Tiết kiệm nhờ 7 cách kiếm xu trên Shopee cho “tín đồ” mua sắm online

cach-kiem-xu-tren-shopee

Là “người chơi hệ” Shopee nhưng bạn chưa biết cách “săn” xu mỗi ngày? Bạn tốn khá nhiều thời gian để kiếm ưu đãi trên Shopee? Vậy làm cách nào kiếm xu trên Shopee đơn giản mà hiệu quả? Hãy cùng Tino Group tìm hiểu chi tiết về phương pháp “săn” xu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

Tìm hiểu tổng quan về Shopee xu

Shopee xu là gì?

Shopee xu là số điểm thưởng mà người dùng tích lũy được sau khi mua hàng hoặc tham gia các trò chơi trên sàn thương mại điện tử Shopee. Người dùng có thể sử dụng những đồng xu Shopee để mua sắm online.

Số xu tích lũy càng nhiều, người dùng càng tiết kiệm hiệu quả hơn. Bên cạnh đó, xu trên Shopee còn được dùng để đổi lấy mã giảm giá hoặc tham gia trò chơi cũng như các hoạt động mà Shopee tổ chức trên: Shopee.vn hoặc Shopee App.

Xu trên Shopee có giá trị như thế nào?

Về bản chất, mỗi xu trên Shopee có giá trị tương đương với 100đ. Chúng được sử dụng cho mục đích mua sắm, giao dịch và đổi thưởng. Những đồng xu này chỉ được dùng trên sàn thương mại điện tử Shopee, đóng vai trò như đồng tiền ảo của nền tảng. Vì vậy, bạn không thể quy đổi xu trên Shopee thành tiền mặt.

Xu trên Shopee không lưu hoặc không có giá trị vĩnh viễn. Điều này đồng nghĩa với việc chúng sẽ biến mất nếu bạn không sử dụng trong thời gian dài. Tuy nhiên, trước khi xóa xu, Shopee sẽ gửi thông báo đến bạn. Từng lượng xu có hạn sử dụng khác nhau. Để có thể sử dụng xu, bạn cần mua hàng tối đa 50% giá trị đơn hàng.

Vì sao người dùng Shopee phải “săn” xu?

Xu trên Shopee mang đến nhiều ưu đãi hấp dẫn cho người dùng. Khi sở hữu một lượng lớn tiền ảo trong ví Shopee, bạn sẽ được khấu trừ hay giảm chi phí trong những lần mua hàng. Đây chính là sự lựa chọn được nhiều người dùng Shopee ưa chuộng nhất. Ngoài ra, xu trên Shopee còn hỗ trợ người dùng đổi mã giảm giá hoặc tham gia vào các chương trình, trò chơi trên nền tảng.

7 cách kiếm xu trên Shopee đơn giản mà hiệu quả

#1. Truy cập Shopee mỗi ngày

Chương trình “phát” xu mỗi ngày của Shopee được triển khai từ tháng 3 năm 2018. Để kiếm xu, bạn chỉ cần truy cập vào tài khoản Shopee của mình mỗi ngày và nhận 100 xu (tương đương với 100đ).

Bước 1: Truy cập vào Shopee App hoặc website Shopee.

Bước 2: Tại mục “Tôi” trên ứng dụng -> Chọn “Shopee Xu” -> Click vào “Nhận xu”.

Trong 6 ngày đầu tiên, bạn sẽ nhận được 100 xu mỗi ngày. Nếu duy trì đến ngày thứ 7, bạn sẽ nhận được 200 xu. Có thể nói, kiếm xu bằng cách truy cập ứng dụng Shopee mỗi ngày là cách thức đơn giản và được nhiều người áp dụng nhất.

#2. Đánh giá sau khi mua sản phẩm

Sau khi hoàn tất đơn hàng, bạn có thể đánh giá lại sản phẩm bằng bình luận, thêm hình ảnh hoặc video minh họa để nhận tối đa 200 xu. Nếu chỉ để lại bình luận, bạn sẽ nhận được 100 xu.

Hiện tại, Shopee khá khắt khe trong việc kiểm duyệt hình ảnh hoặc video minh họa. Nếu cung cấp hình ảnh hoặc video không giống sản phẩm, Shopee có thể sẽ tịch thu lại toàn bộ số xu bạn có. Vì vậy, tốt nhất bạn nên sử dụng hình ảnh hoặc video của sản phẩm thật để tránh tình trạng bị thu hồi xu.

Bước 1: Truy cập vào Shopee App.

Bước 2: Tại mục “Tôi” -> Chọn phần “Đánh giá” -> “Chưa đánh giá”.

Bước 3: Chọn sản phẩm chưa đánh giá -> Mô tả sản phẩm và thêm hình ảnh hoặc video.

Lưu ý: Bạn có thể tắt hiển thị tên đăng nhập nếu muốn ẩn danh.

#3. Mua sắm tích xu

Một trong những cách hiệu quả giúp bạn kiếm xu trên Shopee là mua hàng. Đối với một số sản phẩm, sau khi mua bạn sẽ nhận được voucher hoàn xu. Số lượng xu được hoàn sẽ tích lũy vào ví Shopee của bạn để khấu trừ cho những lần mua tiếp theo.

Đối với từng đơn hàng, các mã voucher Shopee sẽ có giá trị phần trăm (%) từ: 10% xu – 50% xu. Theo đó, số lượng voucher hoàn xu không nhiều, vì vậy, bạn cần lấy mã thật nhanh trước khi bị người khác “giành” hết.

Bước 1: Trước khi mua hàng, bạn truy cập vào mục “Hoàn xu xtra” và lấy mã voucher.

Bước 2: Sau khi thanh toán thành công, hệ thống sẽ tự động hoàn xu có giá trị từ 5% – 10% giá trị đơn hàng.

#4. Tham gia trò chơi của Shopee

Tham gia các trò chơi hoặc thử thách trên Shopee cũng là cách kiếm xu hiệu quả. Shopee thường tổ chức các trò chơi thú vị như: lắc xu, quay là trúng, lật hình rinh quà,… Vào mỗi thời điểm, số lượng xu và các phần quà sẽ khác nhau.

Bước 1: Truy cập vào Shopee App -> Tại mục “Săn xu mỗi ngày” -> Kéo xuống mục “Nổi bật”.

Bước 2: Tham gia vào một trong những trò chơi kiếm xu trên Shopee.

Với phương thức này, bạn có thể vừa giải trí vừa nhận được phần thưởng từ Shopee.

#5. Tham gia thử thách trên Shopee

Tương tự như cách tham gia trò chơi để kiếm xu, thử thách trên Shopee cũng rất đa dạng.

Bước 1: Truy cập vào mục “Săn xu mỗi ngày” -> Kéo xuống mục “Thử thách Shopee”.

Bước 2: Tham gia các thử thách do Shopee đặt ra và hoàn thành.

Bước 3: Sau khi thực hiện thử thách -> Quay lại mục “Thử thách Shopee” để nhận xu.

#6. Xem Livestream

Hiện tại, Shopee đã cho ra mắt kênh livestream đáp ứng nhu cầu tiếp cận trực tiếp với khách hàng. Để nhận xu, bạn có thể truy cập và xem livestream từ 5 – 10 phút. Mỗi ngày, bạn chỉ có thể xem tối đa 6 lần và nhận xu 100 lần/ngày trong toàn bộ kênh livestream trên Shopee.

#7. Đặt đơn, nạp thẻ & dịch vụ

Cách thức kiếm xu này không quá phổ biến với nhiều người. Tuy nhiên, sau khi hoàn thành các đơn đặt hàng, bạn sẽ nhận được một lượng xu kha khá. Quy trình đặt đơn, nạp thẻ và dịch vụ thực hiện như sau:

Bước 1: Truy cập ứng dụng Shopee App hoặc Shopee.vn -> Chọn mục “Nạp thẻ và Dịch vụ” -> Tiếp tục chọn dịch vụ bạn cần sử dụng.

Bước 2: Đặt đơn hàng và thanh toán theo hướng dẫn cho từng sản phẩm/dịch vụ.

Bước 3: Chờ đơn hàng chuyển sang chế độ “Đã hoàn thành”.

Sau khi hoàn tất 3 bước trên, xu trên Shopee sẽ được cập nhật vào ví của bạn. Để kiểm tra số xu trên Shopee, bạn có thể truy cập vào mục “Shopee xu” tại phần “Tôi”.

Lưu ý:

  • Vé máy bay: Đơn hàng chuyển sang chế độ “Đã hoàn thành” sau 24 giờ kể từ khi bạn kết thúc chuyến bay.
  • Sản phẩm/dịch vụ khác: Đơn hàng sẽ chuyển sang chế độ “Đã hoàn thành” sau 48 giờ tính từ lúc bạn thanh toán đơn hàng thành công.

Với mỗi 20K đã thanh toán, hệ thống sẽ trả bạn 100 xu (không bao gồm phí vận chuyển và phí phụ thu phát sinh khác).

“Săn” xu trên Shopee đã trở thành nhu cầu tất yếu đối với các tín đồ của sàn thương mại điện tử này. Tuy số lượng xu săn được không quá nhiều nhưng chúng vẫn hỗ trợ người dùng tiết kiệm được chi phí khi mua sắm. Qua bài viết trên, Tino Group hy vọng bạn đã biết cách kiếm xu trên Shopee miễn phí và mang lại hiệu quả cao. Chúc bạn thành công!

Những câu hỏi thường gặp

Giá trị mỗi xu trên Shopee là bao nhiêu?

Mỗi 100 xu trên Shopee tương đương với 100 đồng.

Có thể quy đổi xu trên Shopee thành tiền mặt không?

Câu trả lời là “Không!”. Hiện tại, xu trên Shopee chỉ có thể sử dụng trên sàn thương mại điện tử này và không được quy đổi thành tiền mặt.

Số xu tối đa nhận được cho mỗi đơn hàng là bao nhiêu?

Với mỗi đơn hàng, bạn chỉ có thể nhận tối đa 20.000. Đồng thời, bạn có thể nhận tối đa 50.000 xu/ngày, 100.000 xu/tuần.

Xu trên Shopee có thời hạn sử dụng không?

Tất nhiên là có! Mỗi lượng xu có thời hạn sử dụng khác nhau. Vì vậy, bạn cần cân nhắc sử dụng để tránh việc hết hạn.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

Exit mobile version