Bật mí cách tải video từ Pinterest đơn giản nhất 2022, ai cũng làm được

cach-tai-video-tu-pinterest

Khi sử dụng Pinterest, bạn thường bị thu hút bởi các video vô cùng cuốn hút nhưng không biết làm thế nào để lưu giữ lại. Có lẽ, việc bạn có thể làm là quay màn hình hoặc lưu lại địa chỉ bài đăng. Bài viết này sẽ mang đến cho bạn giải pháp về cách tải video từ Pinterest đơn giản nhất!

Pinterest là gì?

Pinterest là một nền tảng mạng xã hội dựa trên hình ảnh, nơi người dùng hoặc doanh nghiệp có thể quảng bá và khám phá sở thích của họ bằng cách ghim hình ảnh và video trên bảng thông báo ảo. Điểm nhấn của nền tảng này nằm ở việc người dùng có thể khám phá và quản lý nội dung người khác, không lưu trữ nội dung riêng.

Pinterest phát triển thành một công cụ bán hàng mang lại hiệu quả cao cho trên nền tảng trực tuyến, do tính chất trực quan và thân thiện với các đối tượng bán lẻ

Pinterest hoạt động như thế nào?

Pinterest cho phép bạn sử dụng các nội dung trực quan như hình ảnh hoặc thông tin đồ họa tương ứng với một đơn vị vận hành trong nền tảng này. Bạn có thể dễ dàng đăng tải hình ảnh từ các trang web khác lên tài khoản Pinterest, bằng cách sử dụng nút Ghim trên thanh tác vụ hoặc bạn chỉ cần duyệt qua nền tảng Pinterest, đăng lại nội dung người khác đã đăng.

Những ưu điểm và hạn chế khi sử dụng Pinterest

Ưu điểm

Hạn chế

Hướng dẫn cách tải video từ Pinterest đơn giản

Tải video bằng Pinterest Video Downloader trên máy tính

Bước 1: Truy cập vào Pinterest và đăng nhập tài khoản của bạn vào.

Bước 2: Nhập chủ đề bạn muốn tìm kiếm và thêm từ Video ở phía sau.

Bước 3: Nhấp chọn Video. Sau đó, nhấp vào kí hiệu mũi tên và chọn Sao chép đường dẫn.

Bước 4: Mở trình duyệt web và truy cập vào Pinterest Video Downloader.

Bước 5: Bạn nhập đường link Video đã sao chép vào khung Màu hồng và nhấp vào Download để tải Video.

Bước 6: Nhấp vào Download Link.

Ở đây, bạn có 2 định dạng tải là video và hình ảnh. Bạn quan sát ở cột Format để tải về theo nhu cầu.

Bước 7: Ở giao diện phát video, bạn nhấp Chuột phải và chọn vào Save video as…

Bước 8: Đặt tên Video và chọn thư mục trên máy tính để tải về, thế là bạn đã hoàn thành quá trình tải Video rồi!

Hiện nay có rất nhiều phần mềm trực tuyến hỗ trợ chức năng tải video từ Pinterest, bạn có thể sử dụng cách thức này để áp dụng trên các phần mềm trực tuyến khác. Vì hầu hết, các phần mềm tải video đều sử dụng chung cách quy trình tương tự.

Tải video trên Pinterest trên điện thoại

Bước 1: Bạn truy cập vào cửa hàng trực tuyến trên điện thoại để tải ứng dụng Pinterest về điện thoại. Truy cập vào AppStore hoặc Android, tùy thuộc vào hệ điều hành của bạn.

Bước 2: Bạn mở Pinterest và đăng nhập tài khoản của mình vào.

Bước 3: Chọn vào video cần tải. Bạn có thể nhấp vào Tìm kiếm (kính lúp) để tìm video theo chủ đề mong muốn.

Bước 4: Nhấp vào Mũi tên và chọn Sao chép liên kết.

Bước 5: Bạn truy cập lại vào cửa hàng trực tuyến và tải ứng dụng Documents của Readdle.

Bước 6: Mở ứng dụng Documents của Readdle. Sau đó nhấp vào Duyệt web (cuối góc phải).

Bước 7: Bạn nhập Pinterestdownloader.com vào ô tìm kiếm trong Google và truy cập đến địa chỉ.

Bước 8: Dán địa chỉ Video đã sao chép ở Pinterest vào ô Paste Your Link Here của Pinterest Downloader. Sau đó nhấp vào Download.

Bước 9: Kéo xuống phía dưới sẽ thấy Video của bạn xuất hiện.

Bước 10: Đổi tên (nếu muốn) và nhấp vào Xong.

Bước 11: Trở lại giao diện Documents của Readdle và chọn vào ô Tải về để xem video.

Vậy là bạn đã hoàn tất quá trình tải Video trên điện thoại. Bạn có thể di chuyển video từ mục ứng dụng đến các mục tùy theo ý muốn của mình.

Tuy chưa phổ biến ở Việt Nam, nhưng với những tính năng hữu ích, phù hợp với xu hướng toàn cầu, Pinterest có thể trở thành nền tảng được ưa chuộng nhất trong tương lai. Hy vọng bài viết này có thể giúp bạn thực hiện tải video từ Pinterest. Chúc bạn thực hiện thành công!

Một số câu hỏi liên quan đến cách tải video từ Pinterest

Sử dụng các phần mềm trực tuyến tải video Pinterest có tốn phí không?

Tùy thuộc vào các loại phần mềm. Một số phần mềm hỗ trợ tải video từ Pinterest về miễn phí, cũng có các phần mềm tải video miễn phí nhưng với một số điều kiện như xem video, nhập địa chỉ email, nhập số điện thoại,… Mặt khác, một số phần mềm sẽ chỉ miễn phí cho những lần tải đầu tiên, từ những lần tải tiếp theo sẽ tốn phí.

Có thể tải bao nhiêu video từ Pinterest về điện thoại?

Không giới hạn số lượng tải video trên Pinterest. Bạn có thể tải bao nhiêu video từ Pinterest về đều được, nhưng điều này còn phụ thuộc vào cách thức cũng như phần mềm bạn chọn để tải về. Một số phần mềm chỉ cho bạn tải trong giới hạn video hoặc giải hạn về thời gian sử dụng. Vì vậy, bạn hãy tìm cho mình cách thức phù hợp để hỗ trợ trong quá trình tải video được thuận lợi nhé!

Pinterest hay Instagram, đâu là lựa chọn được ưa chuộng nhiều nhất?

Tùy vào cảm nhận của người dùng. Pinterest là nền tảng có thiên hướng thực hiện các chủ đề chia sẻ về kỹ năng, về công việc của một lĩnh vực cụ thể, người dùng được phân loại theo sở thích. Instagram hướng về cá nhân hơn, đăng tải những thông tin chủ yếu về đời sống, sinh hoạt, sự kiện,…các chủ đề được hiển thị đa dạng nhưng không mang tính cụ thể như Pinterest.

Ở Việt Nam, Instagram phổ biến hơn Pinterest do có tính liên kết với Facebook. Nhưng so với tính năng, cả hai ngang nhau về trải nghiệm mang đến cho người dùng.

Khi tải video từ Pinterest xuống có bị giảm chất lượng của video không?

Chất lượng video từ Pinterest tải về phụ thuộc vào nhiều yếu tố như phần mềm tải, đường truyền mạng, độ phân giải thực của video. Để tải một video đủ chất lượng tiêu chuẩn, bạn cần đảm bảo các yếu tố trên đạt mức tốt nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

Exit mobile version