CryptoBlades (SKILL) là gì? Tìm hiểu về dự án CryptoBlades

cryptoblades-la-gi

Xu hướng game NFT có thể nói “làm mưa làm gió” khắp toàn cầu khi người chơi vừa giải trí vừa có cơ hội kiếm tiền. Trong đó, CryptoBlades là cái tên nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng game thủ và luôn giữ vị trí đầu bảng xếp hạng với số lượng khủng người truy cập mỗi ngày. Hãy cùng Tino Group khám phá những điều đặc biệt của thể loại game CryptoBlades trong bài viết dưới đây.

Giới thiệu về CryptoBlades

CryptoBlades (SKILL) là gì?

CryptoBlades (SKILL) được xem là một “Play to Earn NFT RPG” (Role-Playing Game), tạm dịch: trò chơi nhập vai trên các nhân vật NFT mô phỏng. Dự án game này được xây dựng và phát triển trên nền tảng Blockchain Binance Smart Chain bởi nhóm Riveted Games LLC – công ty phát triển trò chơi thành lập vào năm 2014.

CryptoBlades mở ra một không gian game hoành tráng và đầy sức hút, cho phép người tham gia chơi game và thu thập các SKILL tương tự như phần thưởng sau mỗi trận đấu. Không đơn thuần là nhập vai, người chơi còn có thể rèn luyện, tái tạo vũ khí, giao dịch các nhân vật NFT,… để tích lũy thêm nhiều SKILL, tăng sức mạnh tổng thể và mở rộng thị trường. Hơn nữa, người chơi được phép stake SKILL Token của mình và nhận thêm nhiều phần thưởng SKILL Token từ các giao dịch.

Đặc điểm của CryptoBlades

Những đặc tính nổi bật của CryptoBlades

Cơ chế vận hành cơ bản của CryptoBlades

Như đã đề cập, CryptoBlades được xem là một trò chơi nhập vai sử dụng công nghệ NFT trên nền tảng Binance Smart Chain với một gameplay vô cùng cuốn hút. Trong đó, người chơi có quyền lựa chọn những thuộc tính, nhân vật cũng như các vũ khí mà mình muốn. Khả năng chiến đấu của người chơi sẽ dựa vào các yếu tố của từng thuộc tính. Vì thế, bạn phải cân nhắc thật kỹ trong việc lựa chọn nhân vật NFT phù hợp ở mỗi trận đấu khi tham gia vào game.

Các thuộc tính – Element

Nhân vật – Characters

Nhân vật sẽ được chỉ định ngẫu nhiên và kèm theo các vũ khí tương ứng. Do đó, người chơi không nhất thiết phải đúc vũ khí trước khi tham chiến. Mỗi nhân vật mới đều có chỉ số năng lực là 200 stamina, mỗi trận sẽ tiêu tốn khoảng 40 stamina và cứ 5 phút là thể lực được nạp lại 1 lần. Người chơi được quyền sở hữu tối đa 4 nhân vật NFT, đại diện 4 nhóm thuộc tính và cần phải có 4.6 SKILL để minting thì mới tạo được NFT.

Về nhân vật và đối thủ chiến đấu trên màn hình Plaza, người chơi được quyền lựa chọn. Mỗi lượt tham gia chiến đấu, bạn sẽ trả một khoản phí gas bằng BNB. Sau trận chiến, kết quả sẽ được ghi lại và trao SKILL cho người thắng cuộc tích lũy. Ngược lại, người thua sẽ không nhận được bất kỳ phần thưởng nào.

Vũ khí – Weapons

Tại CryptoBlades, người chơi có quyền giao dịch vũ khí của mình trong Marketplace hoặc trao đổi cùng những người chơi khác nhằm khai thác SKILL về cho mình. Vũ khí sẽ gồm 5 cấp mà người chơi cần chiến đấu để đạt được, bao gồm:

Tìm hiểu chi tiết về dự án CryptoBlades

Hướng dẫn chi tiết cách tham gia CryptoBlades

Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập vào trang https://app.cryptoblades.io/#/ và kết nối với ví MetaMask. Sau đó, bạn tích chọn Account 1 => Chọn Next.

Bước 2: Màn hình hiển thị giao diện mới, bạn chọn biểu tượng “+” ở góc trên cùng bên phải màn hình để mua SKILL Token trên sàn giao dịch Apeswap.

Bước 3: Tiếp theo, bạn chọn mục Plaza => Chọn Recruit Character để mua nhân vật

Bước 4: Vào mục Blacksmith và chọn Forge Sword để rèn kiếm.

Bước 5: Sau khi chuẩn bị xong nhân vật và vũ khí, bạn chọn Combat để đánh quái vật và nhận phần thưởng SKILL Token.

Thông tin cơ bản về SKILL Token

SKILL Token dùng để làm gì?

Sự phân bổ SKILL Token

Giao dịch SKILL Token ở đâu?

Bạn có thể thực hiện các giao dịch mua/ bán SKILL Token trên các sàn giao dịch phổ biến đã niêm yết như MEXC Global, Lbank, PancakeSwap, ApeSwap, Gate.io, BKEX. Hiện nay, SKILL được giao dịch đông đảo nhất trên sàn PancakeSwap.

Để tham gia, bạn cần mua các đồng tiền điện tử như BTC, ETH, USDT,… và chuyển chúng lên các sàn giao dịch trên đây để có thể mua SKILL Token dễ dàng và nhanh chóng.

Có thể thấy, CryptoBlades là một dự án game vô cùng tiềm năng và cuốn hút, nhận được sự hưởng ứng của đông đảo cộng đồng trên thế giới. Dù chỉ mới nổi bật nửa đầu năm 2022, CryptoBlades đã tạo rất nhiều “cú twist” mạnh mẽ trên thị trường và hứa hẹn với nhiều đột phá trong tương lai. Hy vọng qua bài viết này, bạn đã phần nào hiểu rõ hơn về “CryptoBlades là gì?” cũng như sáng suốt trong mọi quyết định đầu tư vào dự án. Chúc bạn kiếm thật nhiều lợi nhuận từ CryptoBlades nhé!

CẢNH BÁO: Đây là bài viết chia sẻ thông tin, không phải là lời kêu gọi đầu tư, bạn phải tự chịu trách nhiệm với quyết định của mình. Đầu tư vào các sản phẩm tài chính luôn tiềm ẩn rất nhiều rủi ro nên bạn cần phải cân nhắc thật kỹ trước khi đi đến quyết định cuối cùng. Chúc bạn sáng suốt và tỉnh táo để đưa ra những quyết định đầu tư đúng đắn nhé!

FAQs về CryptoBlades

Cần chuẩn bị bao nhiêu vốn để tham gia CryptoBlades?

Vốn tham gia vào CryptoBlades ban đầu ít nhất là 0.44 SKILL, khoảng 30 BUSD

Để tham gia, có cần tải CryptoBlades về máy không?

Bạn không cần phải tải và cài đặt CryptoBlades, nền tảng game hỗ trợ người chơi trải nghiệm trực tuyến trên trình duyệt web. Cách tham gia khá đơn giản với những bước thực hiện ngắn gọn, dễ làm quen.

CryptoBlades có an toàn không?

CryptoBlades là dự án hợp pháp, an toàn. Đây là một nền tảng game hiện đại được xây dựng trên Binance Smart Chain với đội ngũ phát triển Riveted Games uy tín, hàng đầu thế giới

Người chơi CryptoBlades cần đảm bảo yêu cầu gì?

Để tham gia chơi game trên CryptoBlades và thực hiện các giao dịch, bạn cần sở hữu một lượng tiền điện tử BNB nhất định để thanh toán phí gas giao dịch, chuẩn bị ví lưu trữ tiền và SKILL Token.

SKILL Token được lưu trữ ở những loại ví nào?

Hiện nay, SKILL Token được lưu trữ trên ví: Coin98 Wallet, Trust Wallet, Metamask, ví sàn.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

5/5 - (1 bình chọn)
Exit mobile version