Top 5 app tiết kiệm tiền lãi suất cao uy tín nhất

app-tiet-kiem-tien-lai-suat

Thời đại công nghệ 4.0 lên ngôi, việc tiết kiệm tiền qua app là một trong những cách thức dễ thực hiện và hiệu quả cho mọi người dùng. Thông qua các nền tảng số thông minh, mục tiêu tiết kiệm của người dùng trở nên dễ dàng hơn. Hãy cùng Tino Group khám phá top 5 app uy tín tiết kiệm tiền lãi suất cao uy tín nhất 2022 ngay dưới đây!

#1. App tiết kiệm tiền lãi suất cao Finhay

Giới thiệu về Finhay

Finhay là một trong những ứng dụng công nghệ hiện đại giúp người dùng có số vốn vừa và nhỏ, Thậm chí chỉ từ 50.000 đồng bạn có thể bắt đầu trải nghiệm đầu tư và tích lũy trên Finhay. App Finhay được xem như nhà môi giới trung gian, kết nối giữa những nhà đầu tư nhỏ, có vốn nhàn rỗi đến các quỹ đầu tư, ngân hàng. Nhờ đó, người dùng có thể tối đa hóa được lợi nhuận, lãi suất cao so với việc bạn phải đơn độc sử dụng số vốn ít ỏi của mình.

Năm 2017, công ty Cổ phần Finhay Việt Nam được thành lập và cho ra đời app tiết kiệm tiền lãi suất cao Finhay. Đây là app dành cho những khách hàng có nhu cầu tích lũy vừa và nhỏ. Khách hàng có thể an tâm về độ an toàn và tính minh bạch để tạo tài khoản tích lũy.

Ban đầu, sản phẩm tích lũy của Finhay có tên là tiết kiệm. Tuy nhiên, để có tên gọi chính xác hơn, Finhay đã đổi thành tích lũy từ tháng 8/2020. Đây là sản phẩm mà Finhay xây dựng để giúp các cá nhân có cơ hội tiếp cận với các tài sản cơ sở như chứng chỉ gửi tiền, hợp đồng tiền gửi của ngân hàng. Từ đó, người tham gia nhận được lãi suất cao hơn, không kỳ hạn và đặc biệt là với số tiền tương đối nhỏ.

Ưu điểm nổi bật

Tải app Finhay

#2. Tiết kiệm tiền online uy tín với app Timo

Giới thiệu về app Timo

Ngân hàng số Timo là một trong những app tiết kiệm tiền lãi suất cao, uy tín hiện nay mà người dùng có thể an tâm sử dụng. Đến với Timo, bạn sẽ được trải nghiệm nhiều tính năng hữu ích như tiết kiệm Goal Save, Term Deposit hoặc quỹ đầu tư mở ngay trên điện thoại, tạo thêm lợi nhuận cho số tiền nhàn rỗi của bạn.

Tính năng nổi bật của app Timo

Gửi tiết kiệm online với lãi suất cạnh tranh

Tính năng tiết kiệm online Term Deposit của Timo mang lại lãi suất vô cùng cạnh tranh, lên đến 6.7%/ năm. Điều này giúp cho Timo trở thành một trong những ngân hàng có mức lãi suất cao nhất hiện nay.

Đồng thời, người tham gia có thẻ chia nhỏ sổ tiết kiệm thành tối đa 4 sổ nhỏ với cùng kỳ hạn. Như vậy, trong trường hợp cần thiết, bạn chỉ cần tất toán sớm 1 sổ, các sổ còn lại không bị ảnh hưởng gì.

Goal Save – tiết kiệm chi tiêu

Đối với những mục tiêu tiết kiệm ngắn hạn hoặc tích trữ tiền cho các khoản chi tiêu cố định như hóa đơn điện nước, tiền nhà tự động, người dùng có thể cân nhắc tính năng Goal Save.

Quỹ mở VinaCapital

Đây là tính năng tiết kiệm, đầu tư sinh lời trên app Timo. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm đầu tư hoặc thời gian để phân tích thị trường mỗi ngày nhưng vẫn muốn đạt mục tiêu tích lũy nhanh chóng, quỹ mở VinaCapital chính là giải pháp lý tưởng.

Tải app Timo

#3. App tiết kiệm tiền SCB

Giới thiệu về app SCB

Cái tên tiếp theo trong top 5 app tiết kiệm tiền lãi suất cao không thể không nhắc đến là SCB. Đây là app tiết kiệm tiền uy tín, đảm bảo an toàn nhất trong số những ngân hàng hiện có. Ứng dụng Internet/ Mobile Banking của SCB tích hợp tính năng gửi tiết kiệm trực tuyến vô cùng tiện lợi cho khách hàng với đa dạng kỳ hạn cùng lãi suất cạnh tranh.

Tương tự như Timo, SCB cũng phát triển tính năng gửi tiết kiệm trực tuyến qua SCB-Mobile Banking cho người dùng mọi lúc mọi nơi. Nhờ đó, khách hàng có thể tiết kiệm được thời gian và đảm bảo an toàn cho tài sản của họ. Chỉ với số tiền tối thiểu là 3 triệu đồng, bạn dễ dàng tạo ngay cho mình một tài khoản tiết kiệm với kỳ hạn linh hoạt trên SCB.

Ưu điểm nổi bật

Tải app Vietcombank

#4. App tiết kiệm tiền lãi suất cao Tikop

Giới thiệu về app Tikop

MoMo là cái tên tiếp theo trong top 5 app tiết kiệm tiền lãi suất cao mà Tino Group muốn giới thiệu đến bạn. Không cần đến ngân hàng, chỉ với vài bước chạm ngay trên ví MoMo bạn có thể gửi tiết kiệm dễ dàng. Đặc biệt, sản phẩm tài chính tiết kiệm online của MoMo cho phép người dùng lựa chọn gửi tiết kiệm ở nhiều ngân hàng và hưởng mức lãi suất cạnh tranh trên thị trường.

Đặc biệt, MoMo còn hỗ trợ túi Thần Tài có thể tiết kiệm tiền, mỗi ngày đều sinh lời. Túi Thần Tài là sản phẩm của Công ty cổ phần Finsight do công ty cổ phần quản lý quỹ Thiên Việt quản lý và ngân hàng Vietcombank lưu ký. Lợi ích khi sử dụng túi Thần Tài là giúp bạn tích lũy tài sản từ số tiền nhàn rỗi nhanh chóng, rút tiền dễ dàng mọi lúc mọi nơi.

Ưu điểm nổi bật

Tải app Tikop

#5. App tiết kiệm vạn năng Savy

Giới thiệu về app Savy

Phát triển bởi ngân hàng TPBank, Savy được xem là app gửi tiền uy tín, tích lũy tài sản sinh lời cao. Sử dụng Savy, người dùng được cung cấp giải pháp gửi tiết kiệm nhanh chóng, minh bạch và đảm bảo an toàn. Những giải pháp gửi tiền tiết kiệm mà Savy cung cấp, người dùng có thể tạo cho mình những mục tiêu tích góp rõ ràng ngay trên ứng dụng.

Hiện tại, Savy hỗ trợ người dùng 2 hình thức gửi tiền tiết kiệm là

Ưu điểm nổi bật

Tải app Savy

Kết luận

Có thể thấy, những app tiết kiệm tiền lãi suất cao rất hữu ích cho người dùng trong việc tạo dựng thói quen “tích tiểu thành đại”, tiết kiệm một cách dài hạn và đều đặn hơn. Đồng thời, đây còn là giải pháp quản lý tài sản cho người dùng an toàn, giúp họ tiếp cận và hình thành thói quen tích lũy, tối ưu hóa khoản tiền nhàn rỗi. Đặc biệt, những app tiết kiệm tiền này đánh tan định kiến tiền lẻ, tiền giá trị nhỏ không thể đầu tư.

Hy vọng những thông tin mà Tino Group chia sẻ đã giúp bạn có câu trả lời cho mình về app tiết kiệm tiền online uy tín và minh bạch. Tùy vào nhu cầu sử dụng, mức tài chính mà người dùng có thể lựa chọn cho mình một app phù hợp. Chúc các bạn thành công!

FAQs về app tiết kiệm tiền lãi suất cao

Tất toán tiết kiệm là gì?

Đây là hoạt động người dùng rút toàn bộ số tiền tiết kiệm đã gửi. Khách hàng có thể tất toán sổ tiết kiệm vào ngày đáo hạn hoặc trước hạn đều được. Tuy nhiên, lợi ích mà người dùng thu về sẽ khác nhau.

Gửi tiền từ nhiều ngân hàng khác nhau trên Savy có tính phí không?

Người dùng có thể gửi tiền từ nhiều ngân hàng khác nhau hoàn toàn miễn phí.

Tiền tích lũy nhà đầu tư bỏ vào, Finhay đem đi đâu?

Đối với tiền tích lũy, Finhay sẽ sử dụng để mua các chứng chỉ tiền gửi của ngân hàng. Số vốn nhỏ chỉ vài chục nghìn, vài trăm nghìn của bạn không mua được nhưng Finhay có thể huy động được rất nhiều từ hàng nghìn người dùng trên cả nước. Do đó, tiền gửi của bạn có thể được mua với mức giá ưu đãi hơn, nhận được lãi suất cao.

Finhay kết hợp với ngân hàng nào?

App Finhay là sản phẩm được công ty Finhay kết hợp với ngân hàng CIMB của Malaysia để triển khai hai dòng thẻ là thẻ ghi nợ CIMB và thẻ tín dụng CIMB.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

5/5 - (1 bình chọn)
Exit mobile version