fbpx
GÓP Ý - PHÀN NÀN

[Feed] Tính năng Đánh giá và Thông báo (Appreciation badges and Announcements)

Để thêm huy hiệu đánh giá (appreciation badge) hoặc thông báo (announcement) mới, hãy nhấp vào Thêm (More) bên trong phần Feed.

appreciation.png

Huy hiệu đánh giá (Appreciation badges)

Gửi huy hiệu đánh giá cao cho đồng nghiệp hoặc nhân viên của bạn. Đây là một công cụ tạo động lực, cho phép bạn thể hiện sự đánh giá cao của nhân viên và quản lý khi hoàn thành công việc xuất sắc. Nhấp vào Thêm (More) > Đánh giá cao Appreciation  trong biểu mẫu tin nhắn, chọn huy hiệu và thêm người nhận.
choose_one.png

Announcements

Đôi khi bạn có thể cần thu hút sự chú ý của đồng nghiệp đến một số thông tin quan trọng – điều này có thể được thực hiện với sự trợ giúp của tùy chọn Thông báo.

Nhấp vào mũi tên bên cạnh nút Khác (More)> Thông báo (Announcements).

announcement.png

Nhập văn bản của thông báo và chọn người dùng sẽ thấy thông báo này. Ngoài ra, bạn có thể nhấp vào Luôn luôn (Always)  bên cạnh để hiển thị dấu hiệu thông báo và chọn khoảng thời gian mà thông báo này sẽ được hiển thị trong tiện ích thông báo ở bên phải.

show_announcement.png

Thông báo bạn đã thêm sẽ được đánh dấu bằng một màu khác trong Feed và cũng sẽ xuất hiện một tiện ích thông báo ở phía bên phải:

mark_as_read.png

Những người dùng đã “đánh dấu thông báo là đã đọc” sẽ tự động được phản hồi và bạn sẽ có thể biết ai đã đọc thông báo quan trọng. Đối với những người dùng chưa đánh dấu tin nhắn là đã đọc, tiện ích con thông báo sẽ treo ở bên phải tài khoản.

Cập nhật nhanh nhất thông tin bài viết bằng cách bấm đăng ký.

Related Posts

Recommended

Tài liệu nổi bật

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.

Add New Playlist