Hướng dẫn đăng ký dùng thử VPS miễn phí local Việt Nam của TinoHost

Dùng thử VPS miễn phí local Việt Nam - tốt nhất tại TinoHost!

Ucscreenshot20190718164756

Có nên sử dụng VPS tại Việt Nam?

Trong quá trình sử dụng các dịch vụ VPS tại nước ngoài, bạn hẳn có phần nào gặp vấn đề về những lần truy cập với thời gian đứt cáp gây chập chờn hoặc hạn chế với các phần hỗ trợ.

Những nhà cung cấp dịch vụ với nhiều năm kinh nghiệm và cơ sở vật chất tốt luôn là sự lựa chọn tốt đối với việc lưu trữ website của bạn hoặc thao tác với các cấu hình riêng của mình với nền tảng ảo hóa.

Tuy nhiên,bạn có bao giờ muốn sử dụng một dịch vụ tại Việt Nam và máy chủ cũng đặt tại Việt Nam chưa? Bạn sẽ không gặp phải vấn đề đứt cáp thường xuyên hay hạn chế vì vị trí địa lý so với Datacenter, đồng thời cũng cần hỗ trợ thêm với kỹ thuật viên tại Việt Nam ?

Hiện nay, tại Việt Nam, có nhiều nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ trên. Với sự phát triển của công nghệ và các kỹ sư tại Việt Nam, các dịch vụ đã được tối ưu và vận hành một cách tốt nhất không thua kém gì các nhà cung cấp ngoài nước. Nhưng khi tìm được nhà cung cấp có cho phép dùng thử và dịch vụ hậu mãi tốt, có thể nói đếm trên đầu ngón tay mà thôi.

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách làm thể nào để đăng ký cho mình được VPS để có thể sử dụng thử nghiệm 7 ngày miễn phí trước khi phải bỏ ra một khoảng thanh toán để được sử dụng chúng.

Video hướng dẫn đăng ký dùng thử VPS miễn phí

Hướng dẫn đăng ký dùng thử VPS miễn phí local Việt Nam của TinoHost

Đầu tiên, bạn có thể truy cập vào đường dẫn sau của nhà cung cấp Cloud VPS là TinoHost, => https://tinohost.com/servers/cloud-vps/

Tại TinoHost đối với gói 20GB SSD bạn có thể được dùng thử mà không cần thông qua các việc liên hệ thông tin phức tạp, bạn chỉ cần đăng ký với các thông tin cơ bản là đã có thể sử dụng. Nhấn Mua Ngay để tiến hành các bước nhập thông tin.

Tại phần đặt hàng này bạn chú ý với Hệ điều hànhCấu hình máy chủ:

Thông tin thanh toán:

Bạn cần đầy đủ các thông tin chính xác về cá nhân của bạn, đối với cả phần Email bạn cần điền đúng vì các thông tin về quản trị VPS sẽ được gửi về địa chỉ Email của bạn và bạn có thể truy cập VPS thông qua các thông tin này. Tại đây bạn cũng thấy có phần số dư của hóa đơn mà cần bạn thanh toán. Tuy nhiên bạn không cần thao tác thanh toán hóa đơn này và vẫn có thể sử dụng 7 ngày miễn phí. Cho tới khi hóa đơn hết hạn và bạn có thể quyết định có nên thanh toán sử dụng tiếp hay không ?.

Bạn có thể chọn phương thức thanh toán bằng chuyển khoản ngân hàng và chuyển khoản về sau này để gia hạn nếu bạn muốn sử dụng tiếp dịch vụ trên. Ngay sau khi điền đầy đủ các thông tin bạn chỉ cần nhấn Thanh Toán và hệ thống sẽ gửi các thông tin của bạn. Bạn có thể truy cập với thao tác SSH của mình vào VPS và sử dụng. Email cũng sẽ có các thông tin truy cập cần thiết cho bạn để có thể truy cập.

Như vậy là bạn đã có thể sử dụng được dịch vụ VPS tại Việt Nam và trải nghiệm một cách tốt nhất, đừng quên kiểm tra và so sánh hiệu năng để đánh đổi và xem xét sử dụng nhà cung cấp nào tốt hơn bạn nhé.

Sử dụng VPS tại Việt Nam khác gì so với VPS ở nước ngoài?

Khi sử dụng dịch vụ VPS tại nước ngoài, bạn sẽ thường xuyên đối mặt với tình trạng đứt cáp, quá trình hỗ trợ bị cản trở bởi rào cản địa lý và ngôn ngữ. Đối với việc sử dụng VPS tại Việt Nam, bạn có thể quản lý và được hỗ trợ kịp thời. Ngoài ra, các dịch vụ VPS tại Việt Nam đã được tối ưu và vận hành không hề thua kém so với nước ngoài.

Vì sao được dùng thử trong 7 ngày?

TinoHost cung cấp cho bạn sử dụng miễn phí trong 7 ngày để bạn trải nghiệm đầy đủ những tính năng VPS mang lại. Khi sử dụng dịch vụ VPS tại Việt Nam của TinoHost, bạn không cần phải bâng khuâng về việc chất lượng, 7 ngày dùng thử sẽ giúp bạn đưa ra quyết định cuối cùng.

Nên lựa chọn gói VPS nào?

Việc lựa chọn sử dụng dịch vụ phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của bạn. Nếu bạn chưa hiểu rõ nhu cầu của mình thì đội ngũ nhân viên TinoHost sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ cho bạn mọi lúc, mọi nơi.

Sử dụng dịch vụ VPS ở TinoHost có lợi ích gì?

TInoHost cung cấp dịch vụ VPS với giá tốt nhất trên thị trường, chất lượng được đảm bảo tuyệt đối, đội ngũ hộ trợ khách hàng thân thiện, nhiệt tình. Đặc biệt, TinoHost thường xuyên áp dụng các chương trình khuyến mãi áp dụng cho cả khách hàng cũ và khách hàng mới, xây dựng niềm tin của khách hàng với doanh nghiệp.

Mọi thắc mắc và góp ý liên quan, xin vui lòng liên hệ ngay TinoHost để được tư vấn chi tiết hoặc Fanpage để cập nhật những thông tin mới nhất nhé!

Với bề dày kinh nghiệm hơn 5 năm cung cấp hosting, dịch vụ cho thuê máy chủ, các dịch vụ liên quan đến tên miền và bảo mật website, hãy để TinoHost đồng hành cùng bạn trên con đường khẳng định thương hiệu trên bản đồ công nghệ toàn cầu!

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

5/5 - (2 bình chọn)
Exit mobile version