fbpx

[Telephony] Thuê đường dây nóng và những câu hỏi thường gặp (Rent a number: FAQ)

QUẢNG CÁO

Thuê đường dây nóng và những câu hỏi thường gặp (Rent a number: FAQ)

Trong bài viết này, bạn có thể tìm thấy câu trả lời cho các câu hỏi phổ biến nhất về số điện thoại đã thuê trong Bitrix24 Telephony.

Tôi muốn sử dụng Bitrix24 Telephony. Các tùy chọn kết nối khả dụng là gì?

Dưới đây là các tùy chọn kết nối khả dụng:

  • Thuê một số điện thoại – cho các cuộc gọi đi và đến với mức giá Bitrix24.
  • Kết nối PBX của bạn ( Office hoặc Đám mây ) – dành cho các cuộc gọi đi và đến với mức giá của nhà cung cấp của bạn. Kết nối qua trình kết nối SIP (phải trả hàng tháng, riêng biệt với điện thoại Bitrix24) hoặc sử dụng API REST .

Tôi có thể sử dụng Điện thoại miễn phí không?

Điện thoại chỉ khả dụng trên các gói thương mại .

Nếu bạn muốn kiểm tra Điện thoại:

  • thuê một số hoặc sử dụng SIP-connector ở chế độ demo và tích hợp trong 30 ngày;
  • sử dụng tích hợp qua REST ứng dụng ở chế độ demo và tích hợp trong 30 ngày.

Tôi có thể thử nghiệm các cuộc gọi đi không? Có số dư demo không?

Khi số dư tài khoản điện thoại của bạn bằng 0, đối với bất kỳ cuộc gọi đi nào (thử nghiệm, thông thường, gọi lại, từ CRM hoặc ứng dụng di động), bạn sẽ nghe thấy tin nhắn thoại được ghi lại. Vì vậy, bạn không thể thực hiện cuộc gọi đi thực sự khi số dư của bạn bằng không.

Tuy nhiên, bạn có thể kiểm tra chất lượng kết nối. Chỉ cần làm theo hướng dẫn được đưa ra trong tin nhắn thoại đã ghi âm.

Làm cách nào để nạp số dư điện thoại?

Nhấp vào Điện thoại> Nạp tiền .

telefaq3.jpg

Bạn có thể mua gói tín dụng $ 10 hoặc $ 30.

telefaq4.jpg

Tôi có thể sử dụng số đã thuê làm số mặc định cho các cuộc gọi đi không?

Có, bạn có thể. Chỉ cần chuyển đến phần Điện thoại > Định cấu hình Điện thoại> Cài đặt Điện thoại> Định cấu hình các số mặc định và chọn số đã thuê làm số mặc định cho các cuộc gọi đi.

Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi bỏ lỡ ngày đến hạn thanh toán?

Nếu bạn đã thuê một số điện thoại và vì lý do nào đó không có đủ tiền trong số dư tài khoản điện thoại của bạn tại thời điểm tự động gia hạn, phí thuê sẽ bị quá hạn.

Trong trường hợp này, tất cả Các cuộc gọi đến và đi sẽ không khả dụng – số của bạn sẽ luôn ở trạng thái “bận”.

Không thể sử dụng số gọi đi chính làm số mặc định cho các cuộc gọi đi. Đọc thêm trong bài viết – Chính số gọi đi không áp dụng cho các cuộc gọi đi .

Nhà điều hành sẽ không lấy số của bạn ngay sau khi quá hạn thanh toán. Bạn có hai tháng để thêm tín dụng vào số dư của mình để tự động gia hạn tiền thuê và thực hiện các cuộc gọi đến và đi. Nhưng sau hai tháng, nếu bạn không nạp đủ tín dụng, số tiền đã thuê sẽ bị lấy đi.

Thời gian thuê mới sẽ bắt đầu kể từ thời điểm thanh toán thực tế của bạn.

Đối với ví dụ: phí thuê đã quá hạn vào ngày 01/01/2018 và bạn có thể thêm tín dụng vào số dư của mình vào ngày 01/12/2018. Trong trường hợp này, ngày đến hạn thanh toán tiếp theo là 02/12/2018 chứ không phải 02/01/2018.

Tôi có thể thuê bao nhiêu số điện thoại?

Người dùng gói miễn phí có thể thuê chỉ một số điện thoại.

Người đăng ký gói thương mại có thể thuê bao nhiêu số điện thoại mà họ cần.

Để thuê một số điện thoại khác, chỉ cần nhấp vào Điện thoại> Thuê một số .

Hệ thống có thể yêu cầu tải lên các tài liệu bổ sung (ví dụ: bằng chứng địa chỉ, hộ chiếu hoặc bản sao giấy tờ tùy thân) cho một số khu vực hoặc quốc gia. Bạn không thể thuê một số khác trong khu vực này nếu tài liệu của bạn chưa được xử lý. Thông thường, chúng được Fastcom LLC (nhà cung cấp VoIP của chúng tôi) xử lý trong vòng 2 ngày làm việc.

Làm cách nào để chuyển số đã thuê từ tài khoản Bitrix24 này sang tài khoản Bitrix24 khác hoặc từ Bitrix24 Cloud sang Bitrix24 On-Premise?

Chỉ cần gửi yêu cầu đến Support24 và làm theo hướng dẫn của họ.

Quan trọng:

  • Một vé tham gia Support24 phải do quản trị viên của tài khoản Bitrix24 gửi mà số điện thoại đã thuê cần được chuyển từ đó.
  • Nếu bạn muốn chuyển số điện thoại đã thuê từ Cloud sang On-Premise, bạn cần chỉ định khóa cấp phép On-Premise của mình trong thông báo gửi tới Bộ phận hỗ trợ.
  • Cả hai tài khoản đều cần phải tải lên các tài liệu bổ sung (bằng chứng cư trú) nếu quốc gia nơi số được thuê (bạn có thể tìm thấy danh sách đầy đủ các quốc gia như vậy trong bài viết – Thuê một số trong Bitrix24 ).
  • Nếu tài liệu bổ sung trên cả hai tài khoản ounts thuộc về cùng một người, chỉ cần ghi rõ thông tin tiếp theo trong vé là đủ: địa chỉ tài khoản Bitrix24 mà số đã thuê cần được chuyển đến, địa chỉ tài khoản Bitrix24 mà số đã thuê cần được chuyển đến và chính số đã thuê.
  • Nếu các tài liệu bổ sung thuộc về những người khác nhau, bạn cần gửi một phiếu có thông tin chi tiết về cả hai tài khoản Bitrix24.

Quan trọng : chỉ số đã thuê sẽ được chuyển, không phải tín dụng điện thoại. Số này sẽ không khả dụng trong quá trình chuyển.

Tôi có thể gọi điện qua ứng dụng bên ngoài không?

Bạn có thể kết nối bất kỳ ứng dụng SIP softphone nào tương thích trên điện thoại di động hoặc máy tính của mình .

Cập nhật nhanh nhất thông tin bài viết bằng cách bấm đăng ký.

Liên quan đến bài đăng

Xin Chào !

Đăng nhập vào tài khoản của bạn bên dưới

Truy xuất mật khẩu của bạn

Vui lòng nhập tên người dùng hoặc địa chỉ email của bạn để đặt lại mật khẩu của bạn.