Top 6 app quản lý chi tiêu miễn phí giúp bạn “làm chủ ví tiền” hiệu quả

app-quan-ly-chi-tieu-mien-phi

Bạn có nhiều kế hoạch cho tương lai nhưng các thói quen xấu, xài tiền phung phí đã ngăn cản điều đó diễn ra, trì hoãn mọi dự định cá nhân? Trong bài viết này, Tino Group sẽ bật mí đến bạn về top 6 app quản lý chi tiêu miễn phí. Cùng đón xem nhé!

App quản lý chi tiêu miễn phí là gì?

App quản lý chi tiêu miễn phí là ứng dụng thông minh được thiết lập nhằm hỗ trợ người dùng ghi chép, quản lý, thống kê, báo cáo nguồn tài chính của mình trong ngày, tuần, tháng hoặc năm, hướng đến kế hoạch tiết kiệm và chi tiêu hợp lý. Bạn có thể sử dụng app quản lý chi tiêu này trên các thiết bị online dễ dàng, không tốn kém chi phí và an toàn.

Thông qua phần mềm, bạn có thể dễ dàng quản lý, đối chiếu và điều chỉnh những khoản chi tiêu của bản thân hợp lý. Hơn nữa, ứng dụng còn hỗ trợ bạn định hướng những khoản tiết kiệm cho tương lai khá tiện ích. Dù ở bất kì nơi đâu, bạn đều có thể ghi chép, chỉnh sửa cũng như theo dõi tài chính của mình dễ dàng.

Tại sao nên sử dụng app quản lý chi tiêu miễn phí?

Bạn từng gặp phải trường hợp, cả tháng đi làm vất vả nhưng cuối tháng nhìn lại thì chẳng thấy tài chính dư dả, hơn nữa còn bị thâm hụt rất nhiều khoản? Bạn có từng tìm hiểu nguyên nhân tại sao không? Việc chi tiêu không kiểm soát là vấn đề xảy ra với hầu hết mọi người, nếu bạn không thống kê, quản lý nghiêm chỉnh thì bạn sẽ mãi quẩn quanh giữa vòng tròn kiếm tiền, tiêu tiền vô tội vạ và hết tiền. Do đó, những app quản lý chi tiêu miễn phí luôn thích hợp và mang đến nhiều hữu ích cho bạn.

Top 6 app quản lý chi tiêu miễn phí

App quản lý chi tiêu miễn phí Money Lover

Money Lover là một trong những ứng dụng quản lý tài chính cá nhân đầy tiềm năng và dễ sử dụng. Nổi bật với nền tảng đa dạng và đầy trực quan, Money Lover không chỉ mang đến cho người dùng chức năng thông minh mà còn miễn phí hoàn toàn.

Đặc điểm nổi bật của Money Lover

Cách tải Money Lover

App quản lý chi tiêu miễn phí Mint

Đến với ứng dụng Mint, quy mô quản lý chi tiêu mở rộng cho cả cá nhân, gia đình và các doanh nghiệp. Một ứng dụng miễn phí, người dùng không chỉ khai thác ở Mint chức năng quản lý chi tiêu cơ bản mà ứng dụng còn giúp các doanh nghiệp nhỏ thực hiện thanh toán lương cho nhân viên hoàn toàn miễn phí.

Đặc điểm nổi bật của Mint

Cách tải Mint

App quản lý chi tiêu miễn phí PocketGuard

PocketGuard là một ứng dụng quản lý chi tiêu đầy trực quan và đa nền tảng, hiện đại cho người dùng. Tại đây, ứng dụng sẽ cung cấp đến bạn các giải pháp an toàn, dễ dàng trong việc quản lý mọi nguồn tài chính của cá nhân.

Đặc điểm nổi bật của PocketGuard

Cách tải PocketGuard

App quản lý chi tiêu miễn phí Clarity Money

Clarity Money, ứng dụng quản lý chi tiêu thân thuộc với người dùng Việt. Ứng dụng được xây dựng vô cùng tinh tế, thông minh nhưng rất dễ dàng sử dụng với 4 tab cơ bản là: trang chủ, tài khoản, công cụ tìm kiếm và phần thông tin cá nhân. Đúng với chức năng vốn có, Clarity Money luôn biết cách làm hài lòng và tạo sự tin tưởng cho người dùng.

Đặc điểm nổi bật của Clarity Money

Cách tải Clarity Money

App quản lý chi tiêu miễn phí AndroMoney

AndroMoney được xem là ứng dụng quản lý chi tiêu đỉnh cao và thân quen trong lòng giới trẻ. Với nhiều tính năng đặc biệt, AndroMoney thuộc top những ứng dụng được nhiều người truy cập và sử dụng nhất. Ứng dụng được thiết kế khá đơn giản nhưng vô cùng hữu dụng, thích hợp với đại đa số các bạn trẻ muốn lên kế hoạch tiết kiệm cho tương lai cũng như quản lý nhiều khoản thu chi hợp lý. AndroMoney luôn nhận được nhiều lời tán thương và tin dùng của mọi người nhờ giao diện rất hiện đại mà quen thuộc

Đặc điểm nổi bật của AndroMoney

Cách tải AndroMoney

App quản lý chi tiêu miễn phí MoneyWise

MoneyWise mở ra một giao diện quản lý tài chính cá nhân đầy trực quan, hiện đại và dễ dàng sử dụng. Người dùng có thể tải ứng dụng về máy và theo dõi, quản lý các nguồn chi tiêu cá nhân một cách logic, chi tiết nhất, đặc biệt là hoàn toàn miễn phí.

Đặc điểm nổi bật của MoneyWise

Cách tải MoneyWise

Trên đây là top 6 những app quản lý chi tiêu miễn phí tốt nhất mà Tino Group đã chọn lọc để gửi đến cho bạn. Bạn có thể nhận thấy rõ ràng tầm quan trọng của việc quản lý ngân sách cá nhân rồi đúng không. Mỗi người sẽ có những nhu cầu, mục tiêu và nguồn tài chính khác nhau. Chính vì thế, hãy chọn cho mình một trong những ứng dụng phù hợp trên đây để có thể quản lý, cân bằng tốt tài chính, tạo những bước chuyển mới cho bản thân nhé!.

Chúc bạn thành công!

FAQs về app quản lý chi tiêu miễn phí

App quản lý chi tiêu phù hợp với ai?

Tất cả mọi người, bất kể ai có nguồn thu nhập tài chính cá nhân đều có thể sử dụng app để quản lý nguồn chi tiêu của mình. Hơn nữa, một số app còn hỗ trợ quản lý chi tiêu, tính lương cho doanh nghiệp quy mô nhỏ.

Các app quản lý chi tiêu có an toàn không?

Các app quản lý chi tiêu rất an toàn. Nó được tích hợp các tính năng bảo mật chắc chắn, tuyệt đối cho người dùng. Tuy nhiên, trước khi sử dụng bạn nên tham khảo nhiều nguồn thông tin về ứng dụng để đảm bảo an toàn.

Ngoài các app quản lý chi tiêu, chúng ta có thể quản lý bằng cách nào nữa không?

Ngoài những app quản lý chi tiêu, bạn có thể tham khảo các phương pháp quản lý chi tiêu cá nhân như sau:

  • Phương pháp 6 chiếc hũ
  • Phương pháp 50-20-30
  • Phương pháp Kakeibo

Những nguyên tắc cần chú ý khi sử dụng app quản lý tài chính là gì?

  • Bạn phải thường xuyên cập nhật dữ liệu, thông tin mỗi ngày. Bởi việc nhập liệu liên tục này sẽ giúp bạn lưu giữ những khoản chi phí thật chính xác. Từ đó, ứng dụng mới dễ dàng thống kê, định mức khoản chi tiêu của bạn
  • Bạn phải có quyết tâm, theo đuổi ngân sách đã thiết lập đầu tháng. Những chi tiêu và số tiền mỗi ngày của bạn sẽ có những khoản vượt quá ngân sách đặt ra ban đầu. Bạn hãy cố gắng cải thiện, tiết chế khoản chi đó.
  • Phân loại các khoản chi tiêu chi tiết nhất có thể
  • Bạn phải xem báo cáo cơ cấu thu chi của bản thân đã được app thống kê.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

4/5 - (1 bình chọn)
Exit mobile version