Top 5 công cụ tìm kiếm khách hàng tiềm năng hiệu quả

cong-cu-tim-kiem-khach-hang-tiem-nang

Khách hàng là yếu tố cốt lõi trong tất cả lĩnh vực kinh doanh. Nếu muốn tồn tại và phát triển, ngoài việc đầu tư tiếp thị sản phẩm/ dịch vụ chất lượng thì cần tập trung làm tốt cho việc tiêu thụ sản phẩm, xác định rõ tệp khách hàng tiềm năng. Vậy tìm kiếm khách hàng tiềm năng ở đâu? Câu trả lời sẽ được Tino Group bật mí đến bạn trong bài viết dưới đây!

#1. Mailtester – Công cụ tìm kiếm khách hàng tiềm năng miễn phí hàng đầu

Mailtester là công cụ xác thực địa chỉ email trực tuyến giúp người dùng kiểm tra nhanh một địa chỉ email bất kỳ có đảm bảo hợp lệ không. Bạn đừng quá ngạc nhiên khi công cụ xác thực email lại nằm trong danh sách công cụ tìm kiếm khách hàng. Tuy nhiên, điều đặc biệt mà Mailtester mang đến chính là hỗ trợ người dùng tìm kiếm khách hàng tiềm năng thông qua kiểm tra email cực kỳ hiệu quả.

Với giao diện đơn giản, có phần hơi đơn điệu so với nhiều công cụ khác nhưng tính năng mà Mailtester luôn đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng. Bạn chỉ cần điền địa chỉ email vào phần Email Address trên trang chủ của Mailtester, bạn sẽ nhận ngay kết quả email này có vấn đề gì hay không qua một chuỗi kiểm tra thực hiện chỉ trong vài giây. Nhờ đó, bạn có thể xác thực độ tin cậy của email, loại bỏ bớt những đối tượng ảo. Sở hữu Mailtester, doanh nghiệp không tốn nhiều thời gian và công sức cho quy trình tìm kiếm và chăm sóc khách hàng tiềm năng.

Ưu điểm nổi bật của Mailtester

Website: Mailtester

#2. Prospect – Công cụ tìm kiếm khách hàng tiềm năng vui nhộn, siêu hiệu quả

Cái tên thứ 2 trong top 5 công cụ tìm kiếm khách hàng tiềm năng là Prospect. Nhắc đến Prospect, người dùng biết đến với tính năng tự động hóa các tác vụ lặp đi lặp lại nhưng Prospect còn đặc biệt hơn trong vai trò là công cụ tìm kiếm khách hàng tiềm năng uy tín. Đến với Prospect, người dùng có thể thoải mái tìm kiếm email của khách hàng tiềm năng và thêm chúng vào danh sách khách hàng tiềm năng cực nhanh chóng, chính xác cho doanh nghiệp.

Để sử dụng Prospect, bạn phải chi trả mức phí khá cao, khoảng 999 USD/ tháng hoặc 74 USD/ năm. Mặc dù mức phí cao nhưng với những tính năng chuyên nghiệp, đa dạng mà Prospect rất xứng đáng để bạn đầu tư cho doanh nghiệp đấy.

Ưu điểm nổi bật

Website: Prospect

#3. Salesforce – Công cụ giúp tiếp cận những tệp khách hàng tiềm năng

Nếu bạn đang muốn sở hữu công cụ tìm kiếm khách hàng tiềm năng chuyên nghiệp, có thể tích hợp linh hoạt các phần mềm bán hàng và tiếp thị thì Salesforce chính là lựa chọn lý tưởng dành cho banh. Đây là một trong những phần mềm quản lý khách hàng cực kỳ chất lượng được đông đảo người dùng trên toàn cầu lựa chọn,

Salesforce cho phép người dùng quản lý tốt khách hàng trung thành, khách hàng tiềm năng và cả đội ngũ nhân viên trong doanh nghiệp. Ngoài ra, Salesforce nổi bật là giải pháp hoàn chỉnh cho các doanh nghiệp vừa và được các thương hiệu đình đám tin tưởng lựa chọn như KFC, HLC.

Gói rẻ nhất của Salesforce là khoảng $25/ tháng. Tuy nhiên, mức giá này vô cùng xứng đáng khi những tính năng của Salesforce vô cùng chất lượng, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho doanh nghiệp.

Ưu điểm nổi bật

Website: Salesforce

#4. Voila Norbert – Sở hữu khách hàng tiềm năng với vài click chuột

Công cụ tìm kiếm khách hàng tiềm năng tiếp theo được gọi tên là Voila Norbert. Đến với Voila Norbert, bạn sẽ sở hữu giải pháp tìm kiếm email vô cùng chất lượng, giúp bạn xây dựng danh sách khách hàng tiềm năng chuẩn chỉnh.

Được phát hành vào năm 2014 bởi Sujan Patel, Voila Norbert nhanh chóng khẳng định vị trí là công cụ thông minh, có thể tìm thấy mọi địa chỉ email doanh nghiệp và xây dựng cơ sở dữ liệu chất lượng chỉ bằng vài cú nhấp chuột. Để thực hiện, bạn chỉ cần nhập tên người cần tìm và tên công ty là có thể sở hữu ngay email bạn muốn.

Với phiên bản miễn phí, Voila Norbert giới hạn người dùng chỉ được tìm tối đa 50 mail. Do đó, nếu bạn muốn sử dụng lâu dài thì nên đầu tư bản trả phí với mức giá tương đối phải chăng là $49/ tháng.

Ưu điểm nổi bật

Website: Voila Norbert

#5. D&B Hoovers – Giải pháp tìm kiếm khách hàng tiềm năng chất lượng

D&B Hoovers là cái tên cuối cùng trong top 5 công cụ tìm kiếm khách hàng tiềm năng. Nổi bật là một cơ sở dữ liệu thương mại lớn nhất thế giới, D&B Hoovers tự tin là công cụ giúp doanh nghiệp, cá nhà bán hàng tìm kiếm những chuyển đổi khách hàng vô cùng tiềm năng, chất lượng.

Mặc dù không quá phô trương trong các chiến dịch quảng cáo, nhưng D&B Hoovers rất xứng đáng để bạn trải nghiệm, đặc biệt là những người hoạt động trong lĩnh vực Marketing muốn xây dựng danh sách khách hàng tiềm năng. Ngoài ra, D&B Hoovers còn là cầu nối gắn kết khách hàng tiềm năng với doanh nghiệp dễ dàng hơn. Những thông tin mà D&B Hoovers cung cấp sẽ vô cùng hữu ích để lên ý tưởng cho các chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp.

Ưu điểm nổi bật

Website: D&B Hoovers

Trên đây là top 5 công cụ tìm kiếm khách hàng tiềm năng mà Tino Group đã tổng hợp để gửi đến bạn. Hy vọng bài viết này mang đến cho bạn thêm nhiều lựa chọn tối ưu trong việc tìm kiếm công cụ xây dựng danh sách khách hàng tiềm năng hiệu quả. Chúc các bạn thành công!

FAQs về công cụ tìm kiếm khách hàng tiềm năng

Đối tượng nào có thể sử dụng công cụ tìm kiếm khách hàng?

Thị trường kinh doanh cạnh tranh gay gắt, công cụ tìm kiếm khách hàng thích hợp với mọi cá nhân, doanh nghiệp, đặc biệt là những người làm trong lĩnh vực Marketing giúp bạn xây dựng danh sách khách hàng tiềm năng chất lượng và nhanh chóng.

Công cụ tìm kiếm khách hàng có quy định thời gian nâng cấp không?

Người dùng có thể cập nhật tính năng, nâng cấp công cụ vào bất kỳ thời điểm nào mà bạn muốn. Tuy nhiên, một số tính năng, sản phẩm của công cụ không được thể mở rộng quy mô cùng lúc. Bạn có thể liên hệ đến trang web của công cụ để được hỗ trợ chi tiết hơn.

Loại hình dịch vụ chăm sóc khách hàng nào phổ biến?

Hiện nay, loại hình dịch vụ chăm sóc khách hàng phổ biến là: chăm sóc khách hàng qua điện thoại và email.

Khách hàng tiềm năng và khách hàng mục tiêu có gì khác nhau?

Khách hàng mục tiêu là đối tượng khách hàng cụ thể có cùng các thuộc tính như độ tuổi, sở thích, giới tính mà doanh nghiệp muốn hướng đến trong một thời điểm nào đó. Còn khách hàng tiềm năng là người có mong muốn, nhu cầu sở hữu sản phẩm đó trong thời điểm hiện tại hoặc tương lai. Ngoài ra, khách hàng tiềm năng sẽ nằm trong nhóm khách hàng mục tiêu.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

5/5 - (1 bình chọn)
Exit mobile version