Hướng dẫn cài đặt OpenCart trên hosting cPanel

Cài đặt OpenCart trên hosting cPanel có khó không?

Sofdft

Hướng dẫn thao tác cài đặt OpenCart trên hosting cPanel

OpenCart là gì?

OpenCart là một CMS mã nguồn mở phát triển dành cho các hệ thống bán hàng trực tuyến (hay còn gọi là thương mại điện tử). Nó được phát triển trên ngôn ngữ lập trình PHP và sử dụng mô hình MVC(L) để xây dựng cấu trúc. Opencart được đánh giá là một trong 3 phần mềm nổi tiếng nhất trên thế giới. Hỗ trợ thiết kế website bán hàng trực tuyến chuyên nghiệp với đầy đủ tính năng nổi bật, Opencart được đông đảo cộng đồng yêu thích sử dụng.  Được phát triển từ năm 1999, đến nay, Opencart vẫn không ngừng cải tiến và chiếm lĩnh thị trường thương mại điện tử (TMDT). Hiện tại trên hosting của TinoHost có tích hợp Softaculous. Chính vì điều này nên quá trình cài đặt trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn. Bạn có thể xem đầy đủ thông tin tại trang web chính thức: https://www.opencart.com/

Ưu điểm nổi bật của OpenCart

+ Quản lý được nhiều cửa hàng. + Dễ dàng sử dụng và phát triển đối với cả người dùng và developer. + Nguồn tài nguyên phong phú từ Internet + Gần như bất cứ vấn đề gì bạn gặp phải đều được hỗ trợ bất cứ lúc nào. + Dễ dàng tùy biến mã nguồn cho phù hợp với nhu cầu sử dụng. + Hỗ trợ nhiều module và template miễn phí. + Hỗ trợ backup và restore. + Hỗ trợ đa ngôn ngữ và affiliate marketing.

Thao tác cài đặt

Để cài đặt OpenCart trên hosting cPanel, bạn thực hiện như sau: Bước 1: Truy cập cPanel >> Softaculous Apps Installer. Bước 2: Trong mục Search, chúng ta tìm kiếm “OpenCart Bước 3: Hệ thống sẽ chuyển đến trang tổng quan cài đặt, bạn chọn “Install now“. Bước 4: Tiếp đến bạn cấu hình các thông tin chi tiết để  softaculous có thể  bắt đầu  quá trình cài đặt: Bước 5: Sau khi hoàn tất tất thiết lập thông tin, bạn nhấn vào “install” để bắt đầu cài đặt.   Sau khi hoàn tất, hệ thống sẽ thông báo và cung cấp thông tin link truy cập site và trang admin: Đến đây, bạn đã hoàn tất thao tác cài đặt OpenCart. Chúc bạn sẽ cài đặt OpenCart trên hosting cPanel thành công nhé! Mọi thắc mắc và góp ý liên quan, xin vui lòng liên hệ ngay TinoHost để được tư vấn chi tiết.

Hỗ trợ 24/7/365 – “đúng doanh nghiệp – đúng dịch vụ – đúng khả năng”

Với đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, trang thiết bị tối tân cùng tinh thần tận tâm hỗ trợ 24/7/365,  Tinohost tự tin cung cấp dịch vụ tên miền , hosting tối ưu và hệ thống máy chủ mạnh mẽ với chi phí tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn. Chỉ cần để lại thông tin cá nhân của bạn, chuyên viên tư vấn của Tinohost sẽ giúp bạn chọn được giải pháp tốt nhất cho tên miền và hosting. Hãy để công nghệ không phải là rào cản quá trình phát triển công ty bạn. Với bề dày kinh nghiệm hơn 5 năm cung cấp hosting, dịch vụ cho thuê máy chủ, các dịch vụ liên quan đến tên miền và bảo mật website, hãy để Tinohost đồng hành cùng bạn trên con đường khẳng định thương hiệu trên bản đồ công nghệ toàn cầu!

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

Exit mobile version