fbpx
GÓP Ý - PHÀN NÀN

[CRM] Tùy chọn Thanh toán Trực tuyến (Online Payment Options)

Tùy chọn Thanh toán Trực tuyến

Bạn có thể đã nhận thấy tab Liên kết Hóa đơn mới bên trong trang hóa đơn Bitrix24 CRM của mình – đây là tùy chọn thanh toán trực tuyến đã được chờ đợi từ lâu. Bạn có thể sao chép liên kết và gửi cho khách hàng của mình.

link1.png

Khi khách hàng nhấp vào liên kết, họ sẽ được chuyển hướng đến trang web an toàn với đầy đủ chi tiết hóa đơn và các tùy chọn thanh toán trực tuyến:

[CRM] Tùy chọn Thanh toán Trực tuyến (Online Payment Options) 5[CRM] Tùy chọn Thanh toán Trực tuyến (Online Payment Options) 6

Đơn giản , bố cục trang web hóa đơn an toàn và trực quan sẽ giúp khách hàng của bạn thanh toán nhanh hơn.

Một tùy chọn tiết kiệm thời gian khác mà nhóm bán hàng của bạn nên thử là biểu mẫu web Bitrix24. Bạn có thể tạo biểu mẫu trực tiếp trong Bitrix24 và đặt nó trên trang web của mình hoặc chia sẻ trang công khai với khách hàng của bạn. Sau khi hoàn thành biểu mẫu, khách hàng sẽ thấy hóa đơn cuối cùng với các tùy chọn thanh toán trực tuyến và được chuyển hướng đến trang thanh toán an toàn của nhà cung cấp đã chọn (ví dụ: Paypal):

[CRM] Tùy chọn Thanh toán Trực tuyến (Online Payment Options) 5[CRM] Tùy chọn Thanh toán Trực tuyến (Online Payment Options) 8

Sau khi thanh toán được xử lý, hồ sơ khách hàng Bitrix24 của bạn sẽ được cập nhật tương ứng.

Đó là nó! Ngay cả khi văn phòng của bạn đóng cửa hoặc nhân viên của bạn đang đi nghỉ, khách hàng vẫn có thể mua hàng và bạn sẽ chốt được nhiều thỏa thuận nhanh hơn. Tăng lợi nhuận của bạn và tăng năng suất với các tùy chọn tự động hóa bán hàng của Bitrix24 ngay hôm nay!

Cập nhật nhanh nhất thông tin bài viết bằng cách bấm đăng ký.

Related Posts

Recommended

Tài liệu nổi bật

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.

Add New Playlist