù hợp

QUẢNG CÁO

Tại sao nên chọn dịch vụ phù hợp ?

Để có cho mình một khả năng sử dụng tốt nhất với mức chi phí phù hợp với nhu cầu sử dụng về sau, việc lựa chọn dịch vụ là một phần rất quan trọng, việc lựa chọn một dịch vụ thấp hơn so với nhu cầu sẽ không đảm bảo nhu cầu sử dụng ban đầu và ngược lại chọn dịch vụ quá dư tài nguyên so với nhu cầu sẽ gây lãng phí tài nguyên và tiêu tốn ngân sách của Quý khách trong quá trình hoạt động.

Bạn đã có tên miền hay chưa ?

Tên miền sẽ giúp bạn có thể truy cập trên trình duyệt với một địa chỉ dễ nhớ và mang thương hiệu của riêng mình ví dụ như : webbanquanao.com v.v … Trường hợp bạn đã có tền miền được mua tại nhà cung cấp khác, bạn hoàn toàn có thể tiếp tục sử dụng tại nhà cung cấp đó và có thể trỏ tên miền về Hosting / VPS để sử dụng hoặc bạn cũng có thể Tranfer tên miền của mình từ nhà cung cấp khác về với TinoHost để có thể dễ dàng quản lý và sử dụng tại TinoHost.
Nếu bạn chưa có tên miền thì việc đăng ký tên miền và lựa chọn tên miền thật đẹp và phù hợp lúc này sẽ cần thiết cho bạn để bắt đầu sử dụng dịch vụ, để đăng ký bạn có thể truy cập vào đường dẫn sau – Tìm kiếm và đặt mua tên miền phù hợp cho mình. => Tại Đây.

Khi nào nên chọn Cloud Hosting và Cloud VPS ?

Để biết sơ qua vấn đề này ta cần đề cập tới một chút điểm có lợi và mục đích sử dụng của 02 loại dịch vụ này để chọn dịch vụ.

Đối với dịch vụ Cloud Hosting : 

Việc sử dụng Cloud Hosting được xem là đơn giản và tối ưu nhất, khi sử dụng bạn sẽ thực hiện các thao tác chỉnh sửa và cấu hình website / lưu trữ dữ liệu của mình thông qua giao diện trực quan được thiết đặt sẳn qua trình quản lý cPanel Control Panel. Dịch vụ này sẽ phù hợp khi bạn là một người không có quá nhiều kiến thức để sử dụng Cloud VPS với các cấu trúc quản lí phức tạp nhưng vẫn đảm bảo an toàn dữ liệu và hoạt động website mạnh mẽ.

Một số câu hỏi thường gặp đối với dịch vụ Cloud Hosting.

Cloud Hosting có thể sử dụng được nhiều tên miền không ?

– Có, số lượng tên miền được thêm vào Hosting tùy thuộc vào số lượng “Addon Domain” trên gói dịch vụ mà bạn sử dụng, : ví dụ gói dịch vụ có Addon Domain = 2 nghĩa là bạn có thể thêm được 2 tên miền khác nữa vào Hosting để cùng sử dụng và hoạt động.

Cloud Hosting có chức năng Backup mỗi ngày không ?

– Có, đối với dịch vụ Cloud Hosting hệ thống sẽ thực hiện sao lưu dữ liệu toàn bộ tài khoản 01 lần mỗi ngày và lưu trong vòng 07 ngày gần nhất, việc sao lưu sẽ thực hiện tự động và dữ liệu của bạn được lưu trữ trên máy chủ chuyên dụng tại TinoHost nên không tốn tài nguyên lưu trữ của bạn. Khi cần bạn có thể thực hiện khôi phục lại thông qua hướng dẫn này.

Cloud Hosting có thể cài đặt SSL miễn phí không ?

– Có, với dịch vụ Cloud Hosting bạn hoàn toàn có thể cài dặt cho mình chứng chỉ SSL miễn phí để thực hiện truy cập với giao thức HTTPS giúp website của bạn tăng một phần độ uy tín và được công cụ tìm kiếm Google đánh giá tốt hơn và trang web của bạn sẽ dễ xuất hiện trên Google hơn. Bạn có thể tham khảo hướng dẫn này để thực hiện cài đặt SSL

Cloud Hosting có giới hạn Subdomain và Email theo tên miền không ?

– Không, đối với dịch vụ Cloud Hosting tại TinoHost, bạn hoàn toàn có thể tự tạo Subdomain và thao tác Email theo tên miền để có thể sử dụng và với Subdomain và Email này sẽ không giới hạn số lượng bạn có thể tạo.

Cloud Hosting có sử dụng được LiteSpeed Cache & LiteSpeed Memcached không ?

– Có, tại Cloud Hosting trên TinoHost được trang bị LiteSpeed Cache Webserver giúp website của bạn có khả năng chịu tải tốt hơn và truy cập nhanh hơn khi đã thực hiện cấu hình, bạn có thể tham khảo thêm các hướng dẫn cấu hình tại đường dẫn này.

Cloud Hosting có thể Nâng cấp / Hạ cấp gói dịch vụ đã mua hay không ?

– Có, trong quá trình sử dụng tăng lên hoặc giảm đi thì bạn có thể nâng cấp / hạ cấp gói dịch vụ của mình lên gói dịch vụ cao hơn (không áp dụng nâng cấp cho gói dịch vụ cao nhất tại Cloud Hosting và không áp dụng hạ cấp cho gói dịch vụ thấp nhất tại Cloud Hosting). Bằng cách gửi yêu cầu hỗ trợ đến phòng kinh doanh việc nâng cấp sẽ được thực hiện và các chi phí phát sinh sẽ được cộng dồn hoặc hóa đơn sẽ được tạo nếu phát sinh chi phí.

Mình sử dụng mã nguồn WordPress, việc cài đặt có phức tạp không ?

– Không, việc cài đặt mã nguồn đặc biệt là WordPress khá đơn giản và chỉ cần điền vài thông tin cùng với vài Click chuột bạn đã có thể cài đặt cho mình website WordPress để có thể bắt đầu, bạn cũng có thể tham khảo tài liệu sau để thực hiện cài đặt.

Đối với dịch vụ Cloud VPS : 

Cloud VPS tại TinoHost được cấu hình với tài nguyên vật lý và là VPS Linux sử dụng với cách thức giao tiếp thông qua các dòng lệnh phức tạp, dịch vụ này sẽ phù hợp hơn với quản trị viên hoặc khi bạn đã có kiến thức và sử dụng qua với hệ điều hành có nhân Linux. Tại TinoHost chúng tôi cũng có các phần cài đặt hệ điều hành sẳn giúp bạn có thể cài đặt đơn giản hơn với thao tác cài đặt các Control Panel Web Host Manager như Direct Admin, VestaCP, Cyber Panel, VPSSIM Script, HOCVPS Script có thể hỗ trợ cơ bản bước ban đầu để bạn có thể sử dụng và cài đặt website. Tuy nhiên để sử dụng tốt bạn nên có kiến thức sử dụng trước để tránh gặp khó khăn trong quá trình thao tác có thể gây mất dữ liệu hoặc VPS hoạt động không đạt hiệu suất cao thậm chí có thể yếu hơn so với Cloud Hosting.

Cloud VPS có giới hạn tên miền sử dụng không ?

– Không, đối với dịch vụ Cloud VPS việc áp dụng và các cấu hình thực hiện dựa theo cấu hình tùy chỉnh của bạn đối với VPS, sẽ không có các giới hạn nào được áp đặt và giới hạn từ phía TinoHost.

Cloud VPS có hỗ trợ sao lưu dữ liệu không ?

– Đối với dịch vụ Cloud VPS hệ thống sẽ thực hiện Snapshot trên máy chủ lưu trữ mỗi tuần 01 lần vào thời điểm bất kì để giúp bạn an toàn một phần về dữ liệu, tuy nhiên điều này bạn cần có cho mình phương pháp sao lưu dữ liệu riêng và hoạt động sẽ an toàn với dữ liệu và tránh sự cố đáng tiếc xãy ra.

Giải thích thông số :

Dung lượng lưu trữ (GB) : tổng dung lượng tối đa mà bạn có thể lưu trữ trên Hosting / VPS của mình, ví dụ với gói 10GB bạn sẽ có thể lưu trữ 100% tài nguyên này là 10GB và không thể vượt quá hạn mức 10GB.
Băng thông sử dụng : tại TinoHost, băng thông được cấp không giới hạn. ví dụ bạn có 1 video lưu trữ với dung lượng 1GB thì khi người dùng của bạn truy cập và xem hết video trên thì bạn sẽ mất 1GB dung lượng băng thông trên.
Addon Domain : Số lượng tên miền khác nhau mà bạn có thể thêm vào để sử dụng trên cùng 01 Hosting (không áp dụng phần này đối với VPS)
CPU : CPU nghĩa là số lượng nhân của CPU được phép sử dụng tối đa trên mỗi gói dịch vụ. Ví dụ 1 CPU core nghĩa là bạn được phép sử dụng 100% của 1 nhân trên máy chủ. Khi host dùng hết tài nguyên của 1 CPU core bạn có thể sẽ gặp lỗi 503 do thiếu hụt tài nguyên.
RAM : RAM nghĩa là thông số bộ nhớ vật lý được cấp riêng cho mỗi gói dịch vụ. Trong bảng điều khiển thông số này được diễn tả bằng cụm từ Physical Memory. RAM sẽ tiêu hao khi xử lý mã nguồn và mã nguồn càng nhiều tác vụ cần xử lý sẽ cần nhiều bộ nhớ hơn. Tài nguyên này là tài nguyên động và tùy theo thời điểm xử lý nó sẽ tăng lên hoặc giảm xuống. Khi host dùng hết số RAM được cấp có thể sẽ gặp lỗi 503 do thiếu hụt tài nguyên.

Lưu ý : Việc sử dụng tài nguyên và lựa chọn tài nguyên nên chọn cân đối so với nhu cầu sử dụng, tài nguyên nhiều không có nghĩa hoàn toàn với việc website sẽ truy cập nhanh hơn, để website có thể truy cập tốt còn tùy thuộc vào các tối ưu đối với mã nguồn của website và tối ưu Hosting trong quá trình sử dụng để đạt được chất lượng tốt nhất và hiệu quả nhất.


[su_button url=”https://tinohost.com/cloud-hosting/” target=”blank” style=”flat” background=”#37b94a” size=”10″ wide=”yes” center=”yes”]Đăng Ký Cloud Hosting Ngay ![/su_button]

 

Cập nhật nhanh nhất thông tin bài viết bằng cách bấm đăng ký.

Lê Xuân Hảo

Lê Xuân Hảo

X️in chào, mình là Xuân Hảo 👋 👋 👋
Mình đang công tác tại Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn TINO, hy vọng các thông tin mà mình viết hoặc chia sẻ ở đây có ích cho bạn, chúc bạn một ngày vui vẻ nhé !. ✌️ ✌️

Liên quan đến bài đăng

Recommended

Tài liệu nổi bật

chất lượng dịch vụ tốt lắm...á
chất lượng dịch vụ rất tốt.
giá tốt, chất lượng cao mình rất hài lòng
Tino giá tốt,chất lượng cao,dịch vụ tư vấn và hổ trợ khách hàng tận tâm.
tôi rất thích sử dụng dịch vụ tại tinohostinohost. tốc độ tải nhanh và cực kỳ rẻ
Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt
Dùng rất oke nha mọi người
Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, mình rất hài lòng về dịch vụ của TINOHOST
Đã mua rất nhiều tên miền tại Tinohost. Chất lượng tốt
Dịch vụ tốt, chăm sóc khách hàng chu đáo. Mình rất yên tâm khi sử dụng các dịch vụ của Tinohost.
dịch vụ và chăm sóc khách hàng rất tốt , mình rất thích tinohost , mình đã sử dụng nhiều dịch vụ của tinohost rồi
tuyệt vời chăm sóc khách hàng quá tốt
dịch vụ và chăm sóc khách hàng rất tốt , mình rất thích tinohost , mình đã sử dụng nhiều dịch vụ của tinohost rồi
dịch vụ tuyệt vời . chăm sóc khách hàng rất tốt
Quá tốt - Quá xuất sắc và tuyệt
Hỗ trợ nhiệt tình. dịch vụ chất lượng
Host ổn định. miền giá rẻ. hỗ trợ nhanh
Đội ngũ support rất nhiệt tình.
Sử dụng dịch vụ của bạn Tinohost 2 3 năm nay chưa khi nào phải thất vọng.
host dùng chất lượng, miền giá rẻ
Host chất lượng uy tín, dịch vụ tốt
dịch vụ hỗ trợ rất nhanh, tốc độ hosting tốt
Hộ trợ tốt, nhanh. Tuyệt vời 🥰
tuyệt vời, dịch vụ cực tốt và hỗ trợ siêu nhanh
Làm việc nhanh chóng, giá thành hợp lí.
Chất lượng phục vụ tốt, hỗ trợ khá nhanh chóng và chất lượng gói lớn tốt, gói nhỏ cần tốt hơn.
Hosting rẻ và nhanh thích hợp cho học sinh sinh viên như mình
dịch vu tốt ! Sẽ sử dụng thưởng xuyên !
Mỗi lần cần gì, nhắn Tino là được hỗ trợ ngay. Nên một đứa không biết gì về web như mình cũng tạo được blog. Cơ bản mình chỉ lo viết, mọi thứ có anh IT của Tino lo hết.
Nhìn chung thì Tino xứng đáng là một trong những nhà cung cấp host giá rẻ #1 tại VN. Bên này support khá nhanh và nhiệt tình nên quá trình sử dụng diễn ra tương đối trơn tru.
Chất lượng quá ok so với mức giá. Các SME có thể tham khảo để dựng web nhé.
uy tín chất lượng chuẩn cho 5 sao
Dịch vụ nhanh chóng thanh toán tiện lợi
Dịch vụ nhanh chóng, giá cả hợp lý
Chất lượng phục vụ ok, support khá nhanh chóng và chất lượng gói lớn tốt, gói nhỏ cần tốt hơn.
Dịch vụ tốt, giá cả hợp lý👍
Rất hay, rất tốt, rất hữu ích
Hỗ trợ rất nhanh và nhiệt tình
Chất lượng phục vụ ok, support khá nhanh chóng và chất lượng gói lớn tốt, gói nhỏ cần tốt hơn.
dịch vụ tốt, thanh toán nhanh chống
Hài lòng dịch vụ của tinohost
Sau khi sử dụng dịch vụ của TinoHost. Mình thấy website load nhanh hơn hẳn so với sử dụng ở nhà cung cấp cũ. Giá cả do mình đc mua với giá sale 99% của TinoHost nên rất là rẻ. Gói mình mua là gòi Hosting Bussiness 20GB. Thông số cấu hình cao nên web load khá mượt
Chúc TinoHost phát triển!
domain rẻ, có nhiều gói hữu ích thích hợp cho sinh viên
Dịch vụ trãi nghiệm tốt, cho 5 sao
Hài lòng về dịch vụ và tư vấn
Dịch vụ tốt . Support nhiệt tình
Dịch vụ thật tuyệt vời
Chất lượng OK
Nhanh chóng
Đã gia hạn thêm gói 1 năm nữa của TINO host. Chất lượng sản phẩm và dịch vụ thật sự tốt. AE nên trải nghiệm thử và tin dùng. Thank you TINO 👍
dịch vụ rất tốt
Nhân viên support nhanh, hỗ trợ nhiệt tình, giao dịch tự động nên khá tiện
đã mua tên miền và hosting bên Tino, sẽ trải nghiệm lâu dài
Đã dùng nhiều dịch vụ tại Tinohost, chất lượng tốt, rất hài lòng ...😀
Các bạn hỗ trợ làm việc nhiệt tình và chuyên nghiệp!
Sự dụng rất hài lòng với các dịch vụ của tinohost
Dịch vụ tốt, uy tín chất lượng
Tino dịch vụ quá tuyệt vời
Giá rẻ, dịch vụ tốt, hỗ trợ nhanh chóng
Dịch vụ tốt hỗ trợ support nhanh
dịch vụ rất tốt rất tuyệt vời
Giá hợp lý cho người mới dùng
Mình thấy Tinohost có giao diện thân thiện, dễ đăng ký sử dụng cho người mới tập tành làm web như mình. Hosting hỗ trợ có nhiều lựa chọn về dung lượng và giá cả! Thanh toán qua momo thuận tiện. Recommended!
wed quá ok làm việc nhanh ngọn
Dv Rất Tốt Và Rất Hay
Dịch vụ tốt. Khá hài lòng vì support nhiệt tình
Dịch vụ quá tuyệt vời danh cho các bạn
đội sp của Tino rất nhiệt tình và nhanh chóng
Xin cảm ơn đội ngủ kỹ thuật. Các bạn rất chuyên nghiệp và thân thiện. Tôi sẽ giới thiệu các bạn cho bạn bè của mình.
Dịch vụ hỗ trợ tốt, ổn định, thanh toán dễ dàng.
Mình từng dùng VPS bên Vietel IDC, hay gặp lỗi vặt và bảo trì liên tục. Nhưng Tino thì rất ok
dùng tốt, nhanh, dễ sử dụng
Giao diện đẹp mắt, dễ sử dụng
ok, chưa dùng nên để test thử xem sao, vẫn đánh giá 5* trước
Thích cách tư vấn tận tình và nhanh gọn của Tino mỗi khi có vấn đề trục trặc. Hosting ổn định, giá rẻ tốt lắm nhé mọi người
Đề nghị xem lại vấn đề phục vụ khách hàng (livchat)!
Tư vấn tận tình và nhanh. Hosting ổn định, giá rẻ
Good. Tốc độ cao. Tùy chỉnh nhiều trên shared hosting.
hosting ngon, giá luôn rẻ, tôi làm code nhưng rất thích sài host tino
Tino cung cấp host rất chuyên nghiệp. Đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ rất tận tâm và nhiệt tình. Mình sẽ tiếp tục ủng hộ Tino 🥰.
Rất tuyệt vời🙆🙆🙆🙆🙆🙆🙆🙆🙆
Xét về tầm giá thì TinoHost rất đáng để mua và sử dụng lâu dài.
tuyệt vời quá đi,tuyệt vời quá đi
Tốc độ ổn định, tư vấn nhiệt tình
mới tham gia, mong mọi người hỗ trợ thêm
Tốc độ khá tốt với gói rẻ nhất 9k
Giao dịch nhanh,support nhanh và tận tình,chuyển miền nhanh,Hosting Ok
mua sản phẩm dịch vụ tinhot rất tốt tặng ad 5tr ** luon nè🥰🥰🥰
là khách hàng của tino lâu năm, mình rất hài lòng với cách làm việc cực kì chuyên nghiệp của tino. sản phẩm chất lượng và dịch vụ chăm sóc cũng rất chất lượng. hi vọng tino tiếp tục duy trì và phát huy tinh thần này
tinohost
một truong những nơi bán hosting rẻ, chất lượng dành cho anh em nào cần để làm web
mua tại : tinohost.com
Tư vấn tận tình và nhanh gọn mỗi khi có vấn đề trục trặc. Hosting ổn định, giá rẻ tốt lắm nhé mọi người
mình đã mua 2 tên miền + hosting của Tino Host . quả nhiên hiệu quả SEO cải thiện đáng kể và chứng chỉ bảo mật HTTPS miễn phí của Tino Host cũng ko kém phần quang trọng cho việc SEO website của mình
Tino host là một trong nhà cung cấp tốt nhất mình từng sử dụng. Với ưu đãi khuyến mại nhiều, giá thành rẻ kèm theo đó là sự support tuyệt vời của các admin. Nếu ai chưa lựa chọn được nhà cung cấp cho bản thân mình thì Tinohost sẽ là câu trả lời tốt nhất.
dịch vụ tốt, đội ngũ support nhiệt tình, cảm ơn #tinohost
dịch vụ tốt, chăm sóc khách hàng nhanh, đã mua 4 tên miền 😁
Uy tín, chất lượng, nhân viên hỗ trợ nhiệt tình
mua 2 domain tại tinohost dùng rất chất lượng
Đã mua 02 domain và hosting tại TinoHost, hài lòng cách tư vấn và chăm sóc khách hàng của TinoHost :)
Giá rẻ cấu hình mạnh, black friday là sự bùng nổ của Tino
Hay web bán tài nguyên rất ngon
Next Reviews

Xin Chào !

Đăng nhập vào tài khoản của bạn bên dưới

Truy xuất mật khẩu của bạn

Vui lòng nhập tên người dùng hoặc địa chỉ email của bạn để đặt lại mật khẩu của bạn.

Add New Playlist