BSCPad là gì? Tham gia IDO trên BSCPpad không khó như bạn nghĩ

bscpad-la-gi

IDO không còn là thuật ngữ xa lạ đối với các nhà đầu tư trên thị trường crypto hiện nay. Mọi người vẫn thường nhắc đến Polkastater, Poolz, Duckstarter, ZeroSwap,…nhưng sẽ thật thiếu sót nếu như BSCPpad bị lãng quên. Vậy BSCpad là gì? Làm thế nào để tham gia IDO trên BSCPad?

BSCPad là gì?

BSCPad (hay còn gọi là BSC Launchpad) được biết đến là nền tảng IDO phi tập trung đầu tiên trên Binance Smart Chain (BSC). Đây cũng chính là sự kết hợp để cho ra tên gọi BSCPad.

Được ví như bệ phóng của các dự án về tiền điện tử, BSCPad có thể tạo tiền đề cho việc gọi vốn tham gia đầu tư, mở rộng phạm vi tiếp cận dự án đến nhiều hệ sinh thái cũng như thúc đẩy tính thanh khoản với hơn 10 triệu người dùng trên sàn Binance.

Đặc biệt, với tiêu chí “3 không” của mình, BSCPad đã tạo ra một sân chơi công bằng dành cho tất cả các người tham gia. Tiêu chí đó gồm: không có sự may rủi – không sổ xố – không bot. Điều này đã giúp cho người dùng ở bất kỳ level nào cũng có thể tham gia và tiêu chí “first come first serve” (ai đến trước, ưu tiên trước) đã giúp mọi người hưởng được quyền lợi bình đẳng, cạnh tranh công bằng.

Cơ chế hoạt động của BSCPad

Vòng 1: Vòng phân bổ (Round allocation)

Vòng này không dành cho tất cả các người chơi. Nếu muốn tham gia IDO ở vòng phân bổ, người chơi phải đạt level nhất định. Level này sẽ dựa trên số lượng token chủ sở hữu stake được. Thế nên, vòng này thường sẽ dành cho các nhà đầu tư lớn, mạnh về nguồn lực tài chính.

Lưu ý:

Vòng 2: Vòng FCFS (Round first come first serve)

Số token còn lại sau khi vòng 1 kết thúc sẽ được tiếp tục giao dịch ở vòng 2. Vòng này sẽ dành cho tất cả các người chơi. Thời gian mở bán sẽ được diễn ra cùng lúc và không phân biệt level. Nếu những ai chưa có cơ hội tham gia vòng 1, hãy nắm tranh thủ chớp lấy thời cơ này. Hoặc nếu các nhà đầu tư muốn dữ trữ token vẫn có thể tham gia cả 2 vòng.

IDO sẽ kết thúc khi số lượng token đã bán hết.

Cách tham gia IDO trên BSCPad

Bước 1

Người chơi cần nắm giữ 1000 token để phần KYC hiện ra, khi đó họ mới có thể tham gia. Sau đó, để hoàn tất thủ tục KYC, người chơi cần chuẩn bị một trong ba loại giấy tờ: hộ chiếu, CMND hoặc bằng lái xe. Người chơi cần ghi nhớ các thông tin: BSCPAD, ngày thực hiện KYC, bốn ký tự cuối của địa chỉ ví.

Bước 2

Người chơi sẽ tiến hành kết nối ví bằng các truy cập vào trang chủ www.bscpad.com và chọn Connect Wallet để kết nối với ví trên BSC. Sau đó, mọi người chọn ví muốn kết nối và nhấn Connect. Nếu thỏa các yêu cầu, lệnh sẽ được hiện ở trạng thái màu xanh. Mọi người có thể chọn Staking nếu muốn.

Bước 3

Chọn Projects để giao diện hiện ra các dự án IDO người chơi có thể đầu tư. Người chơi có thể suy nghĩ trước khi quyết định bằng cách đọc các thông tin chi tiết khi nhấn vào từng dự án tham khảo. Tại đó, sẽ có các thông tin cơ bản như số lượng cap, swap rate, thời gian mở và đóng giao dịch,…

Mọi người hãy chọn Approve Join Pool khi đã có đủ số dư token trong ví. Sau đó, mọi người chỉ cần thực hiện IDO theo các khoản thời gian được ghi trong dự án và thanh toán bằng BNB.

Tổng quan về BSCPAD token

Tương tự như các dự án khác, BSCPAD là native token của nền tảng BSPad.

Phân bổ BSCPAD token

3 dự án IDO thành công trên BSCPad

BSCPAD

Khi nhắc đến các dự án IDO đã làm nên tên tuổi của BSCPad, không thể không kể đến dự án mang chính tên token của mình. Giá trị sau khi đầu tư đã tăng gấp hơn 300 lần so với trước đó đã minh chứng cho sự thành công của dự án này. Đặc biệt, đây còn được xem là tiền đề để các dự án về sau có thể phát triển một cách bền vững.

AIOZ

Tiếp nối thành công của BSCPAD, AIOZ cũng đã thu về một khoản đầu tư khủng gấp hơn một trăm lần và con số này vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Sau bước đệm mà BSCPAD mang lại, cơn sốt đầu tư về các dự án IDO phi tập trung ngày một dâng cao.

COOK & BLES

COOK (Cook Protocol) hay BLES (Blind Boxes) là hai cái tên kế tiếp để minh chứng cho sự phát triển của các IDO phi tập trung. Dẫu con số tăng trưởng có phần khiêm tốn hơn so với BSCPAD và AIOZ, nhưng COOK và BLES đang trên đà đi lên. Đây vẫn được xem là dấu hiệu tích cực dành cho các nhà đầu tư.

Có thể nói, BSCPad đã thành công trong việc tạo một sân chơi công bằng, đa dạng dành cho người tham gia với nhiều sự lựa chọn vòng đầu tư. Tiếp theo đó là những ấn tượng tốt trong mắt người dùng, được thể hiện qua những con số biết nói. Chính vì thế, dường như rất khó để có thể phủ nhận các điểm nổi bật này của BSCPad.

Trên đây là các chia sẻ về BSCPad cũng như các khía cạnh liên quan. Hy vọng bạn sẽ thấy bài viết có giá trị và hãy ủng hộ Tino Group bằng cách nhấn like cũng như đánh giá năm sao ở cuối bài. Đây sẽ là động lực để đội ngũ nhân viên tiếp tục chia sẻ những kiến thức hay đến với quý bạn đọc. Chúc bạn thành công!

CẢNH BÁO: Đây là bài viết chia sẻ thông tin, không phải là lời kêu gọi đầu tư, bạn phải tự chịu trách nhiệm với quyết định của mình. Đầu tư vào các sản phẩm tài chính luôn tiềm ẩn rất nhiều rủi ro nên bạn cần phải cân nhắc thật kỹ trước khi đi đến quyết định cuối cùng. Chúc bạn sáng suốt và tỉnh táo để đưa ra những quyết định đầu tư đúng đắn nhé!

Những câu hỏi thường gặp

Công dụng chính của BSCPAD token được dùng để làm gì?

BSCPAD token được các nhà đầu tư sử dụng cho mục đích tham gia các dự án IDO phi tập trung trên BSCPad.

BSCPAD token có thể được lưu trữ ở đâu?

Người dùng có thể lưu trữ BSCPAD token tại các ví như Coin98 Wallet, Trust Wallet, Meta Mask hay các ví của sàn hỗ trợ giao dịch loại token này.

Làm thế nào để sở hữu BSCPAD token?

Cách đơn giản nhất để bạn sở hữu BSCPAD token là mua trực tiếp từ các sàn giao dịch tiền điện tử.

Có thể mua BSCPAD ở đâu?

Hiện tại, bạn có thể mua BSCPAD tại một trong các sàn giao dịch như Gate.io, PancakeSwap, Hotbit,…

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

Exit mobile version