fbpx

[Telephony] Biểu mẫu cuộc gọi đang hoạt động (Active Call form)

QUẢNG CÁO

Biểu mẫu cuộc gọi đang hoạt động

Khi cuộc gọi được thực hiện – cho cả cuộc gọi đến & amp; cuộc gọi đi – hệ thống đang tìm kiếm số điện thoại này trong cơ sở dữ liệu Bitrix24 CRM. Trong trường hợp nếu bạn đã chỉ định số này trong chi tiết của khách hàng (trường “điện thoại”), cuộc gọi sẽ tự động được liên kết với bản ghi CRM tìm thấy. Bạn sẽ  xem chi tiết hồ sơ CRM được liên kết trong cửa sổ cuộc gọi:

  • tên khách hàng
  • người chịu trách nhiệm
  • các hoạt động hiện tại
  • bình luận, giao dịch và tùy chọn hóa đơn
  • các tab tác vụ cuộc gọi: chuyển cuộc gọi, tạm dừng, bật ghi âm/tắt

Chuyển cuộc gọi tới người dùng khác

Trong Bitrix24, bạn có thể chuyển cuộc gọi mà bạn đã nhấc máy cho người dùng khác. Điều này có thể được thực hiện trực tiếp trong cửa sổ cuộc gọi:

[Telephony] Biểu mẫu cuộc gọi đang hoạt động (Active Call form) 5[Telephony] Biểu mẫu cuộc gọi đang hoạt động (Active Call form) 6

Nếu bạn đang sử dụng điện thoại SIP , bạn có thể chuyển cuộc gọi cho người dùng khác qua chính thiết bị:

  • bật cuộc gọi của khách hàng giữ;
  • quay số nội bộ của người dùng khác (nhân viên \ đại lý bán hàng);
  • kiểm tra kết nối và đảm bảo người dùng khác đã sẵn sàng nhận cuộc gọi (tùy chọn);
  • bật chế độ “cuộc gọi hội nghị”;
  • kết thúc cuộc gọi từ phía bạn (gác máy).

Quan trọng: không thể định cấu hình tổ hợp quay số điện thoại SIP qua Bitrix24, do đó chúng tôi không thể cung cấp hướng dẫn chung để chuyển cuộc gọi cho tất cả các loại điện thoại SIP. Vui lòng tham khảo nhà sản xuất điện thoại SIP hoặc  hướng dẫn cài đặt kết hợp.

Bitrix24 hỗ trợ hình thức chuyển cuộc gọi từ messenger của một người dùng sang messenger của người dùng khác, cả trong trình duyệt web hoặc trong ứng dụng máy tính để bàn. Chuyển cuộc gọi từ điện thoại SIP sang điện thoại SIP, từ điện thoại nhắn tin sang điện thoại SIP và từ điện thoại SIP sang điện thoại nhắn tin cũng được hỗ trợ.

Dừng ghi âm, tạm dừng cuộc gọi

Bạn có thể dừng \ tiếp tục  ghi âm trong cuộc trò chuyện. Sử dụng tab tạm dừng và khách hàng của bạn sẽ nghe giai điệu nhạc cho đến khi bạn hoàn toàn yên tâm để tiếp tục cuộc trò chuyện.

[Telephony] Biểu mẫu cuộc gọi đang hoạt động (Active Call form) 5[Telephony] Biểu mẫu cuộc gọi đang hoạt động (Active Call form) 8

Thêm nhận xét vào cuộc gọi – nhấp vào tùy chọn Nhận xét và bạn sẽ được chuyển hướng đến tab trình duyệt mới. Trong biểu mẫu Hành động, bạn có thể thêm tên cuộc gọi, mô tả và các chi tiết khác.

Tạo thỏa thuận hoặc hóa đơn

Sử dụng các tab Giao dịch hoặc Hóa đơn để tạo thỏa thuận hoặc hóa đơn mới trước cuộc gọi kết thúc. Bạn sẽ được chuyển hướng đến tab trình duyệt mới, nơi bạn có thể nhanh chóng thêm thỏa thuận mới hoặc xuất hóa đơn.

Cập nhật nhanh nhất thông tin bài viết bằng cách bấm đăng ký.

Liên quan đến bài đăng

Xin Chào !

Đăng nhập vào tài khoản của bạn bên dưới

Truy xuất mật khẩu của bạn

Vui lòng nhập tên người dùng hoặc địa chỉ email của bạn để đặt lại mật khẩu của bạn.