fbpx
GÓP Ý - PHÀN NÀN

[CRM] Chuyển đổi chế độ CRM

Chuyển đổi chế độ CRM

Có hai cách bạn có thể làm việc trong Bitrix24 CRM – có hoặc không có khách hàng tiềm năng.

Đọc thêm về các chế độ CRM trong bài viết – Chế độ CRM (đơn giản và cổ điển) .

Bạn có thể chuyển đổi giữa các chế độ này bất kỳ lúc nào.

Cách hoạt động

Theo mặc định, chế độ CRM Đơn giản được sử dụng (không có khách hàng tiềm năng). Trong menu phía trên, chỉ các phần cần thiết mới được hiển thị, các phần khác sẽ có sẵn sau khi nhấp vào nút Thêm .

mode2.png

Bạn có thể chuyển đổi chế độ CRM trong Phần CRM > Thỏa thuận(Deal) > nhấp vào nút bánh răng cưa > Chế độ CRM .

mode3.png

Chọn cách bạn muốn làm việc với CRM của mình. Tại đây, bạn cũng có thể định cấu hình chế độ tạo thỏa thuận.

mode4.png

Theo mặc định, Bitrix24 tạo thỏa thuận và liên hệ cho mỗi yêu cầu. Ngoài ra, bạn có thể chỉ định liệu Bitrix24 có cần tạo công ty hay không và chọn đường dẫn cho các giao dịch mới sẽ được thêm vào.

mode5.png

Điều gì xảy ra với khách hàng tiềm năng (leads) khi chuyển đổi chế độ CRM

Nếu bạn làm việc trong CRM cổ điển và chuyển sang CRM đơn giản, tất cả các khách hàng tiềm năng đang mở sẽ được chuyển đổi thành thỏa thuận và khách hàng.

mode6.png

Cập nhật nhanh nhất thông tin bài viết bằng cách bấm đăng ký.

Related Posts

Recommended

Tài liệu nổi bật

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.

Add New Playlist