CEEK Smart VR Token (CEEK) là gì? Tìm hiểu chi tiết về token CEEK

ceek-smart-vr-token-(ceek)-la-gi

Nếu bạn là một người đam mê về nghệ thuật giải trí, xin chúc mừng vì đây là bài viết dành cho bạn. Hãy cùng Tino Group tìm hiểu về một nền tảng Entertainment Metaverse mang tên CEEK Smart VR Token (CEEK) nhé!

Giới thiệu tổng quát về CEEK Smart VR Token (CEEK)

Dự án CEEK Smart VR Token (CEEK) là gì?

CEEK VR được biết đến là một nền tảng có khả năng phát trực tuyến “streaming” trong không gian thực tế ảo. Và coin CEEK như một tấm vé để người dùng tham gia vào không gian này. Hiểu đơn giản, CEEK VR là một entertainment metaverse (một khía cạnh của metaverse).

Nói cách khác, CEEK là một công ty công nghệ nổi tiếng cung cấp giải pháp giải trí trực tuyến với những sản phẩm phần cứng và cả phầm mềm như tai nghe, kính thực tế ảo, nền tảng phát trực tuyến, công nghệ streaming, 3D thực tế ảo. Không những vậy, nền tảng này còn cung cấp cả ứng dụng trên điện thoại để cho phép người dùng tạo các nội dung kỹ thuật số bao gồm âm nhạc, học tập, sáng tạo nghệ thuật, phát trực tuyến trong không gian ảo. CEEK hướng đến thị trường công nghệ thực tế ảo với ước tính 1 nghìn tỷ vào năm 2035.

Các ứng dụng hiện nay sẵn có trên điện thoại sử dụng thiết bị thực tế ảo của CEEK sẽ cho phép bạn trải nghiệm VR đối với không gian hòa nhạc – nơi bạn có thể cùng giao lưu, trao đổi, tham gia trò chơi VR, xem phim và nhiều hơn thế. CEEK VR cũng có hợp tác với Universal Music để cấp quyền cho các buổi biểu diễn trực tiếp với các nghệ sĩ hàng đầu thế giới hiện nay như Bon Jovi, Lady Gaga, U2, Sting, Ziggy Marley,…Không những vậy, CEEK còn có các bản phát hành với những nghệ sĩ, hãng thu âm lớn và cả người có ảnh hưởng.

Vấn đ hiện nay của các giải pháp Cross-chain các nền tảng VR

Không có một tiêu chuẩn chung nào cho các nền tảng thực tế ảo hiện nay đã dẫn đến tình trạng các thiết bị VR chỉ dành cho một số nhà sản xuất VR.

Mỗi thiết bị kính VR chỉ được dùng cho một nhà cung cấp môi trường thực tế ảo nhất định. Một số nền tảng lớn hiện nay như CEEK, OSVR, Oculus, Gear VR, Daydream cũng đang phải đối mặt với vấn đề đó. Từ đó, điều này tạo ra rào cản cho các nhà sản xuất cũng như nền tảng cung cấp môi trường thực tế ảo.

Giải pháp của CEEK VR mang lại đối với nền tảng thực tế ảo?

CEEK tìm kiếm một giải pháp có thể kết nối tất cả các nền tảng VR thông qua một lớp thiết bị, cho phép người dùng tương tác cùng một giao diện ứng dụng. Bên cạnh đó, hệ thống VR của CEEK cũng được xây dựng trên một cơ sở hạ tầng phi tập trung. Điều này đồng nghĩa với việc đây là nơi mà mỗi người dùng sẽ tham gia cùng một không gian thực tế ảo, sử dụng chung một đồng token CEEK.

Một số đặc điểm không nên bỏ qua của nền tảng CEEK VR

CEEK là một nền tảng token hóa các “smart ticket” (vé thông minh) dành cho những nhà sáng tạo nội dung có thể theo dõi, xác nhận việc bán vé và tài sản kỹ thuật số trên blockchain của CEEK. Điều này sẽ đảm bảo các khoản thanh toán tiền bản quyền cho người sáng tạo thông qua dữ liệu cố định trên sổ cái.

Ngoài ra, các CEEKERs có thể thu thập nhiều bộ sưu tập quý hiếm, có quyền truy cập giới hạn vào các ban nhạc yêu thích của họ và trở thành nhà xuất bản / chủ sở hữu quyền đối với chính tài sản kỹ thuật số từ những người sáng tạo nội dung trên toàn cầu.

Các tính năng người dùng tương tác trên nền tảng CEEK

Các nhà phát triển (công ty) hỗ trợ các công cụ phát triển không gian VR thông qua API và SDK mở có thể nhanh chóng truy cập được với CEEK VR. Điều này sẽ tạo ra các môi trường mã hóa, địa điểm hoặc hàng hóa mã hóa tùy chỉnh linh hoạt bên trong hệ sinh thái CEEK. Hệ sinh thái CEEK còn có trụ sở chính ngay trong một môi trường mã hóa gọi là “Thành phố CEEK”

H sinh thái của CEEK VR

CEEK VR App

Đây là ứng dụng phát trực tuyến streaming thực tế ảo.

CEEK City

Đây là một không gian với quần thể thực tế ảo được gọi là Thành phố CEEK, bao gồm nhà hát, đấu trường hòa nhạc, khu phức hợp thể thao, phòng chờ hangout,…Sau khi ra mắt token, người dùng sẽ có thể sử dụng CEEK token để mua hàng, bỏ phiếu cho nội dung, kiểm soát chương trình và còn nhiều hơn thế nữa.

CEEK NFT Marketplace

Đây là nơi diễn ra quá trình trao đổi, mua bán dành cho NFT của CEEK. Nền tảng này sẽ cho phép người dùng tạo và giao dịch trực tuyến các tài sản số hóa dựa trên công nghệ blockchain.

CEEK token là gì?

CEEK là token của nền tảng của CEEK Smart VR. CEEK được xem là nguồn năng lượng cho toàn bộ mạng lưới CEEK VR.

CEEK token được sử dụng để làm gì?

Thông tin cơ bản của token CEEK (Key metrics)

Phân bổ CEEK token (Token allocation)

CEEK token được giao dịch ở những sàn nào?

Hiện nay, bạn có thể mua CEEK token tại một số sàn giao dịch như MEXC (MXC), Hotbit, Probit, ApeSwap,…

Trên đây là các chia sẻ về dự án CEEK Smart VR Token (CEEK) cũng như các khía cạnh liên quan bài viết tổng hợp được. Hy vọng bạn sẽ thấy bài viết hữu ích. Nếu yêu thích, hãy ủng hộ cho Tino Group bằng cách nhấn like và đánh giá năm sao ở cuối bài. Điều này sẽ là món quà tinh thần vô cùng quý giá giúp đội ngũ nhân viên sẽ không ngừng nâng cao chất lượng bài viết cũng như chia sẻ những kiến thức hữu ích đến quý bạn đọc. Chúc bạn thành công!

CẢNH BÁO: Đây là bài viết chia sẻ thông tin, không phải là lời kêu gọi đầu tư, bạn phải tự chịu trách nhiệm với quyết định của mình. Đầu tư vào các sản phẩm tài chính luôn tiềm ẩn rất nhiều rủi ro nên bạn cần phải cân nhắc thật kỹ trước khi đi đến quyết định cuối cùng. Chúc bạn sáng suốt và tỉnh táo để đưa ra những quyết định đầu tư đúng đắn nhé!

Những câu hỏi thường gặp

Có thể lưu trữ CEEK token ở đâu?

CEEK có tiêu token ERC-20 và BEP-20 nên mọi người có thể lưu trữ tại các ví hỗ trợ như Trust Wallet, Metamask Wallet, Coin98 Wallet, …

Có các cặp giao dịch CEEK token nào?

Hiện tại chỉ có một số cặp giao dịch như CEEK/ USDT, CEEK/ ETH, CEEK/ BUSD,…

Đối tác hiện nay của CEEK là ai?

Hiện nay, CEEK có thiết lập đối tác với Universal Music Group, T-Mobile và Apple,…

CEEK nhận được đầu tư từ quỹ đầu tư nào?

CEEK nhận được sự đầu tư từ hai quỹ hàng đầu là Black Star Fund và Black Capital Fund.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

Exit mobile version