fbpx

Tạo bài đăng trong bản tin và tác vụ từ email

Bằng cách gửi email đến một địa chỉ đặc biệt, khách hàng hoặc người dùng bên ngoài (extranet) có thể tạo tác vụ hoặc các bài đăng trong dòng thời gian (Feed) của bạn. 

Tạo tác vụ từ một email đến

Vào trang My Profile > nhấp vào SECURITY (bảo mật) hoặc PASSWORDS (mật khẩu)

Tạo bài đăng trong bản tin và tác vụ từ email 10

Vào Forwarding addresses > To create tasks > Copy address nhằm sao chép địa chỉ đặc biệt để tạo tác vụ.

Tạo bài đăng trong bản tin và tác vụ từ email 11

Bạn có thể sử dụng địa chỉ này để gửi email tác vụ cho chính mình hoặc chia sẻ nó với đồng nghiệp, đối tác hoặc khách hàng của bạn để đặt tác vụ cho bạn. Chỉ cần chuyển tiếp hoặc gửi một email mới đến địa chỉ này, cụ thể như sau:

  • To (địa chỉ email người nhận) – là địa chỉ chỉ định của bạn
  • Chủ đề email – là tên tác vụ
  • Nội dung mail – là mô tả tác vụ
  • Đính kèm tệp vào email (< 25MB) và chúng sẽ được thêm dưới dạng tệp đính kèm cho các tác vụ của bạn.   Tạo bài đăng trong bản tin và tác vụ từ email 12
  • Ngay sau khi email được gửi đi, tại tài khoản Bitrix24 của bạn sẽ nhận được thông báo có một tác vụ mới được tạo.Tạo bài đăng trong bản tin và tác vụ từ email 13

Tác vụ mới được tạo cho bạn từ email sẽ trông giống như bất kỳ biểu mẫu tác vụ Bitrix24 nào. Mặc định người chịu trách nhiệm và người tạo tác vụ là bạn. Đồng thời, bạn có thể chỉnh sửa bất kỳ lúc nào. Ví dụ: bạn có thể chỉ định nhiệm vụ này cho một người dùng khác, thêm người tham gia hoặc người quan sát, đặt thời hạn, v.v.

Tạo bài đăng trong bản tin và tác vụ từ email 14

Tạo bài đăng trên Feed từ email

Giống như việc tạo task từ email, trước hết bạn cần lấy địa chỉ đặc biệt bằng cách vào trang My Profile > nhấp vào SECURITY (bảo mật) hoặc PASSWORDS (mật khẩu).

Vào Forwarding addresses > To create Activity Stream posts > Copy address nhằm sao chép địa chỉ đặc biệt để tạo bài đăng trên bản tin. Tạo bài đăng trong bản tin và tác vụ từ email 15

Gửi email đến địa chỉ đặc biệt này, cụ thể như sau:

  • Tiêu đề email – là chủ đề bài đăng
  • Nội dung thư – nội dung bài đăng
  • Đính kèm tệp vào email (< 25MB) và chúng sẽ được thêm dưới dạng tệp đính kèm vào bài đăng Dòng thời gian.
  • Tạo bài đăng trong bản tin và tác vụ từ email 16
  • Bạn cũng sẽ nhận được thông báo có một bài đăng được tạo.Tạo bài đăng trong bản tin và tác vụ từ email 17
Chức năng này khá hữu ích đấy, ví dụ như tạo sự chú ý cho bạn khi có một email quan trọng từ khách hàng, cấp trên cần được xử lý hoặc thông tin từ đồng nghiệp (người mà hiện chỉ có quyền truy cập vào email do công ty cấp chứ chưa được cấp tài khoản Bitrix24).

Theo mặc định, bài đăng trong dòng hoạt động được tạo bằng cách chuyển tiếp email sẽ được gửi từ bạn đến chính bạn. Nếu bạn muốn mời hoặc phân công người khác tham gia vào cuộc thảo luận này, bạn cần nhấp vào More > Add recipients (Thêm người nhận).

Tạo bài đăng trong bản tin và tác vụ từ email 18
Quan trọng! Nếu bạn sử dụng phiên bản Bitrix24 On-Premise (hoặc gói Bitrix24 Cloud Professional với tùy chọn Tên miền riêng ), bạn cần có tài khoản Bitrix24 của mình có thể truy cập được từ Internet để có thể tạo bài đăng Dòng hoạt động (Feed) bằng cách gửi email. Ngoài ra, hãy đảm bảo thêm bản ghi MX của máy chủ thư  vào tài khoản tên miền Bitrix24 của bạn nhé! mail-001.bitrix24.comĐể làm điều này, hãy liên hệ với người quản lý tên miền của bạn. Các gói Bitrix24 Cloud khác, người dùng không cần phải thực hiện yêu cầu trên.

Cập nhật nhanh nhất thông tin bài viết bằng cách bấm đăng ký.

Related Posts

Recommended

Tài liệu nổi bật

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.

Add New Playlist